Phân tích mật độ từ khóa – Hướng dẫn seo

In Số lần xem : 9060 lần

Có vài điều cần nói ở phần phân tích từ khóa này là: mật độ từ khóa, và từ khóa nào làm seo phù hợp ?

Vậy mật độ từ khóa là gì? Có bao nhiêu từ khóa thì tốt nhất? Điều quan trọng ở đây là làm sao để biết được mật độ của từ đã khóa phù hợp hay chưa?...

Mật độ từ khóa (keyword densty) là tỉ lệ của 1 từ khóa mình cần đo so với tổng số từ khóa còn lại của trang. Không phải là từ khóa trong một nội dung càng nhiều càng tốt mà là từ khóa phải ở một mật độ vừa phải. Việc này cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để cho con bọ google đánh giá và xếp hạng một website trên kết quả quảng cáo google.

Khi con bọ google vào phân tích website của bạn để đọc nội dung thì với lượng mật độ từ khóa phù hợp con bọ sẽ nhận biết được những nội dung chính trong website, những nội dung gì bạn muốn thể hiện với người đọc.

Điều quan trọng ở đây là làm sao để biết được mật độ của từ đã khóa phù hợp hay chưa?

Tính năng phần tích mật độ từ khóa trong Phần mềm seo Nhất việt sẽ cho bạn kết quả đó, chẳng những phân tích được mật độ từ khóa chính mà còn đưa ra kết quả của các từ khóa tương đương. Giúp bạn có thể đánh giá tổng quát lượng từ khóa và tối ưu cho hiệu quả.

Mat do tu khoa

 

ví dụ trên bạn có thể thấy số lần xuât hiện của từ khóa là 29 lần so với tổng trang và tỉ lệ đo được là 5,9%.

Mật độ phù hợp nằm trong khoảng là 3%-7%tốt nhất là 5%.

Với công cụ seo đo mật độ này bạn có thể kiểm soát được lượng từ khóa mà bạn cần seo website một cách hiệu quả nhất. Không nên để vượt quá mật độ cho phép vì thuật toán google đủ thông minh để nhận ra bạn đang nhồi nhét từ khóa và bạn sẽ bị phạt hoặc đánh thứ hạng thấp nếu vi phạm vào lỗi này.

Tính năng phân tích mật độ từ khóa chỉ là một tính năng cụ thể được tích hợp trong phần mềm seo Nhất Việt Pro. Mời bạn khám phá các tính năng seo website đầy đủ trong phần mềm seo Nhất Việt PRO

Mời các bạn xem các Hướng dẫn seo website khác

Chúc các bạn thành công.

Công ty SEO Nhất Việt

Xem thêm

Giang Nguyễn

Bình luận  

 
+1 #5 https://sites.google.com/site/giganetvnn/lắp mạng cmc 2013-01-04 11:45
có phần mềm nào mà hiển thị luôn cả số lần hiển thị trong các thẻ nữa không như thẻ img, i, b..
-------
Hi Bạn,
Chức năng này phần mềm seo Nhất Việt sẽ được cập nhật vào những phiên bản sắp tới. Bạn liên hệ với hỗ trợ để được giải đáp rõ hơn nhé! Thân!
Quote
 
 
+1 #4 hotro2.nhatviet 2012-10-23 10:28
Hi Mr Lam,
Cảm ơn Bạm đã quan tâm đến phần mềm seo. Cách sử dụng phần mềm tương đối đơn giản và không khó. Bên mình sẽ đến demo trực tiếp phần mềm và hướng dẫn Khách hàng sử dụng.

Bộ phận hỗ trợ đã gửi bao giá vào mail của Bạn, Bạn vui lòng check mail nhé.
Quote
 
 
+2 #3 Mr.Lâm 2012-10-23 08:43
chào các sư huynh sư tỷ. em làm bên BĐS nên đang rất quan tâm đến phần mềm này. nhưng chưa biết sử dụng nó như thế nào và giá của nó là bao nhiêu. mong được trả lời sớm nhất. thanks
Quote
 
 
+4 #2 wildland art 2012-07-25 19:50
phan mem rat hay , gia bao nhieu vay ban?
Quote
 
 
+1 #1 sua dieu hoa 2012-04-16 08:47
Thank! bạn phần mềm này rất hay có được dùng thử ko bạn !
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban