Cách chọn một công ty seo có dịch vụ seo chất lượng

In Số lần xem : 7836 lần

Bằng phương pháp phân tích trong bài viết làm seo hay quảng cáo google adword sẽ giúp bạn có xác xuất cao hơn về sự lựa chọn dịch vụ seo để quảng cáo sản phẩm cho mình.

Những từ khóa top trong kết quả tìm kiếm của google mang đến cho bạn một sức mạnh về thương hiệu lẫn việc bán sản phẩm suôn sẽ hơn. Nhưng việc lựa chọn ra một công ty seo đáp ứng được những gì bạn cần về hiệu quả và không lãng phí thời gian của bạn thì bạn cần chút ít kinh nghiệm phân biệt những công ty seo này.

Những câu hỏi giúp đây phân nào sẽ giúp bạn chọn một công ty seo có dịch vụ chất lượng.

- Họ bảo đảm với bạn vị trí top 1 google: Nếu họ nói như thế tất là có dấu hiệu về sự thiếu kinh nghiệm vì google cũng đồng ý rằng không đều gì đảm bảo vị trí xếp hạng cao nhất trong google ngay cả từ khóa dễ.

- Hãy yêu cầu họ cho xem những website mà họ tối ưu hóa: Nếu không đồng ý với điều kiện của bạn thì đây quả thật rất đáng nghi ngờ.

- Hỏi họ về từ khóa tốt nhất mà họ đang làm: vì đây là bằng chứng minh bạch nhất để khẳng định năng lực nếu từ chối có nghĩa là họ chưa có thành tích trong dịch vụ của mình

- Bạn hãy hỏi họ về những kỹ thuật xấu: Hằng ngày luôn có những trang web bị mất hết sự nghiệp vào danh sách đen của google. Và bạn cần được tư vấn rõ về các kỹ thuật xấu để không góp thêm vào danh sách đó.

- Chi phí dự án seo: với mỗi báo giá từ khóa bạn cần họ phân tích cho bạn rõ từ khóa này tại sao đắt hơn từ khóa kia theo một tỉ lệ nào đó. Điều này cho thấy công ty seo đã cung cấp bảng báo giá có thước đo, nếu ngược lại thì họ không dùng cơ sở nào cả.

- Hãy kí hợp đồng cho những gì cam kết: Bạn không mất tiền nếu như dự án không đạt được yêu cầu đó là đều hoàn toàn hợp lý.

Những yếu tố trên là để nhận định được một phần chất lượng của một doanh nghiệp làm seo. Không nhất thiết bạn phải lựa chọn những công ty lớn mới với chi phí cao mới có được thành công. Internet là phẳng và bạn chỉ cần thẩm định kĩ càng thì bạn hoàn toàn có thể có được kết quả tốt.

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban