Phân Tích Tối ưu website - hướng dẫn seo cơ bản:

In Số lần xem : 9067 lần

 

Tôi xin giới thiệu với các bạn một công cụ khá quan trọng trong việc tối ưu hóa website khi sử dụng phần mềm seo Nhất Việt, với công cụ này việc seo website của bạn có thể dễ dàng đạt được vị trí trên trang một của công cụ tìm kiếm


Phân tích tối ưu website.


Tab “Đánh giá website” trong phần mềm seo Nhất Việt: Tab này giúp người sử dụng đánh giá được toàn bộ các thẻ cần thiết phải có để làm nổi bật nội dung website và từ khóa cần làm SEO.

Phan tich toi uu website

 1. Thẻ tiêu đề: thẻ tiêu đề của website phải chứa nội dung thông tin của từ khóa đây là phần đầu tiên xuất hiện trên kêt quả quảng cáo google khu vực SEO, và từ khóa phải nằm riêng biệt và bắt đầu từ bên trái sang.

Ví dụ:
-  Website http://phauthuatthammyhanquoc.vn/vi đây là một trong những khách hàng của công ty chúng tôi sử dụng khá tốt việc tối ưu nội dung website.
-  Từ “phau thuat tham my” được đặt trong nội dung tiêu đề “ phau thuat tham my han quoc chuyen nang nguc….”

2 . URL: của site chứa từ khóa cần SEO.

Lưu ý:
-  Nhiều website tên miền không liên quan đến từ khóa cần SEO thì các bạn có thể sử dụng một trang con trên web để làm nổi bật nội dung website.

3 . Mật độ từ khóa:

-  Mật độ từ khóa của site phải phù hợp từ (3 - 7%) và tốt nhất nên là 5%.
-  Phần mềm đã dựa trên một thuật toán đơn giản để phân tích và đo từ khóa nổi bật cho tổng số trang, đồng thời đếm số lần xuất hiện của từ khóa. Các bạn dùng công cụ phân tích mật độ từ khóa này để đếm và thêm hoặc bớt từ khóa nhằm tối ưu cho site được tốt hơn.
-  Ngoài ra có một số công cụ khác dùng để đo từ khóa cũng khá hay và cự kỳ chính xác tôi sẽ giới thiệu cho các bạn vào dịp sau.

Lưu ý:
-  Để đếm một lần xuất hiện từ khóa, đôi khi bạn phải đặt “từ, cụm từ khóa” trong 1 thẻ in nghiêng ( I ) thẻ in đậm ( B ) hoặc thẻ gạch chân ( U ).
-  Website  “phauthuatthammyhanquoc.vn” đạt điểm tối đa với từ khóa phau thuat tham my là do số lần từ khóa xuất hiện rất hợp lý.

4.  Từ khóa trong thẻ H1, H2:

-  Thẻ H1, H2: Bộ thẻ này có khá nhiều, nhưng một website thông thường chỉ cần 2 thẻ này là đủ. Cũng tương tự như các thẻ trên nó làm nổi bật nội dung và từ khóa chính bên trong website. Bạn nên thêm vào và cho từ khóa chính nằm đầu dòng là tốt nhất.

5. Từ khóa trong thẻ ALT:

-  Google không hiểu hình ảnh là gì cả, việc có thẻ này bên trong website sẽ giúp cho google hiểu hình ảnh đó nói về điều gì, góp phần làm đa dạng thêm thông tin, nội dung và từ khóa trên website.
-  Hình minh họa khung hình chữ nhật “phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc làn sóng làm đẹp năm 2012’ xuất hiện khi ta rê chuột vào hình ảnh.

Tu khoa trong the hinh anh alt

 

 

 

 

 

 

 6. Liên kết text link: là liên kết link với các website khác, công việc này có hai mặt. Nó vừa tăng độ phổ biến cho website, nhưng cũng đồng thời làm giảm giá trị website khi đặt quá nhiều liên kết. Vậy nên các bạn chỉ nên đặt tối đa là 20 link liên kết, đồng thời hãy kiểm tra kĩ website đó để tránh việc liên kết với website xấu gây ảnh hưởng đến mình.

Cách kiểm tra site nào được phép liên kết, tôi sẽ giới thiêu với các bạn vào những bài sau.

7. Thẻ Description, thẻ keyword: Các thẻ này cũng phải chứa đầy đủ từ khóa cần SEO.


phan tich website, description

 

 

 

 

 


8. Thẻ ngôn ngữ,  khả năng truy cập website:

- Thẻ ngôn ngữ: làm website thêm đa dạng.
- Khả năng truy cập website tốt: thông thường một website được truy cập nhanh dưới 3 giây là bạn được cộng điểm tối đa.

9.  Sitemap: là bản đồ giúp cho con bọ google vào đọc thông tin website nhanh hơn.

- Các bạn có thể tham khảo: http://phauthuatthammyhanquoc.vn/sitemap.xml
- Trong phần mềm SEO Nhất Việt có công cụ tự động tạo sitemap, công cụ này tôi sẽ giới thiệu với các bạn trong các phần sau.

10. Frames và Flash: website của bạn sẽ bị trừ điểm nếu có frames và flash.

- Flash: là 1 đoạn clip được xử lý bằng ảnh động thông thường trên các website. Bạn sẽ bị trừ điểm nếu có chứa đoạn flash này.
- Frames: là một khung, lấy từ đoạn code của một website khác đặt vào website mình Ví dụ:

<iframe frameborder="0" height="700" src="http://www.abc.com"; target="_blank" align="center" width="900" scrolling="Auto"; bgcolor="#C9D3DE"> </iframe>.

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn một trong những công cụ quan trọng nhất để kiểm tra và xác định hướng tối ưu hóa cho website. Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi bình luận cho chúng tôi ở bên dưới. Và bài viết tới tôi sẽ giới thiệu các bạn công cụ phân tích và đo lường từ khóa để các bạn có thể tập ra một chiến lược thích hợp cho các từ khóa cần SEO.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Mời các bạn xem tính năng Phần Mềm SEO Nhất Việt PRO

Tác giả: Giang Nguyen- Công ty SEO Nhất Việt

Xem thêm

Bài mới hơn Hướng dẫn SEO từ khóa lên top google bằng cách sử dụng backlink (phần 1)

Bài cũ hơn Khuyến mãi phần mềm SEO tưng bừng nhân dịp giáng sinh và năm mới

Bình luận  

 
0 #3 http://ledso1.comPhan Anh Hoàng 2012-12-15 00:05
Phân tích giúp tôi xem web cần chỉnh sửa gì không, thanks.

Hi Bạn,
Bạn có thể biết được wWebsite cần phải chình sửa những gì hoặc cần phải tối ưu như thế nào thông qua công cụ Phân Tích Webiste bằng phần mềm Seo Pro- Seo Website Nhất Việt.
Mình đã gửi báo giá vào mail, bạn tham khảo nhé. Nhân viên bên mình sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn cho bạn kỹ hơn về Web của bạn. Thân!
Quote
 
 
+3 #2 Phan Trung Hiếu 2012-03-09 15:56
Hiện mình đang SEO, Kết quả rất tốt.
Hãy xem thử nhé.
www.nguyenkhang.net
Quote
 
 
+7 #1 Dùng hàng Việt 2012-02-22 20:08
hiện mình đang tìm một phần mềm để SEO cho website. liên hệ: nnminh@dunghang viet....
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban