Dịch vụ SEO khuyến mãi đầu năm 2013 - Nhất Việt Group

In Số lần xem : 2974 lần

Dịch vụ SEO Nhất Việt tiếp tục mang đến cho khách hàng doanh nghiệp một dịch vụ ổn định và chất lượng với khách hàng có nhu cầu SEO. Công ty chúng tôi bắt đầu một năm mới thông qua việc nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cụ thể là vấn đề dịch vụ SEO với đối tác. Bằng việc cải thiện cách thức tương tác khách hàng, qui trình làm dịch vụ, chất lượng dịch vụ SEO, sự hỗ trợ theo chiều hướng đơn giản hơn và hiệu quả hơn. Để mang đến một Dịch vụ SEO mà bạn mong muốn.

Mục đích của việc khuyến mãi

Chúng tôi muốn hỡ trợ bạn về mặt kinh phí trong thời gian đầu của năm. Giúp bạn có thể đạt được mục tiêu về SEO để sẵn sàng bán sản phẩm hay dịch vụ trong vài tháng tới. Và hơn nữa chúng tôi muốn bạn sớm tìm được một nhà cung cấp dịch vụ SEO website đồng hành trong dự án SEO của mình.   

Thông báo khuyến mãi dịch vụ SEO

Thông qua đó chúng tôi thông báo về việc khuyến mãi dịch vụ SEO từ khóa của Nhất Việt đến toàn thể khách hàng. Dịch vụ của công ty sẽ khuyến mãi về giá từ thời gian 23/2/2013 đến 31/3/2013. Giá khuyến mãi chỉ áp dụng cho các hợp đồng được ký trong thời gian vừa nêu. Các hợp đồng trước đó chưa được ký, quí khách vui lòng so sánh với mức giảm giá bên dưới để biết bảng báo giá sau khi giảm giá của mình.

Khuyến mãi dịch vụ SEO cho khách hàng thân thiết

Đối với khách hàng thân thiết là các khách hàng đã mua sản phẩm phần mềm SEO, các phiên bản Phần mềm SEO WEB hoặc Phần mềm SEO Tin vẫn đang trong thời hạn hỗ trợ sản phẩm và dịch. Chính sách giảm giá dịch vụ SEO sẽ giảm 30% tổng giá trị hợp đồng dịch vụ SEO.

Khuyến mãi dịch vụ SEO cho khách hàng mới

Đối với khách hàng chưa sử dụng bất kỳ sản phẩm phần mềm SEO nào. Chính sách giảm giá sẽ giảm 20% tổng giá trị hợp đồng dịch vụ SEO.
Quí khách vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ để nhận báo giá SEO.

Xem thêm

Giang Nguyễn

Bình luận  

 
0 #2 RE: Dịch vụ SEO khuyến mãi đầu năm 2013 - Nhất Việt GroupTaivn 2013-03-30 22:46
Đầu năm khuyến mãi mở rộng dịch vụ SEO à Nhất Việt. Cạnh tranh với công ty nhỏ như mình đã khó còn đầu đất sống nữa ^^. Chắc từ khi khuyến mãi dịch vụ đến giờ nhận được vài hợp đồng lớn rồi nhỉ. Dù sao trong ngành nhưng cũng chúc Nhất Việt nhận được nhiều hợp đồng.
Thân
Quote
 
 
+1 #1 RE: Dịch vụ SEO khuyến mãi đầu năm 2013 - Nhất Việt GroupMinh 2013-02-26 23:24
in nhan mac
Phan mềm tốt
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban