Phần mềm SEO Nhất Việt khuyến mãi dịp năm mới

In Số lần xem : 3490 lần

Để cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và góp phần đẩy mạnh thương hiệu PHẦN MỀM SEO NHẤT VIỆT, nhân dịp năm mới Công ty seo chúng tôi đưa ra chương trình khuyến mãi tháng đầu năm thời gian bắt đầu từ 1/1/2013 tới 31/1/2013, chương trình áp dụng cho 2 loại sản phẩm phần mềm SEO Nhất Việt phiên bản SEO Pro V6.4 và phiên bản SEO Basic V6.4 với mỗi loại sản phẩm phần mềm được giảm ngay 500.000 vnđ(Áp dụng với cả KH cũ và mới).

Phan mem seo khuyen mai mung nam moi 2013

 

Giảm giá Đối với Khách Hàng mới

Phiên bản phần mềm SEO Pro V6.4 giá hiện tại là 3.500.000 vnđ, quý khách mua trong dịp tháng đầu năm này giá chỉ còn 3.000.000 vnđ.

Phiên bản phần mềm SEO Basic V6.4 giá hiện tại là 2.000.000 vnđ, quý khách mua trong dịp tháng đầu năm này giá chỉ còn 1.500.000 vnđ.

Giảm giá Đối với Khách Hàng cũ

Khách hàng cũ được giảm giá thêm 500.000 vnđ ngoài việc giảm giá 20% theo chính sách khách hàng cũ.

Khi mua mỗi sản phẩm phần mềm của Nhat Viet Group quý khách còn được tặng kèm 01 phần mềm Register VBB V6.3, giúp quý khách có thể tạo tài khoản, tìm kiếm chuyên mục, tạo chữ ký, kích hoạt mail... Với mỗi khách hàng khi đăng ký mua phần mềm SEO Nhất Việt chúng tôi sẽ có nhân viên tới làm hợp đồng, cài đặt phần mềm và hướng dẫn quý khách sử dụng phần mềmtư vấn SEO cho website hay tin rao vặt của quý khách.


PHẦN MỀM SEO Nhất Việt không giới hạn thời gian sử dụng, quý khách mua và sử dụng mãi mãi. Nhất Việt bảo hành 1 năm cho tất cả các phần mềm, trong 1 năm bảo hành quý khách được cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm, được hỗ trợ trực tuyến về phần mềm, chuyển key sang máy tính khác khi có sự cố, được tư vấn phương pháp làm SEO(search engine optimization). Sau thời gian bảo hành quý khách có thể gia hạn thời gian bảo hành chúng tôi chỉ thu thêm 30% giá trị tính theo hợp đồng của quý khách.

Công ty SEO Nhất Việt Group

Xem thêm

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban