Hướng dẫn đưa từ khóa lên google bằng cách sử dụng BackLink (phần 2)

In Số lần xem : 11730 lần

Trong Phần một, bài viết "Hướng dẫn seo từ khóa lên top google bằng cách sử dụng backlink" thứ sáu tuần trước tôi đã giới thiệu với các bạn sử dụng spin content chèn backlink vào một bài viết với nội dung đã soạn sẵn.

Tiếp theo ở Phần hai này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt backlink bằng công cụ giả lập bài viết và seo backlink tự động trong phần mềm seo web Nhất Việt, với công cụ này các bài viết sẽ được lấy ngẫu nhiên từ các diễn đàn rao vặt, và giả lập thành các bài viết của chúng ta nhưng chúng ta vẫn giữ được khoảng 20% nội dung bài viết mà ta đã tự soạn để đăng lên các diễn đàn.

1. Kiểm tra số lần tìm kiếm một từ khóa trên google hàng tháng bằng phần mềm Seo Nhất Việt

- Mở Phần Mềm Và Chọn phần Phân Tích tối ưu website -> Phân Tích Từ Khóa -> keyword từ google adwords -> Load google keyword tool

- Ví dụ điền vào từ khóa In Hoa Don ta thấy kết quả hiện ra khoảng 246.000 lượt tìm kiếm hàng tháng, một con số lớn cho một từ khóa trên google, vì thế ta cũng biết được sự cạnh tranh trong lĩnh vực này khá cao. Ngoài ra công cụ cũng liệt kê ra các từ khóa cùng thể loại đang được người dùng quan tâm như "Hoa Don Do, Hoa Don gtgt" qua đây chúng ta so sánh được mức độ tìm kiếm của các từ khóa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Hướng dẫn cách Seo web www.nhanhredep.com/ với từ khóa In Hoa Don của cty Sáng Tạo Trẻ

- Tạo Project

- Qua Tab Seo Backlink Tự Động chọn cơ chế seo thứ ba cũng là cơ chế mặc định trong phần mềm“Giả Lập Bài Viết và Seo Backlink Tự động” đây là cơ chế Seo web tốt nhất trong phần mềm công ty Nhất Việt khuyến khích khách hàng sử dụng.

- Tiếp theo chúng ta điền từ khóa cần seo cùng với link website mà chúng ta đang muốn có thứ hạng trên trên kết quả quảng cáo google.

Nhấn tiếp tục, qua Tab soạn nội dung bài việt chúng ta soạn nội dung bài viết bình thường như khi ta đăng tin trên các diễn đàn rao vặt. Công việc của chúng ta lúc này là phải tối ưu hóa nội dùng bài viết theo từ khóa In Hoa Don để con bọ google đánh giá được backlink của chúng ta là tốt nhất.

Với phần chấm điểm nội dung như trong hình minh họa ta dễ dàng tối ưu hóa được bài viết này theo các tiêu chí đánh giá của google, trước khi chấm điểm các bạn nhớ qua tab 4 chọn từ khóa điền vào từ In Hoa Don nhé

Lưu ý: phần góc cuối bên phải giao diện của phần mềm có dòng chữ Thêm Từ Khóa, ở đây có một khoảng trống để chúng ta điền các câu hay từ có ý nghĩa liên quan đến từ khóa, điền càng nhiều càng tốt nhưng không được trùng nhau, mục đích là để dùng cho phần giả lập bài viết của chúng ta, tôi sẽ nói rõ hơn ở ví dụ hình ảnh trong đoạn cuối bài viết

Sau khi đã thao tác xong phần soạn nội dung bài việt chúng ta nhấn tiếp tục để quay lại phần Seo backlink

Chọn danh sách đăng bài Linh tinh, rao vặt trong phần mềm hoặc có thể linh động tạo một danh sách khác bằng phần mềm Register.

Điền bộ tài khoản cho danh sách này và Click Bắt Đầu Seo

- Đây là kết quả trả về, chúng ta kiểm tra 2 bài viết tiêu biểu để đánh giá được mục đích của việc chúng ta đang làm

- Bài thứ nhất đăng trên web 5giayraovat.com lấy đúng bài viết mà chúng ta soạn và đặt Backlink vào

- Bài viết thứ 2 đăng lên 10giay.com, bài này phần mềm tự lấy một bài viết trên mạng có tiêu đề Giảm Cân

 

- Trong bài viết này chúng ta vẫn đặt Backlink cho từ khóa In Hoa Don như thường, nhưng nếu một backlink được đặt trong một nội dung không hề liên quan đến từ khóa thì backlink này sẽ được rất ít điểm, vì vậy chúng ta để ý sẽ thấy phần mềm đã thêm vào các câu trong bài viết như: “in hóa đơn, công ty sáng tao trẻ chuyên in hóa đơn, in offset hiệi đại 4 màu”. Vậy là mục đích giả lập bài viết Giảm Cân trở thành bài viết về in hóa đơn hoàn thành nhé.

Khi lên Google và search từ khóa In Hoa Don, các bạn thấy website www.nhanhredep.com hiện tại đang ở vị trí thứ 3, ngoài ra vị trí đầu tiên với từ khóa In Hoa Don cũng thuộc website www.inhoadon.net của công ty Sáng Tạo Trẻ.

Đây chính là một khách hàng rất thành công trong lĩnh vực Seo khi sử dụng phần mềm của công ty Nhất Việt chúng tôi.

Kết thúc phần Phần hai seo backlink giả lập bài viết, vào thứ 6 tuần tới tôi sẽ giới thiệu với các bạn công cụ quan trọng nhất trong phần Seo backlink là công cụ Seo Cạnh Tranh giúp tăng thứ hạng từ khóa và ổn định vị trí từ khóa trong thời gian dài trên google

Tác giả: B.Toàn - Công ty SEO Nhất Việt

Giang Nguyen

Mời bạn tiếp tục xem : Hướng dẫn đưa từ khóa lên google bằng cách sử dụng backlink (phần 3)

Xem thêm

Bình luận  

 
0 #5 linhlinh 2012-11-22 05:04
thank! bài viết rất hay
Quote
 
 
0 #4 Tinh dầu 2012-07-09 16:17
1 phần mềm trên cả tuyệt vời.
Quote
 
 
0 #3 Vietnam Travel 2012-05-02 23:16
Bài viết khá hay, rất bổ ích, mình mới bắt đầu học SEO, mọi người có kinh nghiệm xin giúp đỡ nhé. Thanks
Quote
 
 
+3 #2 mr Toni 2012-03-07 15:59
Quoting sua may lanh:
bài viết khá hay và phần mềm của cty cung rất good

thanks anh,cố gắng tham khảo các bài viết trên phanmemseo.vn để sử dụng phần mềm hiệu quả hơn nha anh
Quote
 
 
+3 #1 sua may lanh 2012-03-05 21:56
bài viết khá hay và phần mềm của cty cung rất good
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban