Phần Mềm Đăng Tin 2013 Lời khuyên sử dụng

In Số lần xem : 3931 lần

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Phần mềm đăng tin tự động bao gồm cả phần mềm trong nước lẫn nước ngoài. Và cũng có một sản phẩm có tên Post 24Hmua là một sản phẩm phần mềm đăng tin của công ty seo Nhất Việt. Một vài năm trước kia thì việc sử dụng phần mềm đăng tin mang lại hiệu quả khá cao do lĩnh vực seo chưa có nhiều thuật toán phức tạp như bây giờ và mức độ cạnh tranh không cao. Tuy nhiên thời gian này thì phần mềm đăng tin không còn mang lại hiệu quả cao nữa do tính trùng lặp nội dung. Chính vì vậy công ty Seo Nhất Việt cũng chính thức không bán sản phẩm phần mềm đăng tin post 24hmua từ tháng 10/2012. Tuy nhiên trên thị trường cũng có khá nhiều bản crack của Nhất Việt tràn lan trên mạng, quý khách hàng lưu ý mua phải phần mềm crack phần mềm đăng tin Nhất Việt.


Phần mềm đăng tin và hướng phát triển mới
Do phần mềm đăng tin hiện nay không còn mang lại hiệu quả cao ngoài tính chất đăng tin quảng cáo rao vặt. Để cải thiện điều này công ty chúng tôi khuyên bạn chọn các giải pháp phần mềm khác cho khả năng SEO tốt website và từ khóa đó là Phần mềm seo website ProPhần mềm seo tin rao vặt Basic. Các phiên bản phần mềm seo thường xuyên được nâng cấp và cập nhật những thuật toán mới nhất của Google, do vậy hiệu quả phần mềm seo mang lại rất lớn trong việc làm Seo. Hiên nay các phiên bản phần mềm seo mới nhất của chúng tôi là bản V6.4, chúng tôi quản lý dự án SEO thông qua server nên quý khách vui lòng đừng tìm kiếm các bản crack seo Nhất Việt từ V6.0 đến V6.4 ở trên mạng vì các bản đó chỉ là malware, là virut lấy cắp thông tin và dữ liệu trên máy tính.


Phần mềm đăng tin – Phần mềm seo và sự khác biệt
Phần mềm đăng tin giúp bạn đăng tin quảng cáo rao vặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tuy nhiên hiệu quả không cao là do chỉ post một nội dung rao vặt và phần mềm không có thêm tính năng gì khác.Với phần mềm SEO thì cơ bản là phần mềm phục vụ công việc SEO website và từ khóa. Nên chúng tôi tập trung chính vào việc phát triển công nghệ SEO trên phần mềm. Để nắm rõ bạn vui lòng xem Tính năng phần mềm SEO V.6


Phần mềm seo Nhất Việt tư vấn Seo miễn phí
Quý khách hàng có nhu cầu seo website, hay seo các tin rao vặt của mình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Seo và lựa chọn phần mềm seo phù hợp giải pháp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng  phần mềm Seo Nhất Việt rất đơn giản các bạn chỉ việc liên hệ với chúng tôi, nhân viên của Nhất Việt sẽ đến tận nơi demo sản phẩm trực tiếp và hoàn toàn miễn phí đối với quý khách hàng ở HN và HCM, còn khách hàng ở các tỉnh khác chúng tôi sẽ demo online cho quý khách.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ công ty Seo NHất Việt
- YID: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet - kd3.nhatviethn

- Skype: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet

- Điện thoại: HCM: (08)38 423 956  - HN: (04) 85.876.953

Xem thêm

Post by Tài Nguyễn

Bình luận  

 
0 #1 Lời khuyên dùng phần mềm đăng tin từ khách hàngMai Phương 2013-03-31 15:36
Giờ dùng phần mềm đăng tin không nên post nội dung giống nhau nữa. Các bạn hãy tạo các bài viết khác nhau và đầu tư thời gian để viết nội dung gốc nhé. Và các bạn nên nếu SEO nên theo lời khuyên hạn chế đặt backlink quá nhiều trong phần mềm.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban