Quảng cáo website trên mạng tìm kiếm - Nhất Việt Group

In Số lần xem : 13371 lần

Quảng cáo website trên mạng tìm kiếm là xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp ngày hôm nay khi mà mỗi doanh nghiệp đều trang bị cho mình một website với nhiều mục đích khác nhau: bán hàng trực tuyến, giới thiệu sản phẩm, quảng bá doanh nghiệp v.v... Để sở hữu một website quá dễ dàng  nhưng làm thế nào để đạt được các mục đích mà doanh nghiệp hướng tới? Câu trả lời là phải làm thế nào để càng nhiều người biết đến website của bạn càng tốt.

Làm thế nào để nhiều người biết đến website của bạn?

Trước khi nghĩ đến việc quảng bá website, việc đầu tiên là bạn phải hoàn thiện website của mình từ giao diện bắt mắt, ấn tượng đến nội dung thật là độc đáo, chất lượng. Tại sao tôi lại muốn nhấn mạnh điều này? Hãy đặt mình vào vị trí của người tìm kiếm mua hàng, giữa một website đẹp, sang trọng, nội dung hấp dẫn và một website quá đơn giản hay không muốn nói là quá tệ về nội dung lẫn hình thức, bạn sẽ cảm thấy tin tưởng vào website nào hơn? Cái tôi đang muốn nói với bạn chính là tầm quan trọng của trải nghiệm người dùng.

Khi đã hoàn toàn tự tin với website của mình và sẵn sàng ra mắt, việc tiếp theo là tìm cách quảng cáo website để nhiều người có thể biết đến. Có rất nhiều hình thức giúp bạn  có thể thực hiện việc quảng cáo website của mình.

  • Các hình thức trực tiếp:  in tên website lên đồng loạt bộ nhận diện thương hiệu của công ty (namecard, bao thư, áo đồng phục, bảng hiệu công ty…)
  • Các hình thức trực tuyến: dùng tên website làm chữ ký trong email, làm chữ ký trong các tài khoản tham gia viết bài, chia sẻ trên các diễn đàn cùng ngành…

Những cách tôi liệt kê trên đây có thể sẽ làm việc rất tốt nhưng ít nhiều vẫn mang tính bị động. Vậy có cách nào có thể giúp bạn chủ động hơn trong việc quảng cáo website của mình? Để tôi chia sẻ với bạn một thông tin thú vị: theo thống kê của các tổ chức nghiên cứu thị trường thì hiện nay ở Việt Nam có hơn 90% người dùng Internet dùng Google để tìm tất cả các thông tin mà họ muốn. Bạn có đồng ý với tôi rằng quảng cáo website trên mạng tìm kiếm Google khổng lồ này là một gợi ý hay không?

Quảng cáo website trên mạng tìm kiếm Google là như thế nào?

Hãy cùng tôi làm một thực nghiệm đơn giản, bạn đang muốn mua nước hoa tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật. Bạn lên Google và thao tác tìm kiếm từ khóa “nước hoa”, một bảng danh sách các kết quả tìm kiếm hiện ra.

Quảng cáo website bán nước hoa trên mạng tìm kiếm


Với một truy vấn như trên, bạn sẽ có rất nhiều kết quả từ Google, nhưng liệu bạn có đủ kiên nhẫn để xem qua tất cả thông tin từ các trang kết quả 2,3,4…hay chỉ click chuột vào các kết quả hiện ra đầu tiên trên trang 1.
Việc website của bạn xuất hiện ở các vị trí cao (trang 1) trong bảng kết quả tìm kiếm của Google cho việc truy vấn 1 từ khóa chính là Quảng cáo website trên mạng tìm kiếm Google.
Và bạn lại tiếp tục hỏi tôi, làm thế nào để làm được điều đó, có khó không? Bạn hãy yên tâm, tôi ở đây và tôi sẽ đưa đến cho bạn một giải pháp quảng cáo google trên mạng tìm kiếm với Phần Mềm Seo Nhất Việt.

Phần mềm Seo Nhất Việt giúp bạn quảng cáo website như thế nào?

Phần mềm Seo Nhất việt là phần mềm được thiết kế bởi công ty SEO Nhất Việt Group, thông qua quá trình nghiên cứu và thực nghiệm các thuật toán tìm kiếm của Google nhằm đưa đến cho khách hàng một giải pháp quảng cáo website trên mạng tìm kiếm Google một cách hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể đọc thêm để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm của chúng tôi tại link Phần mềm SEO Website Nhất Việt hoặc :

  • Liên hệ bộ phận hỗ trợ kỹ thuật bên phải trang để hỗ trợ về giải pháp quảng cáo website trên mạng tìm kiếm google.
  • Liên hệ bộ phân hỗ trợ khách hàng bên phải trang với các nhu cầu về dịch vụ SEO và hỗ trợ sử dụng phần mềm.

Liên hệ dịch vụ SEO theo thông tin :

YID: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet - kd3.nhatviethn
Skype: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet
Điện thoại: HCM: (08)38 423 956  - HN: (04) 85.876.953Giang Nguyễn

Bình luận  

 
0 #2 hotelsvm.comNguyễn Văn Minh 2013-04-26 20:48
Dear các bạn!
Mình đang lên kế hoạch và chuẩn bị cho ra mắt website đặt phòng trực tuyến. Mình muốn được tư vấn tốt nhất về công cụ và hình thức quảng cáo phù hợp cho web. Thanks!

------
Hi Bạn,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ seo của Nhất Việt. Nhân viên bên mình sẽ liên hệ để tư vấn cho bạn nhé!
Quote
 
 
0 #1 RE: Quảng cáo website trên mạng tìm kiếm - Nhất Việt GroupTaivn 2013-03-30 22:33
Bên này viết nội dung kỹ nhỉ, giờ đúng là SEO phải cần nội dung chất lượng rồi. Bên bạn seo từ khóa "quang cao web" hay "quang cao tren mang" gì đó mà viết nội dung nhiều thật. Chẳng bù vì sao lên top google mau thế. Từ này cũng khá cạnh tranh mà.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban