SEO SPAM và cách sử dụng phần mềm seo Nhất Việt không spam SEO (phần 2)

In Số lần xem : 3328 lần

Tiếp theo phần 1 SEO SPAM và cách sử dụng phần mềm seo Nhất Việt không spam SEO (phần 1)

 

3. Cách làm SEO trên  phần mềm seo Nhất Việt tránh SEO SPAM

Ngày nay, nhu cầu quảng cáo maketing online rất cần thiết cho các doanh nghiệp, các bạn có nhiều sự lựa chọn như quảng cáo google Adwords, dịch vụ seo… tuy nhiên, chi phí đầu tư lại khá cao, và có một phương pháp hữu hiệu hiện nay là sử dụng phan mem seo. Các bạn có thể tham khảo bài viết “Vì Sao Bạn lên mua phần mềm seo Nhất Việt”.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều phần mềm seo, tuy nhiên nếu việc lạm dụng phần mềm để làm SEO mà không lắm rõ quy trình làm seo thì khách hàng rất dễ mắc phải SEO SPAM, việc này có thể hiểu là tự mình hại mình.
Công ty SEO Nhất Việt xin hướng dẫn các bạn cách làm seo để đạt hiệu quả nhất và tránh SEO SPAM.
Như đã trình bày ở trên các bạn đã nắm được thế nào là SPAM và một số hình thức của SPAM, vì vậy tôi xin hướng dẫn các bạn cách sử dụng phần mềm SEO Nhất Việt để tránh SEO SPAM.

Phần mềm seo web tích hợp ba tính năng chính Phân tích website, SEO backlinkSmart seo. Việc đầu tiên khi sử dụng phần mềm là các bạn xem các video hướng dẫn sử dụng trên phần mềm, mặc dầu khi demo và cài đặt chúng tôi có nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp tuy nhiên không tránh khỏi việc quên bước này bước kia. Chúng tôi cung cấp cho các bạn tài liệu quy trình seo và video hướng dẫn cách làm seo để bạn có thể sử dụng phần mềm và làm seo tốt nhất. Đồng thời trên website http://www.phanmemseo.vn của chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hướng dẫn seo các bạn có thể vào tham khảo.

Những chú ý cần thiết khi SEO với Phần mềm SEO Nhất Việt

Chú ý thứ nhất là các bạn thực hiện tối ưu hóa nội dung website của mình nhờ tính năng phân tích website.

Tối ưu xong bạn thực hiện chia sẻ mạng xã hội, phần mềm tích hợp hai mạng xã hội là facebook và twitter. Để tránh Spam các bạn lên sử dụng cách thủ công là soạn tiêu đề, và mô tả ngắn cho link mình muốn chia sẻ. Các bạn cũng có thể chia sẻ trên một số trang mạng xã hội khác.

submit link len mang xa hoi

Các bạn không nên lạm dụng tính năng submit cả list danh sách, nếu mỗi link là một bài viết khác nhau thì bạn có thể sử dụng tính năng này. Tuy nhiên nếu nhiều link mà nội dung lại chỉ là một bài viết thì không nên thực hiện theo cách này.

Chú ý thứ hai khi chuyển sang phần seo backlink các bạn chú ý không nên copy bài viết của người khác hay bài viết của mình ở trên website, mà nên viết một nội dung mới hơn. Các bạn nên sử dụng lựa chọn tạo nhiều bài viết và seo backlink tự động để có thể viết được nhiều hơn các bài viết chất lượng. Tuy nhiên các bạn nên chấm điểm nội dung của mỗi bài viết để tối ưu hóa những bài viết của mình.

noi dung cai bai post phai khac nhau

toi uu noi dung truoc khi post

Sau khi các bài viết của bạn đăng lên thì bạn lưu lại kết quả để thực hiện chăm sóc lại các bài viết của mình nhờ tính năng seo cạnh tranh. Nội dung comment các bạn cũng lên chú ý viết nội dung comment phù hợp với nội dung đăng bài, các bạn cũng có thể tạo nhiều user khác nhau để tự comment cho mình.
Ngoài ra phần mềm còn có chức năng giới hạn số lượng từ khóa cho một bài viết, giới hạn số lượng bài đăng tối đa, kết hợp với cơ chế đặt backlink ngẫu nhiên, cơ chế đăng bài ngẫu nhiên không trùng lặp nội dung giúp bạn có thể tránh mắc phải SPAM một cách hiệu quả.
Hơn nữa phần mềm tích hợp sẵn 15 chuyên mục cho bạn nhiều hơn sự lựa chọn. Các bạn còn có thể thêm các chuyên mục mới của mình nhờ phần mềm tạo tài khoản tự động register VBB, giúp bạn tìm kiếm chuyên mục phù hợp để đăng bài. Việc đăng bài đúng chuyên mục cũng giúp cho việc seo hiệu quả và tránh SEO SPAM, tránh bị xóa bài viết hoặc bị bannick.
Như vậy, tôi đã giúp các bạn một số cách tránh SPAM  và chỉ ra một số tính năng quan trọng trong khi sử dụng phần mềm seo.
Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Tài Nguyễn

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban