Cách seo website bởi một kiến trúc nội dung chặt chẽ

In Số lần xem : 3817 lần

 

Bạn biết rằng đã có rất nhiều sự thay đổi cần thiết trong thời gian qua từ google nhằm loại bỏ sự kém chất lượng nội dung bởi các website copy, các website spam không hữu ích đối với người đọc. Và chúng ta không ngừng nhận được các thông tin gây nhiều lo lắng mỗi ngày trong lĩnh vực SEO đó là các thuật toán mới, đó là google panda v.v...

Tuy nhiên trong mọi trường hợp bạn có thể luôn hiểu rõ rằng, bạn không spam, bạn có nội dung của riêng mình và được tối ưu thật tốt. Nghĩa là bạn không thể bị đánh đồng với những người thực hiện cách seo website theo hướng spam, và bạn càng không phải lo lắng nhiều bởi mọi sự biến đổi của thuật toán sẽ đánh rớt hạng website bất thình lình trên kết quả tìm kiếm. Chúng ta gạt qua nỗi lo lắng này bằng cách nào và làm sao để bạn chắc rằng tin từ phanmemseo.vn khiến bạn tin rằng bạn có thể quên đi nổi ám ảnh của sự thay đổi thuật toán. Chúng ta sẽ đến với một số ý

1. Kiến trúc chặt chẽ giúp bạn có nội dung chất lượng hơn các website đối thủ:

Thời đại seo không cần nội dung đã qua từ rất lâu. Bởi vì đều đó trước sau gì cũng đến như là một việc tất yếu, mỗi sự cố gắng cải thiện kết quả của google chỉ nhằm mục đích nâng cấp trải nghiệm có giá trị cho người xem. Nghĩa là họ thật sự phải tìm cái mà họ cần và thông tin họ đang xem đáp ứng được sự thỏa mãn tìm kiếm. Nên bây giờ để một website có thể canh tranh các từ khóa tìm năng trên xếp hạng tìm kiếm google đòi hỏi rằng nội dung phải chất lượng và có rất nhiều nội dung liên quan cùng lĩnh vực được liên kết đến trong website. Đồng thời sự liên kết này phải được điều hướng một cách hấp dẫn để dễ truy cập hơn.  Bạn có thể tham khảo một cách đơn giản về việc thiết lập điều hướng website như hình bên dưới.

Kiến truc seo liên kết nội

 

 

 

 

 

 

 

 


2. SEO Backlink với nội dung chất lượng và khác nhau

Bao nhiêu nội dung bạn có thể chia sẽ trên internet tại những nơi bạn được chia sẽ ? và bao nhiêu trong đó từ khóa liên quan thực sự đến nội dung ? Tất nhiên không dễ dàng gì đễ có thể nghĩ ra nhiều nội dung hấp dẫn cho người đọc để khiến họ vui vì tìm thấy một nội dung giá trị. Tuy nhiên đó lại là cách duy nhất để bạn tránh xa những hiệu ứng xấu về SEO sau này. Hãy luôn chọn mục post các bài viết khác nhau khi sử dụng phần mềm SEO, và thiết lập nên những nội dung chất lượng có liên quan đến sản phẩm của bạn trước khi post. Phần mềm seo đã thiết kế cho bạn việc phải xây dựng một kiến trúc nội dung chất lượng và cả việc soạn các nội dung khác nhau, đồng thời có luôn các tiêu chí nhằm phân tích nội dung bạn nỗi bật những từ khóa nào với mật độ cần thiết để seo từ khóa tốt. Việc cuối cùng là bạn phải bắt tay làm nó theo hướng này.

Kết luận : Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc SEO theo cách chất lượng, kể cả khi những thuật toán mới hơn nữa được cập nhật. Hãy luôn nhớ rằng Google chỉ cố gắng cải thiện những kết quả chất lượng hơn với người đọc. Và những lời khuyên của tôi cần thiết cho bạn khi dùng phần mềm seo hoặc cả việc seo không dùng phần mềm.

 

Cách thiết lập dự án trên phần mềm seo theo kiến trúc.

Lien ket noi duoc mo ta trong phan mem seo

 

Xem thêm

Tác giả: Giang Nguyen

Bình luận  

 
+1 #3 Đỗ Thiên 2012-10-18 23:29
8) good share!
Quote
 
 
+1 #2 trần tâm 2012-10-17 09:00
rất bổ ích cho dân seo. thankssssssssss sssssssssssssss sssssss!
Quote
 
 
+1 #1 trần tâm 2012-10-17 08:59
bài viết rất bổ ích cho dân seo.
nhưng nội dung lúc nào đâu cũng phải cũng nghĩ ra được. việc copy và chỉnh sửa cho chuẩn thôi.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban