Phân tích các liên kết trỏ về website trên phần mềm seo Nhất Việt

In Số lần xem : 5528 lần

Bạn làm thế nào để kiểm soát được các liên kết trỏ về website của mình ? Nếu website có quá nhiều liên kết, vậy bạn làm thế nào để kiểm tra được hết danh sách link và loại bỏ những liên kết kém chất lượng ?

Dễ hiểu hơn chúng ta tưởng tượng rằng : Hằng ngày trên internet có một lượng lớn liên kết được tạo ra cho nhiều website khác nhau, trong đó có một số dành cho website của bạn, sẽ là không vấn đề gì nếu điều này không ảnh hưởng đến thứ hạng chung của website. Nhưng vấn đề là Google quan tâm đến điều này, Google thông báo rằng những liên kết xấu sẽ tạo nên ảnh hướng vị trí trên kết quả tìm kiếm và bạn cần phải tự xử lý những việc này.

Có thể trong quá trình xây dựng và phát triển việc PR cho website ở nhiều nơi nhưng diễn đàn, mạng xã hội, các trang đánh dấu web bạn vô tình không kiểm soát nội dung, hoặc ai đó đã cố tình tạo ra những backlink xấu nhằm hạ vị trí xếp hạng của bạn. Và nếu có rất nhiều, rất nhiều liên kết xấu thì điều này càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tính năng phân tích toàn bộ link trỏ về website trên phần mềm

Tin tốt cho bạn, Phần mềm SEO Nhất Việt từ việc tin tưởng thay đổi cách bạn làm SEO, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn những công việc quá khó và tốn rất nhiều thời gian để làm. Tính năng phân tích các liên kết trở về hoạt động một cách hoàn toàn tự động, phân tích và đưa ra tình trạng link trỏ về website. Giúp bạn tiết kiệm hàng tuần cho công việc quản lý link này. Chúng ta cùng xem qua video sử dụng tính năng phân tích toàn bộ link trỏ về website trên phần mềm SEO Nhất Việt V8.

Khả năng làm việc:

Chạy phân tích tự động với thuật toán chính xác nhận diện các khu vực link : nằm trên banner, link trao đổi dạng header hoặc footer, link trong vùng nội dung.

Phân tích nội dung trang đặt backlink chính xác với các loại phân loại: nội dung ngắn kém chất lượng, nội dung liên quan hoặc không liên quan đến website trỏ về, nội dung nhồi nhét từ khóa và spam.

Phân tích danh sách các link cho phép lưu trữ tình trạng công việc và chạy lại khi bạn muốn.

Dễ sử dụng trên giao diện đơn giản và đầy đủ các bước làm việc.

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban