Tư vấn SEO Backlink trên Phần Mềm SEO

In Số lần xem : 3245 lần

Có thể nói backlink trong seo đóng vài trò quan trọng để google đánh giá từ khóa của bạn có cao hay website của bạn có thăng hạng không. Việc google không ngừng cập nhật nâng cấp thuật toán google panda và google Penguin thì việc lấy backlink càng đòi hỏi cao hơn nữa. Không chỉ là việc nhiều backlink mà còn là chất lượng nội dung có chứa backlink. Sau đây tôi xin tu van seo backlink trên phần mềm seo hiệu quả.

 

Tư vấn seo backlink việc đầu tiên cần làm đó là phải chọn từ khóa phù hợp

Đầu tiên tại tab tạo dự án bạn nên chọn từ khóa cấp 3 trước và bạn nên chọn từ khóa dài hơn để seo vì khi bạn chọn từ khóa dài hơn cũng đồng nghĩa là mức độ cạnh tranh về từ khóa sẽ ít hơn và khả năng từ khóa sẽ nhanh chóng có trong công cụ tìm kiếm.
VD: từ khóa tôi cần seo là SEO cho website: phanmemseo.vn thì tôi chọn từ khóa
-    Từ khóa cấp 1 : SEO
-    Từ khóa cấp 2 : PHAN MEM SEO
-    Từ khóa cấp 3 : PHẦN MỀM SEO NHẤT VIỆT

Chon tu khoa trong phan mem seo

 

Tư vấn seo backlink post bài nội dung khác nhau

Sau khi bạn đã lựa chọn từ khóa theo cấp phù hợp tiếp đó bạn chuyển sang tab tính năng SEO BACKLINK , ở tab này tôi khuyên các bạn nên chọn tính năng “ TẠO NHIỀU BÀI VIẾT VÀ SEO BACKLINK TỰ ĐỘNG “ vì tính năng này sẽ giúp các bài viết khi bạn soạn còn nguyên và tính năng này cũng được google đánh giá cao Lưu ý: bài viết nên soạn không copy sao chép.
Trong tab SEO BACKLINK này phần mềm mặc định tối đa 50 bài viết nhằm mục đích tránh sự dồn dập backlink và số luồng tối đa là 10 tôi khuyên các bạn nên chọn số luồng 1> 2 or 3 sẽ tốt nhất. Ngoài ra trong phần mềm seo của chúng tôi đã tích hợp sẵn 15 chuyên mục theo lĩnh vực ngành hàng tôi khuyên các bạn nên chọn đúng chuyên mục đăng không nên đăng lung tung sẽ bị admin và mod xóa bài ngay. Bạn có thể tự tạo chuyên mục theo mình tự chọn và add và phần thêm chuyên mục trong phần mềm.

Chon tao nhieu bai viet voi backlink tu dong


Sau khi xong tab SEO BACKLINK bạn tiến hành nhấn tiếp tục và đến phần soạn nội dung. Tại tab soạn nội dung này phần mềm cho phép bạn tạo nhiều nội dung các nội dung được cách nhau khi bạn nhấn vào nút thêm nội dung. Phần mềm sẽ tự động chèn backlink và đăng các bài viết khác nhau khi gửi bài viết trên diễn đàn.

Soan noi dung khac nhau truoc khi dang backlink

 

Khi soạn nội dung các bạn lưu ý:
-    Dòng đầu tiên là tiêu đề và tiêu đề phải chứa từ khóa cần seo
-    Có thể chèn thêm 1 hình ảnh cho nội dung hấp dẫn ( chèn nhiều hình ảnh sẽ bị trừ điểm vì forum không cho đặt thẻ alt)
-    Bổ sung từ khóa cần seo trong nội dung tối đa 5 lần không chèn link ( vì phần mềm tự động chèn ngẫu nhiên một cách tự nhiên).
-    Nội dung phải tối đa khoảng 500 từ trở lên
-    Soạn càng nhiều nội dung liên quan đáp ứng đủ các tiêu trí trên càng tốt
Với tính năng SEO BACKLINK này đã đáp ứng đúng tiêu trí google như:
Không trùng lặp nội dung seo backlink trên các trang diễn đàn
Không bị google coi là nội dung kém chất lượng
Bacllink chất lượng được google đánh giá cao là được đặt trong nội dung chất lượng tôi khuyên các bạn nên soạn càng nhiều nội dung càng tốt và công việc này sẽ làm song song với việc cập nhật nội dung vào trong website.
Như vậy tôi đã tu van seo backlink trên phần mềm seo xong
Chúc các bạn thành công !

Xem thêm

Giang Nguyễn

 

 

 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban