Chặn website xuất hiện trong tất cả kết quả tìm kiếm google

In Số lần xem : 7864 lần

Công ty SEO Nhất Việt sẽ giải thích cho bạn lý do vì sao kết quả tìm kiếm bị chặn và cách sử dụng chặn kết quả tìm kiếm mà bạn không mong muốn xuất hiện khi search từ khóa.

Đôi khi dòng "chặn tất cả các kết quả của www.tenmienabc.com" xuất hiện trên các quảng cáo google dưới link của bạn và bạn không hiểu nguyên nhân vì sao cả. Vậy chúng ta test thử trên trình Duyệt Chrome và bạn sẽ hiểu lý do vì sao.

Đầu tiên bạn đăng nhập gmail, search từ khóa : "google"

chua chan ket qua tim kiem

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sau đó bạn click vào link đầu tiên, và lập tức Back lại sau đó (khoảng 1s) chúng ta sẽ thấy như hình bên dưới:

ket qua tim kiem bi chan

 

 

 

 

 

 

 

 

Điều tương tự sẽ xãy ra với bất kì trang nào và bất kì kết quả nào. Tại google.com.vn tôi test được trên trình duyệt Chrome (3-11-2011)

Chức năng này được áp dụng khi người dùng tìm kiếm đăng nhập vào bằng tài khoản Mail Google và khi người dùng tiến hành click vào "chặn tất cả các kết quả của website" thì trong quá trình tìm kiếm từ khóa khi bạn đăng nhập Gmail bạn sẽ không còn thấy kết quả của website bị chặn xuất hiện nữa. Tính năng mới của google áp dụng nhằm giúp một cá nhân loại bỏ kết quả mà họ không mong muốn. Điều này định hướng kết quả tìm kiếm chất lượng, khi đó người dùng sẽ loại bỏ những website họ vào và out ngay lập tức đồng thời ngược lại google đánh giá cao việc trải nghiệm thời gian như đã thông báo trong thuật toán mới Google Panda

Để có thể xem được danh sách các website chặn bởi Mail google của bạn, bạn vào Quản lý các trang web bị chặn và thực hiện các tùy chỉnh như là: Bỏ chặn, bỏ chặn tất cả, tải xuống danh sách bị chặn hoặc chặn thủ công.

Phần mềm seo Nhất Việt đã giải thích cho bạn lý do xuất hiện dòng bị chặn và cách chặn trên kết quả tìm kiềm google, tính năng mới của Google search cho phép bạn một quyền Full control kết quả tìm kiếm theo đúng những mong muốn của bạn và bảo vệ bạn trước những dữ liệu mà bạn nghĩ là kém chất lượng. Thuật toán xếp hạng sẽ không ngừng nâng cấp cho những kết quả hiển thị chất lượng hơn. Và đó là tương lai.... mà thuật toán tiếp theo cho một phần mềm SEO hoàn thiện sẽ được chúng tôi phát hành trong phần mềm seo phiên bản Ultimate.

Phanmemseo.vn

Xem thêm

 

Bình luận  

 
0 #1 Phụng 2012-03-15 22:31
Chào bạn, mình không hiểu phần mềm SEO là như thế nào?!
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban