Phân tích toàn bộ nội dung một website – tránh Google Panda

In Số lần xem : 5915 lần

Tại sao các website phần lớn bị trùng nội dung rất nhiều ? Tại sao bạn tiến hành cập nhật nội dung mới cho website nhưng thứ hạng vẫn không thay đổi nhiều ? Tại sao rất nhiều website giữ được nội dung độc đáo và khác biệt so với những website khác và xếp hạng rất cao với lượng khách truy cập lớn ?

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về quan điểm việc xây dựng nội dung cho một website, xem xét và đo lường các website chúng tôi thấy rằng: Các website cung cấp sản phẩm dịch vụ thường xây dựng thêm những thông tin hữu ích về giá cả sản phẩm, cách sử dụng, hoặc nhưng lợi ích khi dùng sản phẩm….. Việc cập nhật này diễn ra thường xuyên nhằm giữ cho website luôn mới về mặt thông tin, và hữu ích hơn đối với người dùng lẫn công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên vấn đề là : trong cách viết cũng những người xây dụng nội dung thường xoay quanh sản phẩm và dịch vụ, lập lại rất nhiều những gì đã lập lại, sau đó đặt đâu đó trong website. Điều này dẫn tới thuật toán lọc nội dung của Google (Google Panda) không đánh giá cao chất lượng bài viết trên web. Google thấy nội dung bị trùng, không cung cấp nhiều thông tin mới, không hấp dẫn, nên bạn không cải thiện thứ hạng. Vậy bạn làm thế nào để khác phục đều này ?

Phân tích nội dung toàn bộ website trên phiên bản phần mềm seo V8

Nhất Việt tin tưởng vào việc xây dựng Phần mềm SEO để thay đổi cách người dùng SEO website. Vì thế chúng tôi xây dựng công cụ có khả năng và xử lý công việc mà bạn không thể thực hiện bằng tay hoặc nếu bạn có thể làm bằng tay bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để làm việc này. Và giờ bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho một công việc phức tạp là hiểu rõ bạn đang mang đến những gì cho khách hàng và công cụ tìm kiếm.

Chúng ta cùng xem qua tính năng phân tích nội dung toàn bộ website trên phần mềm seo Nhất Việt V8 qua video bên dưới:

Khả năng làm việc:

- Phân tích toàn bộ nội dung website để chỉ ra mỗi trang sẽ trùng nội dung với một trang nào, trùng bao nhiêu phần trăm, đồng thời tô đỏ vùng nội dung trùng để bạn có thể chỉnh sửa.

- Hiển thị độ dài bài viết, mật độ từ khóa, từ khóa chính của mỗi trang.

Cho phép lưu dữ liệu và tải dữ liệu để bạn dể quản lý dự án. Cho phép thêm link để so sánh với nội dung đã tiến hành phân tích.

Chúng tôi sẽ sớm phát hành phiên bản SEO Nhất Việt V8 trong vài ngày tới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban