Cấp chứng chỉ W3C cho web

In Số lần xem : 5661 lần

 

Trong tất cả các công việc cần thiết phải làm cho SEO thì điều mà bạn dễ dàng bỏ qua nhất đó là hoàn thành sữa các lỗi HTML và CSS cho website. Và bạn có thể cũng không biết rằng chúng ta phải chỉnh sửa theo chuẩn nào và liệu làm việc đó có dễ dàng hay không ?

Nếu bạn đang mắc phải trường hợp đó thì câu trả lời của chúng tôi là: Với Phần Mềm SEO Nhất Việt thì đây là một việc dễ dàng - Cải thiện thứ hạng quảng cáo google bằng việc tích hợp chuẩn W3C ngay trong phần mềm bạn sẽ chẳng quên phải làm việc này như thế nào ?

Dưới đây tôi sẽ giải thích cho các bạn về công cụ dùng để kiểm tra lỗi chuẩn W3C bao gồm HTML và CSS trong phần mềm SEO Nhất Việt:

World Wide Web Consortium (viết tắt W3C): là một côngxoocxi lập ra các chuẩn cho internet, nhất là cho world wide web. Chủ tịch của W3C là Ngài Tim Berners-Lee, người đã sáng tạo ra HTTP (HyperText Transfer Protocol) và HTML (HyperText Markup Language).Internet dựa trên các chuẩn đó. Và nó đơn giản là theo các chuẩn này thì không bị lỗi.”

chuẩn W3C cho HTML


chuẩn W3C cho CSS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hai hình trên là 2 công cụ nhỏ (mang lại lợi ích lớn) tích hợp trong phần mềm SEO PRO Nhất Việt.

Ví dụ

Đánh giá lỗi cho website http://canhogiare24h.vn một trong những website của khách hàng công ty chúng tôi khi làm phân tích website mà tôi thấy là ít bị lỗi nhất từ trước đến nay. Nên các bạn cũng biết đa số website còn lại là như thế nào...

- Các bạn nhìn vào các đoạn code có thể không quen, không biết hay không có đủ kiên nhẫn để ngồi xem, tôi cũng vậy. Nhiệm vụ này dành cho người làm web. Và bạn đơn giản là chỉ cần cung cấp thông tin này cho họ.

- Ở đây phần mềm lấy chuẩn w3c về HTML và CSS. Phần mềm chỉ cụ thể cho bạn từng dòng link và vị trí của đoạn lỗi đó.

- Vì sao chúng ta cần chỉnh sửa theo chuẩn W3C này: tốc độ nhanh hơn, lướt các trình duyệt tốt hơn, hay được hiển thị tốt hơn trên các smartphone. Đại loại là làm cho website thân thiện hơn với search engine.

- Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói nội dung là vua. Bạn có thể xây dựng backlink, tăng lượng traffic, làm các cách seo từ khóa, bạn có thể lách luật để đạt được điều mà con bọ của google chưa làm được và rồi một ngày nào đó khi thuật toán mới ra đời bạn lại vất vả để bắt đầu lại từ đầu.

- Với chứng chỉ W3C chẳng có gì bọ google phải suy nghĩ khi index website của bạn được nữa. Đạt được chứng chỉ này không hề khó khăn bạn chỉ cần tìm ra lỗi của nó, chúc các bạn thành công.

Tác giả: V.Hiệp - Công ty SEO Nhất Việt

Xem thêm

Bình luận  

 
+1 #3 tung nguyen 2012-10-25 15:03
Bài viết hay quá, giá như nó có thể tự động fix lỗi html thì thật là tuyệt vời.
Quote
 
 
+1 #2 phan mem quan ly 2012-05-24 22:34
Nhìn thế làm sao để sửa nhỉ
Quote
 
 
+8 #1 download game 2012-02-28 12:18
http://validator.w3.org
mình thường hay kiểm tra lỗi ở đây , nay SEO NHẤT VIỆT tích hợp luôn vào soft cũng tiện lợi
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban