Phần mềm SEO Nhất Việt V8 cập nhật

In Số lần xem : 6404 lần

Sau một thời gian tập trung nghiên cứu để cải thiện thuật toán phần mềm phù hợp với thuật toán Google. Nhất Việt xin thông báo về sự ra đời của phiên bản Phần mềm SEO thế hệ tiếp theo SEO Nhất Việt V8. Chúng tôi đã nâng cấp đáng kể việc sử lý công việc trên phần mềm và đơn giản hóa toàn bộ phần mềm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng những tính năng mới trên Phần mềm SEO Nhất Việt V8. Giao diện SEO Nhất VIệt V8Giao diện Phần mềm SEO Nhất Việt V8

1. Đơn giản hóa giao diện và xử lý theo tính năng

Nhất Việt muốn xây dựng một công cụ thay đổi cách bạn làm SEO, nghĩa là bạn sử dụng phần mềm cho công việc làm SEO của bạn. Vì thế chúng tôi cần phải làm đơn giản nhất, đều này đảm bảo người dùng dễ sử dụng và đơn giản hóa công việc, bất kỳ ai, kể cả việc bạn vừa bắt đầu tìm hiểu về SEO.

Nhưng làm thế nào để phần mềm đơn giản nhất ? Bởi vì nếu liệt kệ tách biệt chi tiết những gì phải làm trong SEO khá nhiều, khá nhiều kiến thức, khá nhiều nguyên tắc v.v…. Và nếu như phải liệt kê ra hết trên màn hình giao diện, tôi tin rằng bạn thực sự sẽ không biết nên dùng tính năng nào và không nên dùng cái nào. Và rồi cuối cùng bạn thấy khó hiểu khi sử dụng phần mềm SEO.

Chính vì thế chúng tôi đã xử lý theo tính năng, điều này rất đơn giản và dễ hiểu bởi vì chúng ta không có quá nhiều sự lựa chọn khi nhìn trên giao diện, chúng ta biết chính xác phải làm điều gì và bấm vào đâu trên phần mềm. Những tính năng này có thể xử lý độc lập trên kế hoạch SEO của bạn.

2. Nâng cấp tính năng phân tích tối ưu website:

Kết quả của việc đơn giản, làm thế nào để người dùng dễ sử dụng các tính năng, có thể hiểu được bạn đang tương tác việc gì, và làm thế nào bạn cải thiện và hiểu bạn đã làm được việc đó.

Sự nâng cấp tập trung vào việc cung cấp các hướng dẫn tối ưu website. Chúng ta đơn giản sẽ cảm thấy khó hiểu khi nhìn vào một vùng code html và nghe ai đó giải thích những cái này cái kia. Tuy nhiên việc này được giải quyết tốt trong lần cập nhật phiên bản V8 lần này. Chúng tôi đã tích hợp một trình duyệt giả lập cho phép bạn xem cùng code và vùng nội dung cùng lúc, kết hợp với giải thích minh họa hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể hiểu được mình đang làm những gì.

Mới các bạn xem video bên dưới về tính năng phân tích tối ưu website

3. Cập nhật mới tính năng Google Panda

Đây là một tính năng mạnh mẽ, rất tuyệt vời trong việc cải thiện nội dung của toàn website, tính năng này sẽ vượt xa những gì bạn có thể làm bằng tay. Hãy nghĩ về điều này, Nhất Việt đang đi đến một bước tiến mới trong việc phân tích website. Chúng tôi đã xây dựng một thuật toán xử lý tốt toàn bộ nội dung của một website.

Mời các bạn xem video bên dưới về tính năng phân tích toàn bộ nội dung website.

4. Cập nhật mới tính năng Google Penguin

Một lần nữa Nhất Việt nghĩ về việc xử lý của Phần mềm, thật sự làm việc bạn không thể làm bằng tay. Chúng tôi tin tưởng vào thuật toán và xây dựng tính năng phân tích liên kết trỏ về website, chúng tôi gọi là tính năng Google Penguin.

Bạn có rất nhiều backlink trỏ về website của mình, hàng trăm ? hàng ngàn ? Làm thế nào để bạn xử lý được chất lượng backlink. Google sẽ hạ thứ hạng nếu bạn có nhiều backlink spam hay nội dung không liên quan.

Ngay bây giờ bạn có thể chắc rằng, có công cụ có khả năng kiểm tra tự động hoàn toàn được việc đó. Thậm chí bạn lên đến hàng ngàn link. Mời bạn xem qua video tính năng phân tích liên kết trỏ về website.

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban