Hướng dẫn sử dụng phần mềm Seo

In Số lần xem : 23249 lần

Kể từ bản cập nhật Phần mềm SEO Nhất Việt V6 việc hướng dẫn sử dụng các tính năng của phần mềm đã trở nên rất tiện lợi với khách hàng, dù bạn ở đâu trong mỗi tab phần mềm bạn chỉ cần click vào button "Hướng dẫn video" là có thể xem được video hướng dẫn cơ bản các bước sử dụng tính năng của tab đó. Để dễ hiểu hơn tôi ví dụ bạn muốn xem hướng dẫn cách sử dụng tính năng "Đánh giá website" trong phần mềm, thì bạn chỉ cần mở tính năng "Đánh giá website" sau đó click vào button "HƯỚNG DẪN VIDEO" như hình bên dưới.

Xem hướng dẫn sử dụng phần mềm bằng video

 

Khi đã click vào button "HƯỚNG DẪN VIDEO" như trên hình thì một cửa sổ window khác sẽ mở ra để cho bạn xem video hướng dẫn tính năng này. Bạn có thể cùng lúc vừa xem video hướng dẫn vừa thực hành. Với mỗi video hướng dẫn chúng tôi có lồng tiếng và hướng dẫn các bước làm một cách đơn giản. Trong ví dụ trên thì kết quả video trả về để hướng dẫn bạn sẽ giống video bên dưới.

 

Bạn đừng quá bận tâm về việc có bao nhiêu tính năng phải tìm hiểu, vì với mỗi tính năng chúng tôi đều biên tập một video riêng để hướng dẫn bạn rất cơ bản. Điều đó có nghĩa là khi bạn muốn tìm hiểu tính năng khác bạn chỉ cần click vào button "HƯỚNG DẪN VIDEO". Trong mọi trường hợp bạn vẫn không thể hiểu bạn vui lòng liên hệ nick hỗ trợ trực tuyến của chúng tôi đã để sẵn tại trang trang home khi khởi động phần mềm. Xem hình bên dưới

Hỗ trợ video trực tuyến trên phần mềm
Thời gian mà đội ngũ hỗ trợ khách hàng của công ty online để phản hồi các thắc mắc và hỗ trợ bạn là vào giờ làm việc tại công ty.

Sáng: 8h30 - 12h00.

Chiều: 13h00-17h30.

Công ty làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (riêng thứ 7 chúng tôi nghĩ vào buổi chiều).

Ngoài ra để theo dõi các hướng dẫn seo mới hoặc các thông tin về việc cập nhật thuật toán bạn vui lòng thường xuyên ghé thăm mục Hướng Dẫn SEO trên trang Phanmemseo.vn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về nâng cấp phần mềm, các hướng dẫn hoặc các tin tức quan trọng.

 

Chuyen muc huong dan seo
Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn tận tình để bạn có thể thực sự biết dùng sản phẩm và áp dụng hiệu quả cho công việc seo website của bạn. Đừng ngại đặt mọi câu hỏi cho bộ phận hỗ trợ nếu như bạn vẫn chưa hiểu rõ ràng sau khi xem video hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã tin dùng Phần mềm SEO Nhất Việt và chúc bạn thành công với công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm

Công ty SEO Nhất Việt.

 

Bình luận  

 
+1 #3 http://sango-sieuviet.comsan go 2013-05-08 00:56
Đã có mua ở đây, seo rất tốt!
Quote
 
 
+2 #2 nguyễn anh quân 2012-07-09 06:56
phàn mềm seo rất hay,mình đã dùng thử
Quote
 
 
+4 #1 nguyễn anh quân 2012-07-09 06:55
Phần mềm rất hay,seo tốt
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban