Phần mềm seo cập nhật thuật toán mới

In Số lần xem : 4937 lần

Google vừa cập nhật thuật toán mới với tên gọi là Farmer hoặc Panda Update giữa tháng 6/2011 đối với các website VN đã làm ảnh hưởng phần lớn lượng truy cập vào website, và hạn chế ngay lập tức các quảng cáo google đến từ việc seo mũ đen . Với truyền thống một bài viết được copy khắp nơi của người dùng khiến cho các wesmaster phải chấp nhận một sự thật rằng lượng truy cập vào website đang bị giảm đáng kể chỉ sau một ngày. Điều này thể hiện sự cứng rắn trong việc xây dựng nội dung chất lượng và duy nhất của google sau bấy nhiêu lâu dành công sức cho một thuật toán yêu cầu kết quả thực.

Phần mềm seo thay đổi những gì khi thuật toán mới được cập nhật.

Phần mềm seo Nhất Việt Group không bị ảnh hưởng nhiều đến việc tối ưu hóa website (SEO onpage). Nhưng khi bạn giảm lượng truy cập tức thời bạn cần phải xem lại những link mà bạn liên kết ra ngoài. Việc đặt liên kết để seo website không liên quan đến nội dung trên site của bạn trước đây thì không thành vấn đề, nhưng sau khi thuật toán mới được cập nhật thì đó là một vấn đề ảnh hưởng lớn đến thứ hạng từ khóa SEO. Bạn dùng tính năng phân tích website của để kiểm tra hệ thống link ra khỏi website. Bạn nhớ rằng việc đặt backlink cho một site có nội dung quá ít, không thường xuyên cập nhật và cực kì nguy hiểm nếu link liên kết đến của bạn là một  site farm.

Phần mềm seo Nhất Việt Nhat Viet Group không bị ảnh hưởng đến việc xây dựng backlink bởi vì những tiêu chí nghiêm ngặt mới đòi hỏi chất lượng backlink seo phải liên quan đến nội dung, và tránh những backlink có nội dung là một phần của website trong chiến dịch seo backlink. Chính vì thế chúng tôi sẽ cập nhật phiên bản mới phù hợp cho thuật toán mới cập nhật là google panda trong thời gian sớm nhất.

Tính năng cập nhật trong phần mềm seo lần này hoàn toàn là những thay đổi theo hướng chất lượng tốt hơn với những gì mà google muốn để có một thứ hạng từ khóa đích cao trên bạn xếp hạng tìm kiếm. Bạn sẽ được thấy tính logic khác về nội dung được định nghĩa theo hướng người dùng và mặt ngữ nghĩa từ khóa tiếng việt. Việc xây dựng chiến dịch backlink sẽ theo hướng chất lượng và nghiêm ngặt hơn về nội dung có tính liên kết đến từ khóa quan trọng của website.

Trong khi bạn đang không hiểu lý do vì sao chiến dịch seo của bạn đồng loạt bị thay đổi vị trí sếp hạng trên bộ máy tìm kiếm bạn hãy cập nhật ngay những thông tin có giá trị về thuật toán xếp hạng mới.

Xem thêm

Giang Nguyen

 

 

 

Bình luận  

 
+2 #1 đồ cũ 2012-03-02 14:01
nói như vậy thì các website cùng chủ đề đấu nhau không dc mà lại liên kết, ai chấp nhận dc đây???
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban