Thủ thuật làm SEO tốt nhất khi sử dụng phần mềm SEO PRO

In Số lần xem : 7301 lần

Một trong những đều quang trong mà bạn cần biết khi tìm hiểu về phần mềm seo là phần mềm có gây nên những hiệu ứng gì cho việc SEO website của bạn hay không ? Bạn thấy hiện nay google đã đẩy mạnh công cuộc chống spam và các thủ thuật SEO khác nhau gây ra hàng loạt các từ khóa đột ngột rớt hạng đồng thời trên kết quả quảng cáo google và cũng có rất nhiều website tăng hạng cao hơn.

 

Vậy google đã làm gì?

Trong bài viết trước google thay đổi thuật toán tôi có đề cập đến 2 thủ thuật SEO là nội dung và link. Thì bây giờ tôi xin đi sâu hơn về 2 vấn đề này.

1. Về nội dung: Một số website bị rớt hạng vài bậc và có website lại rớt rất xa so với top trang một của google. Tôi dự đoán có 2 nguyên nhân chính

- Website không có nội dung: chỉ có vài dòng giới thiệu và toàn bộ là hình ảnh, không có đủ nội dung cần thiết để con bọ google có thể đánh giá là một trang web tốt cho người đọc. Hơn nữa những website sử dụng thủ thuật SEO chỉ mang tính chất liệt kê từ khóa sẽ bị google đánh giá thấp hoặc phạt nặng. Vậy nên chúng tôi khuyến cáo với các bạn rằng : khi seo website hãy cố gắng biến web của mình thành một website có nội dung phong phú và đa dạng nhất.

- Website có nội dung copy: đa phần dữ liệu chính trên website là copy về và đăng lên, kể cả sau khi chỉnh sửa con bọ google vẫn đủ thông minh để biết đây là một bài viết copy. Những website như thế này con bọ google không phạt nhưng nó sẽ đánh giá đây là một website chất lượng thấp, và chính vì nhờ như thế mà những website có chứa bài gốc được đẩy lên đáng kể đó cũng là một số lí do vì sao có trang thì tụt hạng có trang thì tăng hạn, mặc dù những trang tặng hạn không thực hiện các thủ thuật SEO nào. Cách khắc phục thì các bạn biết rồi chỉ có một cách duy nhất là viết bài giàu nội dung và độc đáo cung cấp đến người đọc.

2. Về seo backlink: Google đã hoàn thiện xong cơ chế kiểm tra webspam link. Việc sử dụng thủ thuật seo bằng các phần mềm auto để đăng bài hàng loạt cùng một nội dung hay các nội dung bất kì đã trở thành một công việc không còn nhiều hiệu quả cho SEO. Giải pháp chúng ta cần là những backlink đó thực sự có chất lượng hơn. Hãy sử dụng theo một thủ thuật khác, cách làm khác khi seo backlink.

Nội dung đăng bài lên phải liên quan chặt chẽ đến từ khóa như vậy sẽ làm cho backlink của bạn trở nên tự nhiên đồng thời tránh trùng lặp nội dung để có một lượng backlink thật chất lượng. Tất cả những gợi ý trên đều được cập nhật trong phiên bản nâng cấp SEO PRO 4.0 của công ty Nhất Việt. Trong cuộc chiến làm SEO, mọi thứ luôn thay đổi nhanh chóng và chúng tôi luôn kề bên để giúp bạn cập nhật thuật toán mới.

Chúc các bạn thành công khi làm SEO với phần mềm SEO PRO.

Tác Giả V.Hiệp Công Ty Seo Nhất Việt

 

Xem thêm

Giang Nguyen

Bình luận  

 
+1 #7 Vệ sinh máy lạnh 2012-08-18 09:38
Chưa chắc đã đúng, tôi viết 1 trang web chơi rồi bỏ đó tầm 30 bài viết từ đó đến này không cập nhật cũng ko thêm bất cứ gì từ khóa vẫn lên top 10
Quote
 
 
+1 #6 Friv 2012-08-15 21:10
thanks bài viết này nhiều lắm!
Quote
 
 
+2 #5 canthoinfo 2012-06-14 16:40
cảm ơn bác về bài viết
Quote
 
 
+1 #4 dieuhoaviethung 2012-06-12 11:39
cảm ơn bác về bài viết
Quote
 
 
+1 #3 dieuhoaviethung 2012-06-12 11:38
Bài viết rất hữu ích cho người mới làm seo .
Cảm ơn bác
Quote
 
 
+2 #2 Hoalu 2012-05-03 21:10
Cám ơn
Quote
 
 
+3 #1 bakana 2012-04-28 13:25
Tks for share
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban