SEO, Phần Mềm SEO Nhất Việt

In Số lần xem : 7945 lần

Ngày hôm nay, khi quảng cáo trực tuyến đã thống trị thế giới marketing trong một khoảng thời gian dài thì thuật ngữ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) đã không còn xa lạ với các nhà marketer. Họ lựa chọn Seo như một giải pháp toàn diện nhất giúp: quảng cáo, quảng bá hình ảnh, danh tiếng doanh nghiệp đến với các khách hàng tiềm năng của họ thông qua việc  đưa khách hàng đến viếng thăm doanh nghiệp  trực tuyến, tạo ấn tượng và chuyển đổi thành khách hàng thực tế. Nghe quá tuyệt vời phải không? Nếu bạn đã đồng ý với tôi về việc sử dụng Seo như một giải pháp cho bạn, chúng ta hãy tiếp tục..

SEO, Phần mềm SEO Nhất Việt

SEO là Gì ?

SEO là Gì ? Định nghĩa : Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Theo wikipedia: "Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếng Anh: Search Engine Optimization, viết tắt: SEO, là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa website ( tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn."

Làm Seo có khó không?

Câu hỏi này thật sự rất khó trả lời, đối với một số người, nó hoàn toàn rất dễ, nhưng đối với một số người, nó lại quá khó. Tại sao lại có sự khác biệt như thế? Các bạn cũng biết rằng, làm bất cứ điều gì cũng cần kiến thức, phương pháp, kinh nghiệm thực tế và thời gian.

  • Về kiến thức Seo bạn có thể tìm hiểu trên mạng Internet, tham gia các diễn đàn Seo để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm hoặc nếu có điều kiện nhiều hơn bạn sẽ nghĩ tới việc đăng ký một khóa học tại trung tâm Seo nào đó. Nghe thì có vẻ quá đơn giản. Nhưng theo tôi, tiếp nhận, xử lý và chắt lọc rất nhiều kiến thức hỗn độn ấy thì không dễ chút nào.
  • Tiếp theo, việc bạn phải làm là bắt tay vào hành động. Để một công việc được trôi chảy, bạn cần có một kế hoạch cụ thể, cái nào nên làm trước, cái nào nên làm sau và nên áp dụng cách làm nào là đúng, là phù hợp? Quá nhiều câu hỏi được đặt ra và cần bạn phải giải quyết cho SEO.
  • Google thì luôn luôn thay đổi với việc cập nhật thường xuyên các thuật toán của mình và biết đâu khi bạn thấy mình đang có chút thành tích thì đùng một cái, sau một cập nhật của Google, mọi thứ trở về con số không. Nếu là người kiên nhẫn, bạn sẽ rút kinh nghiệm và lại tiếp tục với những phép thử và sai cho tới khi bạn tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình. Nhưng điều này có vẻ mất nhiều thời gian của bạn.

Đừng lo lắng, tôi sẽ chỉ cho bạn một giải pháp Seo toàn diện đó chính là “Seo Nhất Việt”. “Phần mềm Seo Nhất Việt” sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu để Seo website, định hướng kế hoạch, các công việc cần làm, và tiết kiệm thời gian trong quá trình Seo để mang lại kết quả tốt nhất cho bạn

Seo Nhất Việt giải pháp để Seo lên top

Phần mềm Seo Nhất Việt là một sản phẩm phần mềm SEO được thiết kế bởi công ty Nhất Việt Group, Phần mềm seo được thiết kế tất cả các tính năng hỗ trợ cho công việc SEO của bạn. Chúng tôi tiến hành xây dựng phần mềm dựa trên phương pháp đo lường các website có thứ hạng cao và thực nghiệm SEO để viết thuật toán, tiếp theo thuật toán sẽ thử nghiệm SEO cho các website mẫu để kiểm nghiệm về khả năng thích hợp với SEO cho đến khi thuật toán tương thích kết quả hoàn toàn, theo thời gian thuật toán sẽ được nâng cấp cho những lần cập nhật xu hướng SEO từ google. Kể từ phiên bản 1.0 (phát hành 1-6-2011) chúng tôi đã cập nhật đến phiên bản thế hệ thứ 6(phát hành 13-8-2012) và gần đây nhất là bản 6.3 (phát hành 22-10-2012).

Chúng tôi bắt nhịp với SEO cho những lần thay đổi thuật toán và qua quan sát thực nghiệm hiệu ứng kết quả của mỗi lần cập nhật, nhằm mang lại cho bạn những trải nghiệm giá trị hơn trong SEO. Điều này nghĩa là bạn có thể quên đi nỗi lo về việc nên làm những gì với những nâng cấp mới, quên đi nỗi lo về việc thực nghiệm SEO là đúng hay sai và mất bao nhiêu thời gian để làm điều đó.

Hãy hành động với Giải pháp Seo

Hành động mang lại những kết quả, đó là điều đúng với công việc làm SEO. Kiến thức dù nhiều đi chăng nữa mà không được áp dụng vào thực tế thì cũng không mang lại giá trị. Vì vậy, việc quan trọng mà bạn nên làm là hãy hành động ngay bây giờ với giải pháp Phần mềm Seo Nhất Việt. Hãy nhớ, chúng tôi đem đến cho bạn giải pháp Seo để hỗ trợ tối đa cho hành động của bạn.
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Giang Nguyễn

Bình luận  

 
0 #4 Góp ý cải thiện nâng cấp SEO cho SEO Nhất Việt V7Tom 2013-04-10 18:07
SEO bằng phần mềm đã mình đã thử, phần tích website onpage hiệu quả, so sánh các đối thủ seo onpage okie. Tích hợp các tính năng cần thiết cho việc giúp website thân thiện hơn với google, cơ bản seo on site mình thấy ổn. Nhưng phần SEO backlink chắc các bạn phải cải thiện trong bản V7, tập trung vào việc tìm kiếm các trang được google đánh giá cao, hỗ trợ biên tập nội dung và chấm điểm nhiều tiêu chí hơn.
Trả lời: Nhất Việt ghi nhận góp ý về việc nâng cấp phiên bản SEO tiếp theo. Bên mình vẫn tập trung vào thuật toán và cố gắng sớm hoàn thành để đưa V7 đến với khách hàng.
Quote
 
 
+1 #3 http://online360.vn/noi-that-tre-em.htmlnoi that tre em 2013-01-15 17:15
xu hương vài ngày chạy theo google đuối quá google thường xuyên thay đổi thuật toán xoay làm anh em seo quả thiệt là...

-----------
Hi Bạn,
Phần mềm seo Nhất Việt luôn được cập nhật theo các thuật toán mới nhất của google. Với phần mềm seo Nhất Việt bạn có thể yên tâm sử dụng để thực hiện các chiến lược seo của mình. Thân!.
Quote
 
 
+2 #2 RE: SEO với SEO Nhất ViệtNgoc Ha 2012-12-21 17:12
SEO 2013 mình nghĩ vẫn là nội dung là vua, xu hướng SEO sẽ chuyển qua chia sẽ nhiều hơn trên mạng xã hội, và việc tối ưu hóa cho thiết bị mobile. Thiết bị di động càng phát triển nhiều rồi, nên SEO trên mobile có lẽ năm sau google sẽ cập nhật vài tiêu chí mới, chứ không nếu search mà vào website thì không đọc được trên thiết bị di động rồi.
Quote
 
 
+3 #1 RE: SEO với SEO Nhất ViệtVinh Tim 2012-12-21 16:10
SEO dạo này cập nhật nhanh quá, khoảng thời gian vài hôm mình search lại thấy từ khóa thay đổi. Những từ khóa mạnh chắc phải xây dựng nội dung thương xuyên. Huy vọng sau một thời gian seo chăm chỉ, và kỹ càng các tiêu chí tối ưu website theo Nhất Việt hướng dẫn mình sẽ có được một kết quả SEO tốt.
Chuẩn bị chiến lược SEO cho năm 2013 luôn, năm mới cũng sắp đến rồi. Cảm ơn bài viết về SEO chất lượng.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban