Phân tích tối ưu website dễ dàng trên phần mềm seo Nhất Việt V8

In Số lần xem : 5217 lần

Tại sao nhiều website được tối ưu tốt và đạt thứ hạng cao và tại sao các website còn lại không thế ? Tại sao nhiều website theo thời gian ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác họ có nhiều từ khóa xếp hạng cao và vẫn tiếp tục như thế trong tương lai ?

Làm thế nào để phân tích tối ưu website ? Luôn giữ website trình bày thông tin tốt dành cho cả người dùng lẫn Google, một website thật sự chất lượng về nội dung và được đánh giá cao.

Nhất Việt nghĩ về việc thay đổi cách bạn SEO, bạn không SEO bằng tay mà seo trên phần mềm. Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng một phần mềm SEO thay đổi cách người dùng Việt Nam làm việc SEO, một phần mềm dễ sử dụng với những tính năng phân tích mạnh mẽ, giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều và bắt đầu dễ dàng với việc tối ưu website.

Chúng ta sẽ cũng xem xét qua tính năng phân tích tối ưu website trên phần mềm SEO Nhất Việt V8:

Chấm điểm các tiêu chí quan trọng và gợi ý chỉnh sửa website:

Chúng tôi tích hợp danh sách đây đủ những tiêu chí cần thiết để tối ưu website. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ website sau đó tiến hành kiểm tra. Sau khi kiểm tra bạn sẽ có kết qua điểm tối ưu của mình trên tổng điểm tối ưu. Điểm hay là tại thời điểm này bạn sẽ biết tại sao website mình chưa được tối ưu và làm thế nào để cải thiện chất lượng tối ưu. Điều này rất mạnh mẽ bởi lẽ sẽ không cân bằng phù hợp được khi bạn tự phân tích bằng tay, hoặc sẽ phải tốn rất nhiều thời gian.

Với sự giải thích rõ ràng từng tiêu chí thông qua hướng dẫn trên phần mềm, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với ít kiến thức SEO mà bạn tìm hiểu. Bạn có thể xem qua danh sách top 10 trang hiện tại đang xếp hạng với một từ khóa, xem cách họ tối ưu và điểm số đạt được thông qua phần mềm SEO V8.

Xem video hướng dẫn phân tích tôi ưu hóa website:

Các tiêu chí tối ưu website trên phần mềm:

1. Tiêu đề:
2. URL:
3. Mật độ từ khóa
4. Thẻ H1
5. Thẻ H2
6. Giải thích về thẻ ALT
7. Liên kết ra ngoài
8. Thẻ Descrcription
9. Thẻ Keywords
10. Thẻ language
11. Thẻ
12. Khả năng truy cập
13. Sitemap
14. Thẻ iframe
15. Flash
16. Robots.txt
17.
18. Encoding
19. Google analytics
20. Authoship
21. Dublin Core
22. Geo Meta Tags
23. Feed

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban