SEO 2013 những cập nhật quan trọng

In Số lần xem : 4480 lần

SEO 2013 sẽ phải chú ý điều gì ? Khi mà ngày 15-01-2013 hoặc 16-01-2013 bạn nhận thấy nhiều kết quả tìm kiếm từ khóa của mình bị thay đổi, một sự thay đổi xếp hạng lớn xảy ra cho tất cả mọi website. Khi mà tôi chưa biết được việc thay đổi này có lợi hay có hại cho website bạn thì chúng ta cũng có thể phần nào thấy được việc cập nhật lần này sẽ phản ánh những quan điểm về SEO(Search Engine Optimization) trong năm 2013 phải nên thế nào ? Tôi sẽ liệt kê một số nhận xét từ sự cảm nhận sự thay đổi.

 

SEO 2013 cập nhật xếp hạng nhanh

Việc một link đạt được thứ hạng cao và rồi nằm vĩnh viễn trên vị trí đó không còn nữa. Google cập nhật khả năng cạnh tranh của một website nhanh hơn, nghĩa là với một website mới được tối ưu hóa nội dung tốt và backlink chất lượng bạn có thể được cập nhật xếp hạng cao nếu không có vấn đề gì phạm luật. Tôi cảm thấy điều này trở nên nhanh hơn trong vòng 2 tháng trở lại đây và đồng nghĩa ngược lại là một website thứ hạng cao nếu không làm gì nhiều và ít giá trị hoặc ngừng SEO website cũng bị thay thế nhanh hơn so với năm 2012.

 

SEO 2013 đánh giá cao nội dung tốt tập trung

Phần nào đó google cập nhật nhanh hơn link của các page có giá trị nội dung tập trung để index nhanh chóng và đạt thứ hạng cao. Bạn có thể thấy điều này khi kiểm tra các từ khóa cạnh tranh trung bình, bạn thấy rằng năm 2013 xuất hiện nhiều link mới hơn trước và phần lớn link mới trong đó vừa được index bởi thời gian gần đây. Những kết quả mới này được tập trung nội dung để đạt được đúng mong muốn tìm kiếm của người dùng. Và google đang làm tốt điều này khi xuất hiện những kết quả tìm kiếm tập trung nội dung.

 

SEO 2013 giá trị link giảm giá trị nội dung tăng

Nếu như bạn thấy một link xuất hiện tìm trên kết quả tìm kiếm với những từ khóa khác nhau có liên quan nhiều ở năm 2012  thì bạn sẽ thấy điều đó giảm nhiều trong năm 2013, hãy chú ý đến cách chọn từ khóa. Cụ thể bạn sẽ thấy trong một cụm từ khóa "mua ban xe oto hanoi" bạn chỉ có khả năng cạnh tranh các từ khóa có nghĩa được trích ra từ cụm từ khóa có liên quan chặt chẽ như "mua ban xe oto" hoặc "mua xe oto hanoi". Nhưng nếu như bạn cố gắng thử với cụm từ "mua ban trao doi xe oto chat luong cao gia re" để tạo sự cạnh tranh cho nhiều từ khóa con có thể, thì việc SEO này rất khó đạt được kết quả và thậm chí bạn có thể sẽ không đạt được từ khóa nào.

 

SEO 2013 vấn đề làm mới nội dung trong page cũ

Làm mới nội dung trong một page có thời gian index từ rất lâu rồi sẽ được cập nhật lại ngày index mới và xem như là một link có tính chất mới. Bạn sẽ cảm thấy đều này khi thử update nội dung vào một link nào đó của mình. Hiện tượng xãy ra là link sẽ bị dance như một link mới và sau một thời gian ngắn bạn sẽ trở về lại vị trí cũ. Tuy nhiên lúc này google sẽ xem xét lại khả năng cập nhật nội dung trong link này, nếu bạn biến thành một link cập nhật thường xuyên và google hiểu điều đó bạn sẽ không bị dance nữa.

Kết luận seo 2013: Những thay đổi gần đây trong SEO dẫn đến sự theo dõi và một số quan điểm về SEO 2013 của tôi. Các bạn vẫn cần kiểm tra kỹ và chắc rằng mình đã chứng minh được điều đó đúng hay là sai trước khi áp dụng. Tôi tin chắc rằng sẽ có một số sự thay đổi nữa về SEO vẫn chưa cảm nhận được và chờ bạn tìm ra. Nếu có thể góp ý bạn vui lòng comment bên dưới. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Xem thêm

Giang Nguyễn

 

Bình luận  

 
0 #7 www.duocphuha.comĐông dược Phú Hà 2013-05-23 14:56
Cảm ơn về bài viết hữu ích. Chúng tôi cũng mới tạo website và đang phải nghiên cứu cách làm nội dung hấp dẫn hơn cũng như nâng thứ hạng cao hơn trong các lệnh tìm kiếm.

www.duocphuha.com
Quote
 
 
0 #6 http://vemaybayjp.vn/kieu 2013-05-20 14:17
bạn ơi bao nhiêu 1 phần mềm này?

------
Hi Bạn,
Bạn vui lòng check mail nhé, mình đã gửi báo giá phần mềm vào mail của bạn!
Quote
 
 
+1 #5 http://dongylangtong.com/Nhà thuốc Đông Y 2013-03-06 09:09
Cảm ơn bạn. Mình sẽ tập trung nhiều hơn cho nội dung
Quote
 
 
+1 #4 http://dongylangtong.com/Nhà thuốc Đông Y 2013-03-06 09:08
Mình đang SEO tay. Rất mong có thể thử phần mềm của các bạn. Cho mình hỏi có bản trial không?

-----
Hi Bạn,
bên mình không có bản dùng thử bạn a. Nếu được, nhân viên bên mình sẽ sang tận nơi demo phần mềm miễn phí cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phần mềm seo Nhất Việt!
Quote
 
 
+3 #3 http://logoart.vnThiet ke logo 2013-02-22 15:54
Trước đây trang của mình chỉ tập trung phần dịch vụ nhưng vì những thay đổi này buộc phải thêm 1 mục là tin tức và phải viết bài đều đặn hàng ngày hoặc hàng tuần nếu không muốn website bị tụt hạng. Năm 2013 là năm mà nội dung được sản xuất ra nhiều nhất từ trước cho mà xem.:)
Quote
 
 
+2 #2 http://thaodocongtrinh.vnbuitu 2013-02-15 22:42
Bài viết rất hay, mình đã sử dụng phần mềm seo của các bạn thấy kết quả rất tốt. Cảm ơn Nhất việt
Quote
 
 
+3 #1 http://ayz.vnmáy nông nghiệp 2013-01-23 16:31
site của mình cũng đang gặp tình trạng này. Bài viết của bác rất chính xác. Thanks.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban