Phần mềm seo phát triển chiến lược WEB và SEO

In Số lần xem : 11017 lần

Phần mềm seo Nhất Việt Group sau một tháng chính thức ra mắt chúng tôi đã nhận được những đóng góp và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhưng nhìn ở những khía cạnh nào đó chúng tôi muốn khách hàng hiểu một cách rõ hơn về thuật ngữ Phần mềm seo. Đó chính xác là những gì mà người dùng chờ đợi. Phần mềm seo là gì ? Phần mềm seo dùng để làm gì ? Bạn có thực sự cần sử dụng phần mềm seo ?

Phần mềm seo là giải pháp xây dựng chiến lược SEO website đóng gói.

Vừa qua những thông tin về sự cập nhật thuật toán mới google panda được bàn tán sôi nổi trên các website lớn về SEO như seobook.com , searchenginewatch.com , seomoz.org dường như mang đến một thông điệp chung là tất cả những thay đổi này nhằm cải thiện tính chất lượng, cung cấp cho người dùng một nội dung giá trị đáng quan tâm, đáng đề cập, đáng chia sẽ và bình luận.  Việc này dẫn đến một sự thay đổi cho các Seoer về cách cố gắng làm tốt hơn việc quảng cáo google, và việc làm của bạn sẽ không còn quá chú trọng đến việc sử dụng từ khóa đặt ít nhất 3 lần trong tiêu đề và nội dung, nội dung liên quan đến từ khóa...hay nói các khác hơn nó được nâng lên từ SEO thành chiến lược web.

Chiến lược mà chúng tôi đề cập là một chiến lược thật sự để mang đến sự hiệu quả cho từ khóa lẫn thông tin chất lượng mà bạn cung cấp đến người dùng. Bạn cần làm nhiều hơn và chất lượng hơn so với những gì mà bạn đã từng làm trước đây. Việc này không hoàn toàn đơn giản như chỉ đặt những liên kết cho từ khóa tại một website để có một backlink cho site của bạn. Mà bạn cần qui hoạch nội dung tạo ra nhiều chủ đề giá trị liên kết chặt chẽ với nhau để hấp dẫn thời gian trải nghiệm của người dùng, đạt được sự tin tưởng từ người dùng.

Phần mềm seo là các mãnh nhỏ thuật toán cần thiết được chúng tôi chọn lọc để tích hợp trong chương trình phần mềm nhằm cung cấp cho bạn một giải pháp có qui hoạch về chiến lược seo website. Bạn không cần phải đắn đo với một hệ thống kiến thức seo rộng lớn có sẵn hay hỏi rằng mình nên bắt đầu từ đâu. Phần mềm seo đã mở sẵn cho các bạn lối đi, một kiến trúc nền tảng phát triển web. Kết hợp với sản phẩm phần mềm này bạn đầu tư thời gian nhiều hơn cho việc chăm sóc tính chất lượng sẽ mang đến cho bạn hiệu quả. Không có bất kì trường hợp nào về việc bạn mang đến một tin tức tốt, giá trị và duy nhất mà bạn lại bị google phạt cả.

Bạn cần phần mềm seo cho mọi cuộc cạnh tranh.

Cụm từ SEO(Search Engine Optimization)  đã quá phổ biến, đã trở thành một lĩnh vực thiết yếu mà bất kì webmaster hay doanh nghiệp sử dụng website đều cần thiết phải nguyên cứu và áp dụng như một vũ khí cạnh tranh. Nhưng chiều hướng seo đang thay đổi theo hướng phục vụ tốt cho người dùng, bỏ qua những site farm hay những link kém chất lượng. Bạn cần làm nhiều hơn cho một cuộc cạnh tranh mới, bạn cần hổ trợ để xây dựng một chiến lược web, và bạn ngay bây giờ phải bắt đầu. Chúng tôi luôn cập nhật cho những thay đổi mới hướng tới hiệu quả cho người dùng. Và chúng tôi đã sẵn sàng cho sự trải nghiệm của bạn.

Xem thêm

Giang Nguyen

Bình luận  

 
+2 #4 truong thanh 2012-07-13 12:26
phan mem nay hay do. www.maya.net.vn
Quote
 
 
+2 #3 nguyen quang thanh 2011-09-01 14:06
cảm ơn! Bài viết có ý nghĩa đấy.
Quote
 
 
+2 #2 phanmemseo.vn 2011-08-01 14:23
Quoting Doan Thich:
Bài viết giới thiệu rất hay. Chúc các bạn thành công

Cảm ơn Thích nhé, chúc Thích thành công
Quote
 
 
+2 #1 Doan Thich 2011-07-28 14:16
Bài viết giới thiệu rất hay. Chúc các bạn thành công
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban