Fetch as Googlebot - google index website nhanh nhất

In Số lần xem : 3829 lần

(phanmemseo.vn) Fetch as Googlebot là một trong những tính năng mạnh mẽ được tích hợp trong Google Webmaster Tools mà những người SEO thường sử dụng hằng ngày. Tính năng này sẽ giúp bạn index bài viết hoặc website một cách nhanh nhất, xác nhận được bài viết gốc sau khi đăng tải so với các trang index nhanh v.v...  Hãy xem Matt Cutt giới thiệu về công dụng của tính năng này nhé.

Đoạn Vietsub trong video

Chào mọi người, tôi là Matt Cutt.. Hôm nay tôi muốn nói với mọi người về tính năng gần đây của Google Webmaster Tools mà bạn có thể chưa bao giờ nghe nói đến. Hiện tại, đã có tính năng này, tôi hi vọng bạn đã nghe nói về nó – đó là Fetch as Googlebot.

Và những gì nó có thể làm là chuẩn đoán và sửa lỗi:

Hãy tưởng tượng khi trang web của bạn bị tấn công, bạn muốn tìm hiểu xem liệu bạn thực sự đã thoát khỏi sự tấn công bởi vì các tin tặc rất thông minh. Họ sẽ chỉ hiển thị nội dung giống như Googlebot và những người bình thường không nhìn thấy hacks. Khi bạn kích hoạt Fetch as Googlebot, nó sẽ gửi Googlebot thực từ Google để lấy một trang trên trang web của bạn và hiển thị cho bạn những gì Googlebot đọc được. Vì vậy, nếu bạn vô tình mắc các lỗi hoặc nếu đã bị tấn công hoặc bất cứ điều gì, nó sẽ giúp bạn chẩn đoán và gỡ lỗi các vấn đề đó.Vì vậy, Fetch as Googlebot là rất chắc chắn.Nó thực sự, thực sự tiện dụng, đặc biệt cho các trang web bị tấn công.

Nhưng có một tính năng mới thực sự tốt đẹp của Fetch as Googlebot, hãy tưởng tượng bạn đặt tên một ai đó trên trang web của bạn mà không được sự cho phép của họ và họ đang thực sự tức giận với bạn, yêu cầu bạn loại bỏ tên của họ. Thông thường ngay cả khi bạn loại bỏ trang web đó, bạn vẫn phải chờ Googlebot đến và thu thập dữ liệu trước khi nó index cập nhật. Vâng, đó là một tính năng mới tốt đẹp của Fetch as Googlebot có thể giúp bạn sửa bản lỗi đó.

Submit để được index:

Một tuần, bạn có thể lấy một trang, và sau đó bạn có thể yêu cầu Fetch as Googlebot  không những chỉ  lấy trang web như Googlebot, mà hãy cũng submit trang mới để lập chỉ mục. Vì vậy, nếu bạn đã thực hiện một bản cập nhật loại bỏ tên của một người hoặc tinh chỉnh một số bản sao hoặc một cái gì đó như thế, bạn có thể đi trước, submit vào các chỉ mục và ngay lập tức gửi đến Google để được lập chỉ mục.

Đó là một tính năng thật sự tốt đẹp. Nó cũng có thêm một ít công dụng phụ. Mỗi tháng, bạn có 10 lần được phép yêu cầu Fetch as Googlebot không chỉ cập nhật trang web này mà còn cập nhật các công cụ mà nó liên kết đến. Vì vậy nó không chỉ là một trong những phiên bản làm mới trang. Đó là phiên bản của trang cộng với những thứ mà nó liên kết đến.

Bạn chỉ có thể làm điều đó mười lần một tháng, bởi vì chúng tôi không muốn hệ thống quá tải hoặc tốc độ load bị chậm đi. Nhưng nếu có một cái gì đó thực sự quan trọng, đây là nơi bạn có thể gửi thông điệp đến Google, chẳng hạn  “đây là một liên kết mới được mua của chúng tôi, hoặc nội dung này không nên có trên trang web của chúng tôi và chúng tôi đã gỡ bỏ nó”. Những điều bạn có thể nói: Ok, fetch as Googlebot. Hãy chắc chắn rằng nó thực sự mất đi. Và sau đó bạn có thể submit để được index, hoặc các trang khác hoặc chính trang đó cộng với những thứ mà nó liên kết. Nó thực sự khá gọn gàng để gửi thông tin đến Google nhanh chóng và được index. Vì vậy, xin hãy thử nó. Bạn đang nghĩ gì.

Tất cả những tính năng này đều có trong Google's Webmaster Tools, liên kết google.com/webmasters. Dịch vụ này chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí hi vọng bạn thích nó.

Xem thêm

Bài trước Video: SEO top 10 Google cần định hướng nội dung SEO

Bài sau Video: SEO LÀ GÌ ? Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là gì ?

 

Bình luận  

 
0 #1 RE: Fetch as Googlebot - google index website nhanh nhấtLan Anh 2013-04-02 09:21
Đã test refresh nội dung thử và sau đó subtmit fetch as googlebot thi được index lại nội dung. Nhưng hình như không phải trang nào cũng được index liền thì phải. Mình submit lại 10 trang cũ thì khoảng 5 trang index. Những trang còn lại chắc đợi thời gian nữa để bọ google kiểm tra.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban