Cập nhật tính năng của phần mềm SEO PRO 4.0

In Số lần xem : 6450 lần

Phiên bản phần mềm seo Nhất Việt pro 3.2 mang lại cho khách hàng một phương pháp làm seo backlink nhanh và hiệu quả, tuy nhiên để kịp thời thay đổi với thuật toán mới google (cập nhật thuật toán google từ seomoz), trong phiên bản phần mềm seo pro 4.0 này sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tạo backlink chất lượng và có hiệu quả trong SEO cao hơn rất nhiều. Tính năng mới là Tạo nhiều bài viết & SEO backlink tự động (Bài viết có nội dung khác nhau và liên quan đến từ khóa cần SEO)

 

phan mem seo pro 4.0

Với tính năng này bạn có thể đăng nhiều nội dung bất kì nhưng liên quan đến từ khóa SEO cùng một lúc và nội dung đó hoàn toàn là do bạn lựa chọn chứ ko phải phần mềm lấy ngẫu nhiên như bên phần giả lập bài viết (trong phiên bản 3.2) nữa.

phan mem seo pro 4.0

Như vậy phần mềm SEO sẽ tự động đăng lần lượt từng bài (trong danh sách các bài viết bạn soạn) kèm theo backlink mà mình chọn lên một danh sách diễn đàn. Như vậy nội dung của bài đăng sẽ hoàn toàn điều hướng chính xác phù hợp với nội dung của backlink. Nội dung của các bạn vẫn sẽ không bị trùng lặp và chất lượng backlink sẽ cao hơn trước rất nhiều.

Tương tự cho phương pháp làm SEO wesite cạnh tranh trong phiên bản phần mềm seo pro 4.0, bạn có thể đăng nhiều nội dung comment bên dưới các bài viết khác nhau để tạo ra những backlink cạnh tranh cũng chất lượng hơn.

phan mem seo pro 4.0

Chúc các bạn làm seo hiệu quả hơn với tính năng mới được cập nhật này. Thân chào!

Công ty SEO Nhất Việt

Xem thêm

 

 

 

Bình luận  

 
0 #1 abc 2012-07-20 14:48
Quá hay em đang học làm seo rất mong nhận được chỉ giáo từ các bác
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban