Vì Sao Bạn nên mua phần mềm SEO Nhất Việt ?

In Số lần xem : 4300 lần

 

Để bạn hiểu rõ hơn lý do và hiệu quả sử dụng phần mềm khi mua phần mềm seo Nhất Việt. Chúng tôi có một số giải thích cở bản dành cho các câu hỏi cần thiết của bạn khi thắc mắc về phần mềm.

Trước hết chúng ta tìm hiểu định nghĩa SEO là gì ?

SEO (Seach Engine Optimization) có thể dịch nghĩa là “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”, là những công việc và phương pháp hướng tới các công cụ tìm kiếm chủ yếu là Google, Bing, Yahoo… nhằm giúp cho các công cụ tìm kiếm biết tới link website, link quảng cáo sản phẩm của bạn nhanh nhất và dễ nhất. Bạn làm công việc tối ưu càng tốt thì bạn càng có cơ hội đứng ở vị trí xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm.

Vậy vì sao phải làm SEO?

Theo thống kê có tới hơn 80% người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo… và mỗi ngày có tới hàng triệu người sử dụng các công cụ tìm kiếm trên để tìm kiếm những thông tin, những sản phẩm, dịch vụ mà họ cần. Nhưng bạn cũng biết số lượng link website, link quảng cáo sản phẩm có thể lên tới hàng triệu hoặc hơn nữa, vậy làm sao để website của bạn có thể cạnh tranh với các website khác trên các công cụ tìm kiếm?

Số lượng khách hàng truy cập tới một website chủ yếu thông qua các công cụ tìm kiếm, chính vì vậy nếu website của bạn có thức hạng thấp nghĩa là bạn đang mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Ít người khi tìm kiếm đủ kiên nhẫn để xem vượt 2 trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm, trên thực tế có tới 70% số người truy cập vào các website từ trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Vậy nếu website của bạn được xếp hạng trong trang 1 công cụ tìm kiếm thì cơ hội khách hàng biết tới bạn sẽ rất lớn.
Và để được như vậy  làm SEO là giải pháp cho vấn đề trên. Vậy bạn làm SEO như thế nào và nên sử dụng công cụ nào để hỗ trợ làm SEO tốt nhất?

Với câu hỏi trên bạn có thể hoàn toàn được giải đáp trong chương trình phần mềm SEO Nhất Việt.

Trước tiên tôi xin phân tích đôi điều về dịch vụ SEO. Vậy dịch vụ Seo là gì?
dịch vụ Seo là hình thức bạn trả tiền cho 1 cá nhân hay đơn vị nào đó để làm SEO cho website, từ khóa bạn yêu cầu nhằm đưa từ khóa lên thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm. Vậy dịch vụ Seo có tốt không? tôi xin trả lời là tốt, vì sao? Vì những yêu cầu của bạn trong SEO sẽ được đáp ứng với số lượng từ khóa và website lên top.

Đó là mặt ưu của dịch vụ SEO, vậy nhược điểm của dịch vụ này là gì? Về nhược điểm có thể nói tới chi phí, chi phí cho một từ khóa hay một số từ khóa sẽ khá cao có thể là vài triệu đồng hay vài chục triệu và thậm chí cả trăm triệu. Chi phí cao vậy đối với cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể là điều hơi xa xỉ, với chi phí cao như vậy nhưng số lượng từ khóa lại bị giới hạn và điều quan trọng là khi đã thuê dịch vụ SEO lên top rồi bạn cần phải trả khoản phí duy trì cũng tương đối cao để có thể giữ được vị trí cạnh tranh của từ khóa theo thời gian. Như vậy về dịch vụ SEO bạn sẽ phải xem xét lại nếu bạn là cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa.

Ở trên tôi có phân tích về dịch vụ SEO, vậy có cách nào để có thể đưa các từ khóa lên top mà chi phí thấp hơn không? Với câu hỏi này tôi nói CÓ, cách làm như thế nào? Đó là bạn sẽ tự làm SEO với việc sử dụng công cụ hỗ trợ phần mềm Seo của Nhất Việt. Phân tích về những ưu điểm và nhược điểm trong phần mềm Seo, có thể nói phần mềm Seo bao gồm những ưu điểm: thứ nhất chi phí với chi phí cho bản Seo Basic là 2.000.000đ và bản dành phần mềm seo cho website là 3.500.000đ bạn đã có thể sử dụng phần mềm để hỗ trợ đắc lực cho việc làm SEO với chi phí như vậy chắc hẳn đã làm hài lòng rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu làm SEO, thứ hai đó là những tính năng trong phần mềm, những tính năng trong phần mềm hội tụ những kiến thức về SEO từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn có thể làm SEO hiệu quả, thứ ba về số lượng từ khóa và link website muốn thực hiện Seo không giới hạn bạn có thể làm Seo với nhiều từ khóa và nhiều website, thứ tư về tính hiệu quả, khi sử dụng phần mềm Seo bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn về giải pháp làm SEO theo quá trình bạn làm SEO từ nhân viên của Nhất Việt, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để giúp bạn làm SEO hiệu quả. Tôi xin giới thiệu một số website mới sử dụng phần mềm Seo dùng để làm SEO đã có những kết quả tốt trên top công cụ tìm kiếm Google: http://raovatmekong.vn/ (rao vặt miền tây, rao vat mien tay), http://smartshop.com.vn/ (Usb android, android tv box), http://theducthethao.com.vn/ (máy chạy bộ, may chay bo co,máy chạy bộ điện,máy tập đa năng,máy tập đi bộ, May chay bo dien, may xe dap, xe dap the duc, may xe dap the duc, may tap xe dap, may chay dien, máy chạy điện) …

Vậy vì sao bạn nên mua phần mềm seo?

Từ những lợi ích mang lại về chí phí, kết quả, kiến thức Seo, số lượng từ khóa và link website làm Seo, tư vấn SEO, dịch vụ chăm sóc hỗ trợ theo sát quá trình làm Seo. So với các hình thức khác như dịch vụ Seo hay PPC (quảng cáo google) thì sử dụng phần mềm SEO lợi hơn hẳn về chi phí và tính hiệu quả cao và số lượng về từ khóa và website bạn muốn làm  không giới hạn. Dựa vào những điều đó đủ giúp bạn có thể nhận biết được đâu là phương pháp bạn nên chọn lựa cho mục đích làm Seo của mình.

Để hiểu hơn về nền tảng SEO Nhất Việt mời bạn đọc : Những câu hỏi trên nền tảng Phần Mềm SEO Nhất Việt

Xem thêm

Giang Nguyen

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban