Thông báo : Nhất Việt nâng cấp phần mềm SEO theo thuật toán mới trước ngày 30/4

In Số lần xem : 4946 lần

Bài viết trước chúng tôi đã nói về việc google sẽ thay đổi thuật toán Trong thuật toán google panda mới này google đánh mạnh vào phần nội dung bài viết.

 

Phần mềm Seo Nhất Việt phiên bản mới sẽ có nhiều thay đổi chủ yếu hướng khách hàng về nội dung bài viết làm sao cho thật chất lượng và phù hợp, tránh spam, tập trung nội dung xoay quanh từ khóa cần seo, mật độ từ khóa và các từ liên quan đến từ khóa phải được phân bố một cách phù hợp.

Các phiên bản trước đây khi sử dụng công cụ Giả lập bài viết và seo backlink tự động thì việc đăng bài lên các diễn đàn vẫn mang tính spam khá cao.

Để thay đổi tình trạng này, trong bản SEO PRO Nhất Việt phiên bản 3S (special) Chúng tôi mở rộng chức nặng tự soạn nhiều bài viết theo đúng nội dung liên quan đến từ khóa seo trên kết quả quảng cáo google. Và một số nâng cấp khác theo hướng chất lượng.

Ví dụ: seo từ khóa iphone 4s

Phần mềm cho phép soạn bài viết nội dung độc đáo hoặc tự động lấy các bài viết tốt về điện thoại iphone và đăng lên chuyên mục điện thoại của các diễn đàn đồng thời trong bài viết có chứa backlink cho từ khóa iphone 4s.

Việc làm này giúp chúng ta tránh được việc spam và các diễn đàn không còn lý do gì để xóa bài viết của chúng ta. Đồng thời cho phép chúng ta đạt được những backlink chất lượng.

Còn về việc soạn nội dung theo thuật toán mới của google như thế nào cho phù hợp, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn ở các bài viết lần sau.

Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng đã mua sản phẩm của công ty, chúng tôi sẽ trực tiếp gửi email thông báo nâng cấp đến khách hàng sau khi bản SEO PRO phiên bản 3S (special) được chính thức tung ra thị trường (phát hành dự kiến trong khoảng 15-30/4).

Vui lòng vào website của chúng tôi http://www.phanmemseo.vn/huong-dan-seo-web.html

và đăng ký nhận thông tin hướng dẫn seo để luôn cập nhật những thông tin mới nhất.

Nhất Việt chúng tôi luôn sát cánh bên khách hàng theo dõi mọi quá trình seo và đưa ra giải pháp kịp thời nhất.

Tác giả: B.Toàn - Công ty SEO Nhất Việt

 

 

Xem thêm

Bài mới hơn Thủ thuật làm SEO tốt nhất khi sử dụng phần mềm SEO PRO

Bài cũ hơn THUẬT TOÁN GOOGLE THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban