SMART SEO TRONG PHIÊN BẢN V6 – PHẦN 2

In Số lần xem : 3403 lần

 

Chào các bạn

Trong bài viết “Smart seo trong phiên bản V6 – phần 1”, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn tính năng “kiểm tra kết quả seo”. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn tính năng “phân tích đối thủ”.

Tính năng “phân tích đối thủ” sẽ chỉ ra các đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với bạn . Việc biết được đối thủ của bạn là ai giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm seo. Tìm hiểu đối thủ, cách seo hiệu quả nhất, biết được những điểm mạnh và điểm yếu đối thủ sẽ là lợi thế rất lớn của bạn.

SEO backlink là một trong những yếu tố cực kì quan trọng trong quy trình làm seo. Số lượng backlink càng nhiều và được đặt trên các trang web càng chất lượng thì sức mạnh trang  sẽ tăng và rất có ích cho việc tăng hạng trên google. Vì vậy chúng tôi đã dùng số lượng backlink như một tiêu chí để giúp bạn cạnh tranh tốt với đối thủ.

Để biết đối thủ đang đặt backlink ở đâu? Bạn chỉ cần double click chuột vào link web của đối thủ muốn xem.

Ví dụ: với từ khóa “váy cưới”, web www.mimi.com.vn đang đứng hạng 1 trên google và họ có 15.100 backlink. Họ đã đặt backlink trên các trang sau

Phần mềm seo của chúng tôi hỗ trợ việc lưu danh sách và lọc các diễn đàn VBB cho bạn. Bạn dùng danh sách này tiến hành đặt backlink để cạnh tranh với đối thủ của bạn. Việc sở hữu số backlink sẵn có của bạn cộng với số backlink của đối thủ đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhanh chóng thay thế vị trí của đối thủ trên google.

Xem thêm

 

Bình luận  

 
0 #3 hotro2.nhatviet 2012-11-07 08:43
Quoting Oanh xinh xinh:
Phần mềm này có cho sài miễn phí kg vậy bạn ha?


Hi Bạn,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến phần mềm seo Nhất Việt. Phần mềm seo giúp đẩy từ khóa bạn mong muốn lên top google, nên sẽ có một mức phí nhất định cho phần mềm. Mình đã gửi báo giá vào mail của bạn, bạn tham khảo giúp mình nhé. Thân!
Quote
 
 
+1 #2 Oanh xinh xinh 2012-11-07 07:58
Phần mềm này có cho sài miễn phí kg vậy bạn ha?
Quote
 
 
+1 #1 mshang1990a 2012-10-04 13:24
Anh chị cho em hỏi phần mềm Smart SEO này giá bán là bao nhiêu vậy ?
Có gì liên hệ để em biết giá và có thể thỏa thuận hợp tác ! xin cảm ơn
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban