Phần mềm đăng tin hay phần mềm SEO tin rao vặt

In Số lần xem : 17369 lần

Nếu như sản phẩm phần mềm seo là một sản phẩm còn nhiều mới mẻ với bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về phần mềm đăng tin.

Bạn đã từng biết qua phần mềm đăng tin tự động với chức năng tự động đăng hàng loạt tin quảng cáo của bạn lên các trang mua bán rao vặt. Sau một lần đăng tin những tin đăng quảng cáo cuả bạn xuất hiện trên google trải dài trong kết quả tìm kiếm từ trang 1 đến trang 10 hoặc hơn thế nữa. Còn nếu như không may mắn vì từ khóa của bạn đã có nhiều người sở hữu thì bạn sẽ chỉ thấy được vài tin của mình trên google và nằm mất hút đâu đó ở những trang sau. Việc tiếp theo bạn tiếp tục tìm một cách nào đó để cải thiện vị trí xuât hiện.

Vậy những khó khăn mà bạn gặp phải trong sự giới hạn tính năng của phần mềm đăng tin tự động lên website rao vặt  là gì ?

+ Bạn lựa chọn từ khóa bằng cách nào ? Nếu bạn tự nghĩ ra thì bạn sẽ không nghĩ tốt bằng nhu cầu thực tế cho từ khóa tìm kiếm.

+ Bạn đặt tiêu đề và soạn nội dung đã đúng chuẩn Seo hay chưa ?

+ Bạn đặt backlink có hợp lý vị trí và sự phân bố hợp lý giữa backlink với nội dung hay không ?

+ Bạn làm cách nào để thay thế link của đối thủ bằng link của minh trên top 10 ?

+ Bạn làm cách nào để quản lý chiến dịch seo của mình mỗi ngày và tiếp tục đẩy vị trí tin đăng lên cao hơn ?

Có thể nói rằng bạn đã từng tìm hiểu kiến thức và tiến hành trải nghiệm để biết những lý do cho những giới hạn trên. Nhưng kể cả khi bạn ko biết gì cả về lượng kiến thức này, mục đích của bạn chỉ  đơn giản là "tôi muốn lên google" hoặc hơn nữa "Tôi muốn 7 link sản phẩm của mình trên 10 kết quả xuất hiện trang 1 của google" Vậy Phần Mềm SEO Tin Rao Vặt sẽ là giải pháp vẹn toàn cho bạn.

Điều đầu tiên dấu hiệu nhận biết  một từ khóa "abc" có thể sữ dụng phần mềm seo tin rao vặt đó là khi bạn search từ khóa "abc" kết quả trả về trên top 10 google là những link website rao vặt. Trong trường hợp kết quả trả về là những trang homepage của một công ty bán sản phẩm abc thì bạn vẫn cứ yên tâm vì chúng tôi có một sản phẩm cấp cao hơn là phần mềm seo website cho phép bạn tối ưu và thực hiện nhiều phần tích trong trang sản phẩm của bạn hơn.

 

Giải pháp SEO thay thế phần mềm đăng tin rao vặt.

Công ty SEO Nhất Việt xin giới thiệu đến bạn sản phẩm phần mềm seo giải pháp thay thế phần mềm đăng tin tự động. Bằng thuật toán gói gọn trong phần mềm bạn không cần quan tâm tính phưc tạp nó vận hành như thế nào, điều bạn đáng quan tâm nhất là link sản phẩm của bạn sẽ xuất hiện vị trí nào. Và bạn nên tiếp tục chiến dịch seo từ khóa như thế nào ?

Chúng tôi cung cấp các bước đơn giản trên phần mềm để bạn dễ dàng sữ dụng và đi theo một mô hình Seo như một dự án thu nhỏ với quy trình sau

  1. Bước đầu tiên bạn sẽ tìm từ khóa bằng google suggest -> Sau đó  so sánh để tìm ra vài từ khóa hợp logic và có kết quả tìm kiếm tốt nhất (Bạn có thể kiểm tra top 10 với mỗi từ khóa để xem bạn đã chọn đúng từ hay chưa)
  2. Bước thứ hai phần mềm sẽ chấm điểm tiêu đề và nội dung từ khóa của bạn trước khi đăng một tin rao vặt (Phần mềm sẽ đề cử bạn một số tiêu đề hợp lý với seo)
  3. Bước thứ ba bạn chọn những trang rao vặt mà tin sẽ được lindex nhanh vào google
  4. Bước thứ tư là chiến dịch đặt backlink seo, phần mềm sẽ giúp bạn phân phối backlink tự động đúng chuẩn seo và hỗ trợ bạn đặt backlink nhanh chóng lên các diễn đàn.
  5. Bước thứ năm là bạn sẽ kiểm tra chiến dịch và tiến độ seo từ khóa mỗi ngày.

Ngoài ra phần mềm seo tin rao vặt còn tích hợp nhiều công cụ tiện ích hỗ trợ cho bạn như check điểm pr và alexa của một danh sách web từ file exel, tạo nick tự động diễn đàn, kiểm tra tư khóa trên google v.v....

Chúng tôi sẽ cài đặt  sản phẩm cho bạn tân nơi (HCM, Hà nội) và tư vấn cơ bản cho bạn một số kiến thức cần thiết cho việc triển khai các từ khóa seo rao vặt

 

Thông tin liên hệ sản phẩm: Phần mềm seo tin rao vặt

Tên sp : Phần mềm Seo Nhất Việt - Phiên Bản Rao Vặt

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Quảng Cáo Nhất Việt

HCM: Lầu 3, 243 Huỳnh Văn Bánh,Q.Phú Nhuận - Tel: 08-66739742
HN: Số 21/97 Ngõ 54 Phạm Hùng, Từ Liêm - Tel: 04-85876953

Xem thêm

Giang Nguyen

 

 

 

 

 

Bình luận  

 
0 #2 hhhhtam 2013-01-11 21:39
em can mua mot cai rui,anh goi so nay nhe 01672340224

---------
Hi Bạn,
Nhân viên bên mình sẽ liên hệ với bạn ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đa ũng hộ phần mềm seo Nhất Việt.
Thân!
Quote
 
 
0 #1 Phần mềm đăng tin không tốt tí nào cho SEOThanh Huong 2012-12-31 01:57
Phần mềm đăng tin hiện tại mình không có dùng nữa, sau thời gian đăng bài có đặt từ khóa không lên mà website cũng chẳng có gì thay đổi. Sản phẩm thấy bán cũng thế, nên không dùng luôn cho rồi :lol:

Nhất Việt Reply: Mình nghĩ bạn có thể thử giải pháp SEO bởi Phần mềm SEO Nhất Việt, bên mình tư vấn sản phẩm phần mềm SEO tận nơi. Nếu được bên mình có thể liên hệ bạn. Sẽ không mất nhiều thời gian nhưng sẽ cải thiện được khách hàng thông qua google giúp bạn nhờ việt SEO website
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban