Google +1 Nơi chia sẽ link tốc độ index thời gian thực

In Số lần xem : 5513 lần

Google +1 là mạng xã hội mới mà google ra mắt được thế giới xem là ngôi nhà  tập trung các tính năng hoàn hảo. Người dùng ngẫu nhiên được chọn đã may mắn có cơ hội sử dụng trước mạng xã hội google+1(google plus social) này và tận tay chiêm ngưỡng tính năng khác  không có ở facebook đó là gọi video miễn phí , Google hiện tại vẫn giới hạn người đăng kí.  Nút +1 của Google hoạt động tương tự như nút Like trên Facebook hay nút Tweet trên Twitter. Google cho biết sẽ sử dụng dữ liệu +1 như một tín hiệu để cải thiện các kết quả tìm kiếm trong tương lai.

Chúng ta có thể ngầm hiểu về việc lấy ý kiến thông qua những lần "plus" một bài viết mà người dùng đánh giá là hay hoặc quá xứng đáng để vote sẽ là một tiêu chí đánh giá trong tương lai, sự thắt chặt về chất lượng là những gì mà google đăng hướng đến cũng là một phần kết hoạch khi vừa rồi google panda được cập nhật. Nhưng hiện tại bạn không cần quá quan trọng tiêu chí này cho việc quảng cáo google của bạn, như bạn biết việt tweet một tin lên Twitter hay chia sẽ link trên kênh fan Facebook sẽ mang lại một tốc độ ghé thăm link chia sẽ đó ngay lập tức, và giờ đây chúng ta đang có một địa chỉ mới để thực hiện đều này đó là google +1.

Ngay bây giờ bạn nên thêm nút +1 vào website của mình đơn giản như Twitter hay Facebook bằng một đoạn mã Javacript để người dùng có thêm lựa chọn vote ý kiến. Xem hướng dẫn thêm google +1 vào website

Sẽ có một giải pháp mới được cập nhật cho phần mềm seo Nhất Việt Corp nhằm phục vụ cho mục đích chia sẽ trên mạng xã hội mới của google. Chúng tôi sẽ viết thêm một số hướng dẫn seo cho mạng xã hội mới này trong thời gian sớm nhất. Huy vọng được sự đón đọc từ các bạn

Xem thêm

Bình luận  

 
0 #2 phanmemseo.vn 2011-08-01 14:31
Quoting Phung Trung Duc:
Cho tôi hỏi tại sao t search trên google từ khóa trang web của tôi lại không có nhỉ.
Trong khi đó lượt truy cập của website tôi đã lên đến 10.000visit.Vậy lại ko có trên trang index của google.Ai giúp với

Để được index một link trên google bạn có thể làm theo các cách sau đây:
1. Tạo một đường vào bài viết từ trang chủ.
2. Chia sẽ link lên trang Bookmark.
3. Đặt link trong sitemap và submit webmaster google
Trong trường hợp bạn search từ khóa nhưng muốn xuất hiện link của mình thì đó là công việc SEO rồi. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi để tư vấn về mảng này.
Quote
 
 
0 #1 Phung Trung Duc 2011-07-28 13:56
Cho tôi hỏi tại sao t search trên google từ khóa trang web của tôi lại không có nhỉ.
Trong khi đó lượt truy cập của website tôi đã lên đến 10.000visit.Vậy lại ko có trên trang index của google.Ai giúp với
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban