Những câu hỏi trên nền tảng Phần Mềm SEO Nhất Việt

In Số lần xem : 4122 lần

 

Nhất Việt Group đã phát hành phần mềm seo Nhất Việt ra thị trường đã gần 1 năm rưỡi, và chúng tôi đã không ngừng cập nhật những tính năng hoặc cải thiện hiệu xuất để mang đến sản phẩm tốt hơn, giúp bạn đạt được giá trị cao hơn khi sử dụng phần mềm SEO. Kể cả khi tôi viết bài này để các bạn có thể đọc tại phanmemseo.vn thì chúng tôi vẫn đang xây dựng tính năng mới để tiếp tục phát hành đến các bạn. Chúng tôi thật sự biết ơn khi bạn sử dụng phần mềm, đồng thời chúng tôi cũng vui mừng giống như bạn khi bạn đạt được thành quả, điều này phản ánh được kết quả công việc của chúng tôi.

Vậy tại sao tôi lại bắt đầu chủ đề này với các bạn ? Bởi vì có nhiều câu hỏi tôi cần giải thích thật kĩ càng đề bạn hiểu rõ và sử dụng hiệu quả với nền tảng phần mềm seo Nhất Việt.

SEO bao lâu lên với một từ khóa khi dùng phần mềm seo Nhất Việt ?

Có rất nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi với chúng tôi rằng: dùng phần mềm SEO Nhất Việt 2 tuần có lên top 10 hay không ? SEO 1 tháng có lên từ này được không ? Sự thật là làm sao tôi có thể trả lời hợp lý nhất cho bạn. Có thể để dễ hiểu bạn hãy tưởng tượng rằng SEO giống như việc bạn đang tham gia chạy đua để xác định ra những người có tốc độ thật sự để xếp hạng một trong các vị trí từ 1 đến 10, nếu trong trường hợp ngược lại chỉ có duy nhất bạn chạy với một cái đích bao xa tôi có thể ước lượng gần chính xác bao lâu để bạn chạm đích, tuy nhiên trong trường hợp này bạn thi chạy với rất nhiều người thì việc bạn sẽ xếp hạng vị trí thứ mấy phụ thuộc vào tốc độ của bạn đồng thời cũng phụ thuộc vào các đối thủ của bạn nữa. Đặc biệt trong một số lĩnh vực nỗi trội có rất nhiều khách hàng của chúng tôi cùng dùng phần mềm seo Nhất Việt chỉ để seo một từ khóa, và tôi thậm chí đã bị đặt câu hỏi "seo bao lâu lên ?"khi đó. Tôi có thể giải thích gì trong trường hợp này vì tất nhiên tôi không thể sử dụng các dữ liệu những khách hàng còn lại của công ty đễ khuyên khách hàng này rằng: "anh nên tối ưu thêm A từ khóa và gia tăng thêm một số chiến dịch nữa vì những người còn lại đang dùng phần mềm SEO Nhất Việt để tối ưu cho B từ khóa". Đó là việc mà chúng tôi đã cam kết rằng không tiết lộ thông tin đối thủ trong cùng một lĩnh vực khi không được sự cho phép của khách hàng. Và chúng tôi sẽ luôn giữ cam kết này.

Spam link bao nhiều như thế này có ảnh hưởng gì đến google hay không ?

Ở những phiên bản 1.0, 2.0 và 3.0 với thuật toán google chưa được cập nhật Google Panda chúng tôi vẫn chưa có tính năng post các bài viết với nội dung tự soạn và khác nhau. Bởi vì với thuật toán Google khi đó không thể phủ nhận rằng những backlink không liên quan nội dung vẫn tạo ra một hiệu ứng xếp hạng từ khóa cho SEO nhưng về lâu về dài việc này không hề tốt, chúng tôi đã hiểu điều này để nâng cấp cho bản tiếp theo có khả năng post bài khác nhau với nội dung khác nhau, đồng thời nâng cấp về khả năng chấm điểm chất lượng một nội dung có liên quan đến từ khóa. Điều này nghĩa là Spam link đã chấm dứt từ thế hệ phần mềm SEO phiên bản 4.0, thậm chí chúng tôi chọn mặc định phương pháp post bài viết khác nhau để định hướng người dùng tạo ra những giá trị thực sự cho SEO out page, tôi đã luôn giải thích kĩ lưỡng cho những khách hàng hiểu điều này. Nên với câu hỏi trên tôi chỉ có thể cố gắng giải thích một lần nữa thật rõ ràng như bạn vừa đọc.

Việc thứ 2 Phần mềm SEO không chỉ là SEO Backlink: Bạn luôn được những người có kinh nghiệm về SEO đề cập rằng: Content is King. Điều đó đúng ! Nội dung là vua, không chỉ là vua với OnPage, không chỉ là vua với Out Page mà còn cho cả người đọc. Điều cuối cùng quan trọng nhất mà Google muốn mang lại là một trãi nghiệm thật sự hữu ích cho người dùng. Nên Nội dung là vua là điều dễ hiểu. Chúng tôi không nói rằng chúng tôi cố gắng xây dựng các tiêu chuẩn SEO onpage trên phần mềm seo Nhất Việt là của google đưa ra, hay là đó là một thuật toán tốt mà không có cơ sở. Chúng tôi đã sử dụng kĩ thuật phân tích, chúng tôi tiến hành lọc ra các website được google đánh giá cao kể cả các kết quả xếp hạng từ khóa cao lẫn mức độ uy tín trang theo thời gian, sau đó tiến hành phân tích dữ liệu các tiêu chí rồi tìm ra điểm chung. Dựa trên những điểm chung này công ty tiến hành viết thuật toán phân tích các mẫu website, tiếp đến thực nghiệm trên kết quả xếp hạng, đồng thời kết hợp với tài liệu hướng dẫn tối ưu cơ bản của google và một số website uy tin về SEO cộng với kinh nghiệm công ty để đồng nhất nguyên tắc cho ra thuật toán cuối cùng trong mỗi phiên bản. Theo thời gian những thuật toán sẽ tiếp tục lại được thay đổi khi chúng tôi bắt nhịp với những thay đổi mới trong SEO. Ở bản nâng cấp phần mềm seo 6.0 chúng tôi đã cập nhật một kiến trúc SEO Onpage với nội dung liên quan chặt chẽ đến từ khóa dài hơn (cấp cao hơn trong phần mềm seo), và một lần nữa việc này lại trở thành một công việc bắt buộc vì Nhất Việt muốn bạn phải thực tự tạo ra giá trị thực cho SEO.

SEO một số từ khóa việc này đã đủ chưa ?

Công ty đã nâng cấp về việc hỗ trợ khách hàng theo cách trừ khi bạn không muốn chúng tôi gọi cho bạn, còn nếu nếu không thì bạn sẽ nhận được 7 cuộc gọi theo chu kì thời gian SEO hợp lý để hỏi thăm mà công ty thiết kế trong vòng 1 năm cho việc chăm sóc mỗi khách hàng. Không quá ngạc nhiên khi công ty cũng đã nhận được những niềm vui quá sớm từ khách hàng khi mà khách hàng đạt được thứ hạng một số từ khóa sau đó dừng công việc SEO của mình, trong trường hợp này chúng tôi vẫn cố gắng giải thích giống như bạn sắp đọc. Nhưng trước khi tôi giải thích rằng SEO website là một công việc marketing phải tiếp diễn thì tôi nên giới thiệu qua với bạn website mới của công ty đi sâu hơn vào công việc quảng cáo trực tuyến : Chuẩnweb.vn - website sẽ cung cấp các thông tin mới, các bài thảo luận về marketing trên google, marketing mạng xã hội, trên mobile v.v... Tôi tin rằng các bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích và cần thiết tại đây.

Quay lại, seo là một công việc tiếp diễn là bởi vì trong cuộc chạy đua của bạn khi bạn đã đạt được xếp hạng trong top 10 kết quả tiềm kiếm với từ khóa tiềm năng, thì  lúc đó những vận động viên còn lại vẫn tham gia cuộc đua và cố gắng đẩy bạn ra khỏi vị trí đang sở hữu. Nên những hành động về SEO vẫn phải tiếp diễn trước khi bạn nhận tin xấu từ người làm seo trong công ty bạn. Việc thứ 2 trong vấn đề bán sản phẩm của bạn, với hàng trăm khách hàng mỗi ngày cần mua sản phẩm của bạn họ sẽ không nghĩ giống nhau để cùng search một từ khóa đến website của bạn, họ sẽ search với những từ khóa khác nhau, đơn giản là vì họ khác nhau tuy nhiên vẫn có nhiều người nghĩ giống nhau vì tính phổ biến của sản phẩm để tạo nên từ khóa tìm năng nhưng rồi họ vẫn kiểm tra lại lần nữa với các từ khóa khác. Tôi không nói rằng bạn không seo từ khóa ngắn mà chỉ tập trung vào từ khóa dài, tôi muốn nói rằng bạn phải làm cả hai cho một chiến dịch seo tổng thể để mang lại hiệu quả lâu dài.

Kết luận cho nền tảng phần mềm SEO Nhất Việt

Điều cuối cùng là một số việc lãng phí thời gian có thể đã xãy ra với một số khách hàng khi tôi cố gắng giải thích một lần nữa rằng: SEO chỉ là giải pháp cho sự xuất hiện kết quả của bạn trên google, nó sẽ không là mãi mãi những vị trí đó nếu người dùng không tìm thấy được những gì mà họ mong muốn. Có thể đi xa hơn theo cách hiểu này là bạn sẽ vẫn không bán được sản phẩm nếu dịch vụ và sản phẩm của bạn không tốt. Có một số khách hàng than phiền về việc tại sao họ sử dụng SEO lên rồi nhưng sau đó lại rớt và không thể lên được nữa dù vẫn đang cố gắng, tôi đã giúp họ kiểm tra google analytics và nhận ra rằng người dùng đã close website lại trung bình trong vòng không quá 30 giây kể từ khi click vào link kết quả tìm kiếm. Làm sao bạn có thể ở mãi một vị trí cao khi mà người dùng luôn từ chối bạn. Tôi muốn nói rằng nội dung của bạn phải thực sự tốt cho cả SEO và người dùng nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi, và chúc bạn thành công với phần mềm SEO Nhất Việt.

Xem thêm

Giang Nguyen

 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban