Google Panda bỏ qua những backlink chất lượng thấp

In Số lần xem : 7943 lần

Mới đây google đã cập nhật thuật toán Panda và ngày 16/6/2011 và cũng là lần cập nhật thay đổi lớn thứ 2 trong vòng 8 tháng với thuật toán xếp hạng vị trí từ khóa của mình. Lần đầu tiên mục tiêu của google nhằm xóa bỏ những trang spam (scrap site : những trang có nội dung ban đầu ít, kém chất lượng và copy hoàn toàn lại từ một website khác sau đó đặt liên kết cho website copy ) và lần hai mới đây là google panda hướng đến từ  bỏ những liên kết chất lượng thấp. Sự xuất hiện của google panda cũng là lúc bạn nói goodbye với các kết quả quảng cáo google bằng các liên kết từ những trang chất lượng thấp.

Phần mềm seo Nhất Việt Group là sản phẩm seo công nghệ phần mềm : một thuật ngữ mới mà bạn sẽ chấp nhận trong tương lai seo đó là Phần mềm seo. Chúng tôi đang cố gắng đồng bộ hơn và thực hiện những cải cách thuật toán cho phần mềm seo để mang lại một phương thức seo hiệu quả nhất đối với webmaster. Việc quan trọng là những thay đổi này cho google panda, chính xác chúng ta đang nói đến việc cải cách backlink chất lượng thấp thành những backlink chất lượng cao. Phải làm đều đó như thế nào ? Nếu bạn đang thực hiện công việc seo website hoàn toàn thủ công thì hay  tham khảo những cách phân biệt backlink kém chất lượng bên dưới để mang lại một cải thiện tốt hơn thoát khỏi google panda.

Làm thế nào để bạn phần biệt một backlink xấu mà google panda không muốn để tranh xa cách seo backlink này ?

Rất nhiều quảng cáo: Link liên kết bạn đang đặt trên môt website bao quanh bởi các quảng cáo của các nhà cung cấp quảng cáo, mà bạn cảm thấy nội dung trong trang trở thành một phần phụ thì bạn nên tránh xa website đó ra.

Thiếu nội dung chất lượng: Bạn nhận thấy liên kết bạn đang đặt trên một website mà những logic SEO về nội dung liên quan đến tiêu đề hay url hoàn toàn không có, hoặc một số trang con trong website đó chứa những nội dung ngắn không giàu thông tin thì cũng là website mà bạn nên tránh xa.

Rất nhiều nội dung nhưng lượng truy cập thấp: Một trang có điểm PR cao nhưng chưa hẳn là một nơi thật tốt để bạn đặt backlink sau khi thuật toán mới cập nhật. Nếu lượng truy cập thật sự không phù hợp với nội dung website đểu đó thể hiện rằng đó không phải là một website được nhiều người quan tâm và google panda sẽ sớm thay đổi lại điểm google pagerank trong thời gian tới.

Thiếu sự điều độ: Trong trường hợp những blog hay Directories submit thì trường hợp này tương tự. Nhưng khác biệt đối với các Forum, nơi mà bạn thấy đã rất nhiều link được đặt lên trong một trang, nếu bạn không cảm thấy cách thức đặt của bạn sẽ khiến link của bạn trở nên nổi trội nhất thì bạn đừng nên đặt tiếp theo sau những link đó.

Phần mềm seo sẽ hỗ trợ bạn thay đổi một chiến lược xây dựng backlink tốt, tất cả các thông tin cập nhật về thuật toán điều chỉnh cho phù hợp với google Panda chúng tôi sẽ sớm cập nhật lên website.

Xem thêm

Giang Nguyễn

 

Bình luận  

 
+1 #12 RE: Google Panda bỏ qua những backlink chất lượng thấpphamthiep 2013-06-07 15:16
Có phần mềm seo cũng tốt nhưng mình thì cứ chịu khó seo tay cho nó chắc. Chọn mấy trang có PR cao đặt thôi hi.
Quote
 
 
+1 #11 http://taiolafree.blogspot.comtai ola 2012-12-27 11:39
google cu thay doi lien tuc the nay...:(. Tks tác giả bài viết!
Quote
 
 
+1 #10 Nguyễn Hùng 2012-12-01 11:38
Đợt cập nhật gần đây nhất, web mình bị tụt hạng nhiều quá!
Trước đây mình dùng phần mềm đăng tin dải link vô tội vạ.
Giờ làm sao biết đc backlink nào xấu để gỡ a?
Thanks!

------------
Hi Bạn,
Hiện nay, chưa có công cụ nào có thể nhận biết được backlink nào là xấu hay tốt.
Mới đây Google đã ra một công cụ, giúp xóa bỏ tất cả các backlinl, nhưng google cũng cảnh báo rằng đây chỉ mới ở giai đoạn ban đầu,bạn chỉ nên thực sự dùng công cụ này khi các liên kết ấy thực sự gây ảnh hưởng đến thứ hạng website của bạn trên google.
Bạn tham khảo chi tiết thêm ở link này nhé: http://chuanweb.vn/threads/matt-cutts-thong-bao-ve-cong-cu-dung-de-choi-bo-cac-lien-ket.125/
Thân!
Quote
 
 
+1 #9 mua ban oto 2012-03-02 14:05
Quoting Tạ Quang Trung:
MÌnh nhận thấy google panda đưa ra giải thuật như vậy là rất hợp lý , Vì dân seo hiện nay vẫn quá nặng thiêm về PR.

không phải các seoer chú trong về cái này mà sếp của các seoer rất chú trọng cái này nên các seoer phải chú trong2 chỉ số là alexa và pagerank thôi.
Hiện nay ở Việt Nam đa số người ta đấnh giá 1 website bằng 2 chỉ số đó. Người ta không quan tâm các chỉ số khác (ngoài các webmaster và seoer)vì đa số là người ta không biết.
Quote
 
 
+2 #8 Bach Long 2012-02-17 09:53
Giờ mà làm Seo không có phần mềm là thua
Quote
 
 
+3 #7 Bach Long 2012-02-17 09:51
Đúng ra là phải vậy . Phải có những bài viết chất lượng vậy backlink đó mới có giá trị.
Quote
 
 
+2 #6 Download free game 2012-01-26 00:45
cám ơn bạn bây giờ thì càng ngày càng khó khăn khi vọng bạn sớm có giải pháp để mọi người cùng học hỏi
Quote
 
 
+2 #5 lenhuhiep 2011-11-29 13:35
khó ăn quá
Quote
 
 
+2 #4 Phùng 2011-07-18 00:05
:) thanks thật ra hiện nay nhiều sếp cứ nhìn vào PR Alexa và google để đánh giá năng lực của nhận viên. Mình thấy không hợp lý. PR Alexa dùng vài thủ thuật thì xuống ầm ầm ... Theo mình quan trọng vẫn là backlink!
Quote
 
 
+2 #3 Phanmemseo.vn 2011-07-15 16:05
Quoting Tạ Quang Trung:
MÌnh nhận thấy google panda đưa ra giải thuật như vậy là rất hợp lý , Vì dân seo hiện nay vẫn quá nặng thiêm về PR.

Hi Trung, SEO giờ cần đây cần nhiều hơn nội dung chất lượng và hấp dẫn người dùng. Sự hợp lý này sẽ giảm được nhiều nội dung kém chất lượng và trả lại vị trí thực cho bài gốc
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban