Smart SEO trong phiên bản V.6 ( Phần 1 )

In Số lần xem : 3812 lần


Bạn đã hiểu rõ từng tính năng của phần mềm seo Nhất Việt phiên bản V6 này chưa? Mục đích của việc sử dụng sản phẩm này là gì và vì sao bạn cần nó? Nó giúp ích cho bạn vấn đề gì trong SEO? Hãy gửi mail cho chúng tôi Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. chúng tôi sẽ giải quyết từng vấn đề nhỏ đó cho bạn, còn bây giờ tôi sẽ nói về tính năng Smart SEO.

Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết vì sao tính năng Smart SEO ra đời và nó đem lại cho bạn những lợi ích như thế nào?

Đầu tiên khi mở phần mềm, các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy một hộp thư thông báo từ khóa của bạn đang SEO thăng hạng hay tụt hạng và Smart Seo sẽ giúp bạn thiện tình hình này.

SEO

Kết quả Seo: được thể hiện bằng biểu đồ giúp bạn có thể theo dõi tiến trình tăng giảm của từ khóa mà bạn đang seo. Vì sao phải xem nó? Nếu sử dụng 1 thủ thuật SEO cho 2 từ khóa khác nhau thì biểu đồ tăng trưởng sẽ tương tự như nhau?  ở đây tôi chỉ đề cập đến quá trình tăng trưởng chứ không đề cập đến mức độ tăng nhanh hay chậm vì nó phụ thuộc vào độ khó của từ khóa.

Ví dụ: từ khóa “cắt mí mắt” và “bấm mí mắt”

phan mem seo

Biểu đồ này là của từ khóa cắt mí mắt

phan mem seo web

Biểu đồ này là của từ khóa bấm mí mắt

Hiển thị biểu đồ của 2 từ khóa “cắt mí mắt” và “bấm mí mắt” khác nhau hoàn toàn vậy chắc chắn đã có điều gì đó khác trong quá trình làm SEO cho 2 từ khóa này. Đây chính là mục đích của tính năng kiểm tra tăng trưởng của từ khóa, bạn sẽ có cơ hội rà soát lại những thủ thuật SEO của bạn và kiểm tra lại  SEO onpage hay việc đặt liên kết tạo backlink của bạn có sự khác nhau nào mà dẫn đến sự tăng trưởng khác nhau như vậy. Để khi thực hiện một dự án khác bạn sẽ có được phương pháp tốt nhất cho mình và không mất nhiều thời gian để làm nó.

Chúc các bạn thành công

Xem thêm

Bình luận  

 
0 #1 http://muabanxetai.com.vnhocdvauto 2013-01-09 16:28
Cám ơn bài viết của admin!
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban