Dịch vụ SEO chuyên nghiệp khâu tiếp nhận khách hàng - Nhất Việt

In Số lần xem : 2241 lần

Để giảm thời gian tiếp nhận và tương tác một dịch vụ SEO chuyên nghiệp trong năm 2013. Nhất Việt cam kết mang đến một quy trình tiếp nhận dịch vụ SEO cho khách hàng nhanh chóng và đầy đủ thông tin. Cụ thể chúng tôi sẽ triển khai cách phản hồi thông tin khách hàng chuyên nghiệp hơn.

 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp khâu tiếp nhận khách hàng

 

Quy trình tiếp nhận Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

  • Nhận thông tin yêu cầu các từ khóa thông qua : phone, email hoặc chat hỗ trợ trực tuyến (xử lý tại thời điểm tiếp nhận).
  • Gởi lại bảng báo giá từ khóa  qua email trong 1 ngày làm việc.
  • Khách hàng xác nhận đồng ý với bảng báo giá dịch vụ và Nhất Việt tiến hành phân tích cụ thể website để kiểm tra khả năng bị phạt bởi google có tồn tại hay không (trong ngày làm việc tiếp theo).
  • Nhất Việc xác nhận lại nhu cầu dịch vụ SEO với khách hàng và hợp đồng có thể được ký kết( trong ngày làm việc kế tiếp).
  • Hoàn tất hợp đồng và triển khai cầu nối thông tin để tiến hành SEO.

Như vậy quy trình tiếp nhận dịch vụ SEO có thể hoàn thành nhanh nhất đối với một khách hàng trong vòng 3 ngày làm việc bắt đầu từ khâu liên lạc. Trong trường hợp cần tư vấn SEO theo xu hướng từ khóa, hoặc website có vấn đề bị phạt chúng tôi cần 1 ngày làm việc được bù vào bước đầu tiên trong quy trình tương tác dịch vụ SEO. Nhất Việt huy vọng bằng quy trình này nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của khách hàng.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Quảng Cáo Nhất Việt
HCM: Lầu 3, 243 Huỳnh Văn Bánh,Q.Phú Nhuận - Tel: 08-66739742
HN: Số 21/97 Ngõ 54 Phạm Hùng, Từ Liêm - Tel: 04-85876953

Xem thêm

Giang Nguyen

Bình luận  

 
0 #2 RE: Phản hồi dịch vụ SEO cho bên mình trong emai nhéMai Phương 2013-03-31 22:59
Cho dùm bảng báo giá đã gởi mail về dịch vụ SEO nhé Nhất Việt. Xem nào dịch vụ có chuyên nghiệp như cam kết không nhé. Mình gởi vài từ khóa để coi giá hợp lý thì có thể làm dự án luôn.

Trả lời: Hi bạn Nhất Việt sẽ hoàn thành bảng báo giá các từ khóa cần SEo nhận được từ email của bạn vào ngày làm việc. Cảm ơn bạn đã liên hệ.
Quote
 
 
0 #1 RE: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp khâu tiếp nhận khách hàng - Nhất ViệtTuan BDS 2013-03-30 21:09
Khâu phản hồi khách hàng dịch vụ seo của Nhất Việt có vẻ trông chuyên nghiệp nhỉ ? Không biết khâu triển khai dịch vụ SEO có nhanh như thế không ? Em là rất thích làm việc nhanh gọn lẹ, như thế mới ăn tiền được. Giờ em chưa có nhu cầu dịch vụ, nhưng khi nào cần em cũng làm một bảng báo giá xem dịch vụ công ty thế nào.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban