Hướng dẫn đưa từ khóa lên google bằng cách sử dụng backlink (phần 3)

In Số lần xem : 13087 lần

Tiếp theo phần 2 hướng dẫn đưa từ khóa lên google bằng cách sử dụng backlink, phần 3 này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách seo cạnh tranh cho một từ khóa

 

1- Vậy seo cạnh tranh là gì? đó là thuật ngữ chuyên môn các bạn có thể hiểu nôm na là chúng ta sẽ tìm cách đặt backlink cho từ khóa mà chúng ta đang seo vào tất cả các trang web có thứ hạng cao trên google.

Một ví dụ cụ thể, khách hàng của chúng tôi đang Seo từ khóa Day Trang Diem Co Dau cho website mới làm năm 2011 www.makeupvenus.com , bằng cách seo cạnh tranh, khách hàng chúng tôi đã search trên google từ khóa này và tìm tất các các bài viết mà có thể cho comment để chúng ta đặt backlink vào, cách Seo này làm cho website chúng ta tăng trưởng một cách nhanh chóng và duy trì sự ổn định trên kết quả quảng cáo google. Vậy câu hỏi đặt ra bây giờ là việc tìm các bài viết như vậy trên google có mất nhiều thời gian của chúng ta không, câu trả lời sẽ là rất mất thời gian nếu ta làm bằng tay khi đi tìm tuần tự từ trang 1 đến trang 20 google, để có được các bài viết chất lượng cao.

Vì vậy để làm giảm thời gian làm Seo của khách hàng, phần mềm chúng tôi đã tích hợp công cụ Seo cạnh tranh, phần mềm sẽ tự động lấy hằng trăm bài viết cùng thể loại từ khóa trong vòng 5 phút, và tự động đăng lên các dòng comment có chứa Backlink của web ta đang seo.

2 - Cách Seo web www.makeupvenus.com Với từ khóa Day Trang Diem Co Dau bằng công cụ Seo Cạnh Tranh trong phần mềm Seo web Nhất Việt

Bắt đầu: Tạo Project => Seo Backlink => Seo Cạnh Tranh

Tại ô trống Điền Từ Khóa Tìm Kiếm ta điền vào từ Day Trang Diem Co Dau phần mềm tự động tìm kiếm được 119 bài viết có thứ hạng cao trên trên google với từ khóa này

Chúng ta tiếp tục qua phần soạn nội dung và tối ưu hóa nội dung bài viết này cho từ khóa day trang diem co dau như bài viết trước về cach seo web

Sau đó điền từ khóa và link liên kết cần seo như hình


Nhất Tiếp tục quay lại tab Seo cạnh Tranh điền tài khoản và click bắt đầu Seo


Kiềm tra 1 bài viết khi comment thành công, ta thấy backlink đã được đặt vào bài viết người khác cùng nội dung từ khóa


Trong quá trình Seo Cạnh tranh chúng ta có thể linh động thay đổi các nội dung để backlink của chúng ta trở nên chất lượng hơn.

Hiện tại sau khi áp dụng các kỹ thuật Seo của Nhất Việt thì website www.makeupvenus.com

đã có vị trí số 1 tại google với từ khóa Day Trang Diem Co Dau, thêm một khách hàng thực sự thành công trong lĩnh vực Seo web khi mua phần mềm Seo của cty chúng tôi.


Vậy là vừa qua tôi đã giới thiệu với các bạn 3 công cụ seo backlink trong phần mềm Seo Nhất Việt

Thứ 6 tuần sau tôi sẽ tiếp tục giới thiệu thêm các kỹ thuật seo mới để giúp các bạn Seo tốt hơn

Tác giả: B.Toàn - Công ty SEO Nhất Việt

Xem thêm

Bài mới hơn Giả lập bọ tìm kiếm google

Bài cũ hơn Quảng cáo google adword một cách hiệu quả

Giang Nguyen

Bình luận  

 
+1 #9 http://chuotvang.vn/huyxt 2013-03-17 07:38
Mình muốn trải nghiệm qua phần mềm, mình chưa thực sự tin khi mình chưa dùng thử. Vậy bạn có thể gửi bảng báo giá và cho minh thử bản dùng thử có được không vậy?
----
Hi Bạn,
bên mình không có phiên bản dùng thử bạn ạ. Nếu được nhân viên Nhất Việt sẽ đến demo phần mềm tận nơi và tư vấn seo miễn phí cho bạn. Phần mềm soe nhất việt từ lâu đã luôn được khách hàng ủng hộ và tin dùng vì hiệu quả mang lại. Mình đạ gửi báo giá, bạn vui lòng check mail nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phần mềm seo Nhất Việt.
Quote
 
 
0 #8 http://inhaiduong.netdo truong 2013-01-09 15:23
cảm ơn bài viết của bạn nhé.
Quote
 
 
0 #7 Googlesite 2012-11-30 23:35
Bài viết có chất lượng! Cám ơn admin.
Quote
 
 
0 #6 hotro2.nhatviet 2012-11-08 09:53
Quoting thu trang:
Tôi muốn xem bảng báo giá và dùng demo có được không vậy?


Hi Thu Trang,
Mình đã gửi báo giá phần mềm seo cho bạn, bạn vui lòng check mail nhé. Bên mình không có bản dùng thử bạn ạ. Nếu được, bên mình sẽ đến tư vấn seo và demo phần mềm trực tiếp miễn phí để giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm. Bạn liên hệ hỗ trợ để được biết thêm chi tiết nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phần mềm seo Nhất Việt.
Quote
 
 
0 #5 thu trang 2012-11-08 08:58
Tôi muốn xem bảng báo giá và dùng demo có được không vậy?
Quote
 
 
+1 #4 ups 10kva 2012-10-22 13:22
chuẩn là cần dùng phần mềm seo đó mới có thể làm được giống trong bài viết hjhj :P
Quote
 
 
+1 #3 gia vang 2012-06-27 15:11
rất hay, thanks
Quote
 
 
+3 #2 Toàn Nhất Việt 2012-03-09 14:26
thanks bạn đã đọc qua bài viết của tôi.Hiện tại thì cty chúng tôi cung cấp phần mềm Seo đồng thời Training cho khách hàng tất cả kiến thức Seo cần thiết để khách hàng đưa từ khóa cua mình lên top google nhanh nhất...tôi rất vui lòng tư vấn thêm cho bạn qua yahoo Buitoan1987
nếu bạn cần thêm các thông tin liên quan
Quote
 
 
+4 #1 CÀ RỐT 2012-03-09 11:08
anh chị cho em hỏi.muốn làm đc như vậy.em phải có phần mềm này phải k ạ?hay làm thế nào để có kai như vậy.thanks anh chị nhìu nhìu. :-)
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban