Cảnh báo việc bán phần mềm SEO Nhất Việt bản CRACK

In Số lần xem : 5599 lần

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, công ty Nhất Việt chúng tôi xin thông báo hiện nay có một số cá nhân ở trên mạng bán  phần mềm seo Nhất Việt với giá khá rẻ

cụ thể là 2 website nhatvietgroups.com và nhatvietgroup.net

Và còn 1 số cá nhân khác nữa, vì vậy chúng tôi khuyến cáo với khách hàng không nên mua ở những nơi này vì :

- Phần mềm SEO Nhất Việt hiện tại có 2 phiên bản với mức giá cố định:

+ Phiên bản SEO website : 3.500.000 vnđ

+ Phiên bản SEO rao vặt : 2.000.000 vnđ

- Phiên bản hiện tại của chúng tôi là 6.2 hiện tại chúng tôi đã đảm bảo việc chống crack, giả sử nếu có người crack phần mềm SEO được chắc chắn họ sẽ không sử dụng được dữ liệu của phần mềm. Cho nên các phiên bản đang được đăng bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quyền có thể là bản cũ không cập nhật thuật toán mới hoặc không sử dụng được.

- Mặt khác khi các bạn mua Phần mềm SEO không có bản quyền, bạn sẽ không có được sự hướng dẫn kỹ thuật từ Nhất Việt để có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất.

- Phiên bản của bạn sẽ không được cập nhật các tính năng mới trong phần mềm và key của bạn đang sử dụng có thể sẽ bị hủy bất kì lúc nào.

Thực tế một số khách hàng do không kịp kiểm chứng nên đã mua phần mềm từ những đối tượng trên và kết quả là không thể sử dụng được.

Họ cảm thấy rất thất vọng và khi tìm đến với chúng tôi mới vỡ lẽ mình đã bị lừa.

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới tay người dùng những sản phẩm tốt nhất, được sự bảo hộ của pháp luật và chính công ty chúng tôi.

Vì vậy để tránh tổn thất cho các bạn và uy tín của Công ty SEO Nhất Việt, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiều kỹ hơn về phần mềm SEO Nhất Việt phiên bản 6.2, và chúng tôi chắc chắn rằng với hiệu quả của phần mềm SEO V6.0 mang lại các bạn sẽ hài lòng.

 

 

(video)

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
HCM (08) 38 423 956 
HN (08) 85 876 953

Xem thêm

 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban