Nhất Việt thông báo: Ngừng bán phần mềm SEO từ ngày 13-6-2013

In Số lần xem : 8359 lần

Khi chúng tôi là những người đầu tiên làm điều này: phát triển một phần mềm SEO đầu tiên cho người dùng Việt Nam. Chúng tôi đã nâng cấp cải tiến và đã có những thời điểm tuyệt vời cho sự bùng nổ phần mềm SEO Nhất Việt, những thời điểm đáng nhớ cùng 14 nhân sự làm việc tại 2 chi nhánh Hồ Chí Minh và Hà Nội trong 3 năm qua. Tuy nhiên trong quá trình làm tôi và Hoàng đã biết một điều rằng: với một sự phát triển sẽ có những thời điểm kết thúc, và tôi rất buồn vì phải thông báo rằng thời điểm này đã đến, thời điểm Nhất Việt ngừng bán phần mềm SEO 13-6-2014.

Thong bao ngung ban Phan mem SEO

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặc dù Nhất Việt ngừng phát triển trong lĩnh vực SEO, nhưng thời đại công nghệ với những công ty tài năng trong lĩnh vực SEO mới nổi, những cá nhân SEO xuất sắc, những ngươì có tầm nhìn, tôi nghĩ rằng họ sẽ thay đổi lĩnh vực SEO cực kì đáng kể ở Việt Nam trong thời gian tới.

Cho dù các bạn ở đâu, các bạn là ai thì Internet Việt Nam vẫn là nơi để bạn có thể xây dựng nên một công ty hàng triệu đô. Tôi chúc các bạn sẽ thành công trên lĩnh vực của mình theo đuổi.

Tôi chân thành cảm ơn 14 nhân sự đã từng đồng hành trong mảng Phần mềm SEO của Nhất Việt, các bạn rất tuyệt vời và chúc cho các bạn thành công trong công việc của mình.

Tôi cũng vô cùng cảm ơn những khách hàng, những người đã tin tưởng vào những điều mới và chọn chúng tôi, các bạn rất khác biệt và chúc các bạn thành công. Tôi vẫn hỗ trợ các bạn qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .

Và sau cùng Nhất Việt vẫn luôn tin tưởng vào sự "khác biệt". Chúng tôi vẫn tiếp tực hoạt động trong các mảng sản phẩm khác.

Giang Nguyễn.

Bình luận  

 
0 #3 suachuadogohano i.comtrần đinh dạt 2014-08-01 23:51
e mới lâp wes không biết lám cách nào để đưa wes của mình lên top được monh là anh chị chỉ đẫn hô em vơi em cảm ơn. ở trên có em k hiêu lám cần mong anh chị nói giõ hô em với ạ.em cảm ơn rất nhiều!
Quote
 
 
0 #2 http://sanhangmy.com/mua hang my 2014-07-24 16:17
mình mua mới đây vậy các bạn có hổ trợ mình xài hết năm ko?

---------------------------------------------------

Bạn vẫn được hỗ trở hết năm.

Giang Nguyễn.
Quote
 
 
0 #1 http://toilam.comhandmade 2014-07-07 10:24
chia buồn cùng quý công ty ! đợt em thấy có mấy trang bán bản lậu của quý công ty ! em chưa dùng nhưng thấy ghi như vậy buồn quá !
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban