Tại sao Google chưa hỗ trợ tại Albania?

In Số lần xem : 4934 lần

Câu hỏi ngày hôm nay đến từ Dardan Hasku ở Kosovo.

Dardan đã hỏi rằng "tại sao Google lại không hỗ trợ Albania? Có rất nhiều thứ Google không hỗ trợ Albania như không có google.al chưa hoàn thiện, không hỗ trợ ngôn ngữ Albanni trong quang cao google adsense, không có website của Albania trong Google news...Có phải Google ghét Albania?".

Đây là một chủ đề khá buồn cười khi nó được đưa ra để thảo luận.

Sau khi tìm hiểu vấn đề, tôi xin tóm tắt và phản hồi câu hỏi của bạn như sau "Google không ghét Albania" như bạn nghĩ. Chúng tôi đang dành thời gian để cải thiện mọi thứ và bằng chứng là chúng tôi đã khởi động google.al vào đợt kỷ niệm độc lập Albania cuối năm ngoái 2012. Chúng tôi đang tiếp tục cải thiện và dành những sự hỗ trợ tốt hơn nữa cho Albania.

Sẽ mất rất nhiều thời gian để chúng tôi tìm hiểu các trang web trên toàn thế giới nhằm đảm bảo rằng Google hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ cho tất cả các quốc gia và trên mọi lĩnh vực.

Câu hỏi của bạn có đề cập tới tìm kiếm nâng cao và Google news...đại loại là còn rất nhiều việc khác phải làm và chúng tôi luôn thể hiện sự thận trọng khi thực hiện những điều này.

Không phải là chúng tôi không thích Albania. Chỉ là chúng tôi cần nhiều thời gian hơn để hỗ trợ mọi thứ cho Albania một cách chính xác và phù hợp. Do đó bạn có thể yên tâm về những câu bạn đã hỏi. Chúng tôi sẽ ghi nhận và chuyển đến bộ phận chịu trách nhiệm xử lý trong Google để hỗ trợ tốt hơn cho Albania.

Xem thêm:

Giang Nguyễn

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban