Hướng dẫn SEO

Các bài viết hướng dẫn SEO - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, một Blog SEO theo thuật toán mới nhất của Google sử dụng cho phần mềm seo Nhất Việt, được biên soạn và viết bởi đội ngũ SEO Cty Cổ Phần Nhất Việt. Rất đơn giản và dễ dàng với người mới bắt đầu học SEO.

Đặt các câu hỏi SEO hoặc yêu cầu đăng tải một bài viết lên mục Hướng dẫn SEO các bạn vui lòng email: xgiang001vn(at)nhatvietgroup.com

Nhất Việt thông báo: Ngừng bán phần mềm SEO từ ngày 13-6-2013

In

Khi chúng tôi là những người đầu tiên làm điều này: phát triển một phần mềm SEO đầu tiên cho người dùng Việt Nam. Chúng tôi đã nâng cấp cải tiến và đã có những thời điểm tuyệt vời cho sự bùng nổ phần mềm SEO Nhất Việt, những thời điểm đáng nhớ cùng 14 nhân sự làm việc tại 2 chi nhánh Hồ Chí Minh và Hà Nội trong 3 năm qua. Tuy nhiên trong quá trình làm tôi và Hoàng đã biết một điều rằng: với một sự phát triển sẽ có những thời điểm kết thúc, và tôi rất buồn vì phải thông báo rằng thời điểm này đã đến, thời điểm Nhất Việt ngừng bán phần mềm SEO 13-6-2014.

Thong bao ngung ban Phan mem SEO

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần mềm SEO Nhất Việt V8 cập nhật

In

Sau một thời gian tập trung nghiên cứu để cải thiện thuật toán phần mềm phù hợp với thuật toán Google. Nhất Việt xin thông báo về sự ra đời của phiên bản Phần mềm SEO thế hệ tiếp theo SEO Nhất Việt V8. Chúng tôi đã nâng cấp đáng kể việc sử lý công việc trên phần mềm và đơn giản hóa toàn bộ phần mềm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng những tính năng mới trên Phần mềm SEO Nhất Việt V8. Giao diện SEO Nhất VIệt V8Giao diện Phần mềm SEO Nhất Việt V8

1. Đơn giản hóa giao diện và xử lý theo tính năng

Nhất Việt muốn xây dựng một công cụ thay đổi cách bạn làm SEO, nghĩa là bạn sử dụng phần mềm cho công việc làm SEO của bạn. Vì thế chúng tôi cần phải làm đơn giản nhất, đều này đảm bảo người dùng dễ sử dụng và đơn giản hóa công việc, bất kỳ ai, kể cả việc bạn vừa bắt đầu tìm hiểu về SEO.

Nhưng làm thế nào để phần mềm đơn giản nhất ? Bởi vì nếu liệt kệ tách biệt chi tiết những gì phải làm trong SEO khá nhiều, khá nhiều kiến thức, khá nhiều nguyên tắc v.v…. Và nếu như phải liệt kê ra hết trên màn hình giao diện, tôi tin rằng bạn thực sự sẽ không biết nên dùng tính năng nào và không nên dùng cái nào. Và rồi cuối cùng bạn thấy khó hiểu khi sử dụng phần mềm SEO.

Chính vì thế chúng tôi đã xử lý theo tính năng, điều này rất đơn giản và dễ hiểu bởi vì chúng ta không có quá nhiều sự lựa chọn khi nhìn trên giao diện, chúng ta biết chính xác phải làm điều gì và bấm vào đâu trên phần mềm. Những tính năng này có thể xử lý độc lập trên kế hoạch SEO của bạn.

2. Nâng cấp tính năng phân tích tối ưu website:

Kết quả của việc đơn giản, làm thế nào để người dùng dễ sử dụng các tính năng, có thể hiểu được bạn đang tương tác việc gì, và làm thế nào bạn cải thiện và hiểu bạn đã làm được việc đó.

Sự nâng cấp tập trung vào việc cung cấp các hướng dẫn tối ưu website. Chúng ta đơn giản sẽ cảm thấy khó hiểu khi nhìn vào một vùng code html và nghe ai đó giải thích những cái này cái kia. Tuy nhiên việc này được giải quyết tốt trong lần cập nhật phiên bản V8 lần này. Chúng tôi đã tích hợp một trình duyệt giả lập cho phép bạn xem cùng code và vùng nội dung cùng lúc, kết hợp với giải thích minh họa hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể hiểu được mình đang làm những gì.

Mới các bạn xem video bên dưới về tính năng phân tích tối ưu website

3. Cập nhật mới tính năng Google Panda

Đây là một tính năng mạnh mẽ, rất tuyệt vời trong việc cải thiện nội dung của toàn website, tính năng này sẽ vượt xa những gì bạn có thể làm bằng tay. Hãy nghĩ về điều này, Nhất Việt đang đi đến một bước tiến mới trong việc phân tích website. Chúng tôi đã xây dựng một thuật toán xử lý tốt toàn bộ nội dung của một website.

Mời các bạn xem video bên dưới về tính năng phân tích toàn bộ nội dung website.

4. Cập nhật mới tính năng Google Penguin

Một lần nữa Nhất Việt nghĩ về việc xử lý của Phần mềm, thật sự làm việc bạn không thể làm bằng tay. Chúng tôi tin tưởng vào thuật toán và xây dựng tính năng phân tích liên kết trỏ về website, chúng tôi gọi là tính năng Google Penguin.

Bạn có rất nhiều backlink trỏ về website của mình, hàng trăm ? hàng ngàn ? Làm thế nào để bạn xử lý được chất lượng backlink. Google sẽ hạ thứ hạng nếu bạn có nhiều backlink spam hay nội dung không liên quan.

Ngay bây giờ bạn có thể chắc rằng, có công cụ có khả năng kiểm tra tự động hoàn toàn được việc đó. Thậm chí bạn lên đến hàng ngàn link. Mời bạn xem qua video tính năng phân tích liên kết trỏ về website.

Phân tích các liên kết trỏ về website trên phần mềm seo Nhất Việt

In

Bạn làm thế nào để kiểm soát được các liên kết trỏ về website của mình ? Nếu website có quá nhiều liên kết, vậy bạn làm thế nào để kiểm tra được hết danh sách link và loại bỏ những liên kết kém chất lượng ?

Dễ hiểu hơn chúng ta tưởng tượng rằng : Hằng ngày trên internet có một lượng lớn liên kết được tạo ra cho nhiều website khác nhau, trong đó có một số dành cho website của bạn, sẽ là không vấn đề gì nếu điều này không ảnh hưởng đến thứ hạng chung của website. Nhưng vấn đề là Google quan tâm đến điều này, Google thông báo rằng những liên kết xấu sẽ tạo nên ảnh hướng vị trí trên kết quả tìm kiếm và bạn cần phải tự xử lý những việc này.

Có thể trong quá trình xây dựng và phát triển việc PR cho website ở nhiều nơi nhưng diễn đàn, mạng xã hội, các trang đánh dấu web bạn vô tình không kiểm soát nội dung, hoặc ai đó đã cố tình tạo ra những backlink xấu nhằm hạ vị trí xếp hạng của bạn. Và nếu có rất nhiều, rất nhiều liên kết xấu thì điều này càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Tính năng phân tích toàn bộ link trỏ về website trên phần mềm

Tin tốt cho bạn, Phần mềm SEO Nhất Việt từ việc tin tưởng thay đổi cách bạn làm SEO, chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn những công việc quá khó và tốn rất nhiều thời gian để làm. Tính năng phân tích các liên kết trở về hoạt động một cách hoàn toàn tự động, phân tích và đưa ra tình trạng link trỏ về website. Giúp bạn tiết kiệm hàng tuần cho công việc quản lý link này. Chúng ta cùng xem qua video sử dụng tính năng phân tích toàn bộ link trỏ về website trên phần mềm SEO Nhất Việt V8.

Khả năng làm việc:

Chạy phân tích tự động với thuật toán chính xác nhận diện các khu vực link : nằm trên banner, link trao đổi dạng header hoặc footer, link trong vùng nội dung.

Phân tích nội dung trang đặt backlink chính xác với các loại phân loại: nội dung ngắn kém chất lượng, nội dung liên quan hoặc không liên quan đến website trỏ về, nội dung nhồi nhét từ khóa và spam.

Phân tích danh sách các link cho phép lưu trữ tình trạng công việc và chạy lại khi bạn muốn.

Dễ sử dụng trên giao diện đơn giản và đầy đủ các bước làm việc.

Phân tích toàn bộ nội dung một website – tránh Google Panda

In

Tại sao các website phần lớn bị trùng nội dung rất nhiều ? Tại sao bạn tiến hành cập nhật nội dung mới cho website nhưng thứ hạng vẫn không thay đổi nhiều ? Tại sao rất nhiều website giữ được nội dung độc đáo và khác biệt so với những website khác và xếp hạng rất cao với lượng khách truy cập lớn ?

Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về quan điểm việc xây dựng nội dung cho một website, xem xét và đo lường các website chúng tôi thấy rằng: Các website cung cấp sản phẩm dịch vụ thường xây dựng thêm những thông tin hữu ích về giá cả sản phẩm, cách sử dụng, hoặc nhưng lợi ích khi dùng sản phẩm….. Việc cập nhật này diễn ra thường xuyên nhằm giữ cho website luôn mới về mặt thông tin, và hữu ích hơn đối với người dùng lẫn công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên vấn đề là : trong cách viết cũng những người xây dụng nội dung thường xoay quanh sản phẩm và dịch vụ, lập lại rất nhiều những gì đã lập lại, sau đó đặt đâu đó trong website. Điều này dẫn tới thuật toán lọc nội dung của Google (Google Panda) không đánh giá cao chất lượng bài viết trên web. Google thấy nội dung bị trùng, không cung cấp nhiều thông tin mới, không hấp dẫn, nên bạn không cải thiện thứ hạng. Vậy bạn làm thế nào để khác phục đều này ?

Phân tích nội dung toàn bộ website trên phiên bản phần mềm seo V8

Nhất Việt tin tưởng vào việc xây dựng Phần mềm SEO để thay đổi cách người dùng SEO website. Vì thế chúng tôi xây dựng công cụ có khả năng và xử lý công việc mà bạn không thể thực hiện bằng tay hoặc nếu bạn có thể làm bằng tay bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để làm việc này. Và giờ bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho một công việc phức tạp là hiểu rõ bạn đang mang đến những gì cho khách hàng và công cụ tìm kiếm.

Chúng ta cùng xem qua tính năng phân tích nội dung toàn bộ website trên phần mềm seo Nhất Việt V8 qua video bên dưới:

Khả năng làm việc:

- Phân tích toàn bộ nội dung website để chỉ ra mỗi trang sẽ trùng nội dung với một trang nào, trùng bao nhiêu phần trăm, đồng thời tô đỏ vùng nội dung trùng để bạn có thể chỉnh sửa.

- Hiển thị độ dài bài viết, mật độ từ khóa, từ khóa chính của mỗi trang.

Cho phép lưu dữ liệu và tải dữ liệu để bạn dể quản lý dự án. Cho phép thêm link để so sánh với nội dung đã tiến hành phân tích.

Chúng tôi sẽ sớm phát hành phiên bản SEO Nhất Việt V8 trong vài ngày tới. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Phân tích tối ưu website dễ dàng trên phần mềm seo Nhất Việt V8

In

Tại sao nhiều website được tối ưu tốt và đạt thứ hạng cao và tại sao các website còn lại không thế ? Tại sao nhiều website theo thời gian ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác họ có nhiều từ khóa xếp hạng cao và vẫn tiếp tục như thế trong tương lai ?

Làm thế nào để phân tích tối ưu website ? Luôn giữ website trình bày thông tin tốt dành cho cả người dùng lẫn Google, một website thật sự chất lượng về nội dung và được đánh giá cao.

Nhất Việt nghĩ về việc thay đổi cách bạn SEO, bạn không SEO bằng tay mà seo trên phần mềm. Chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng một phần mềm SEO thay đổi cách người dùng Việt Nam làm việc SEO, một phần mềm dễ sử dụng với những tính năng phân tích mạnh mẽ, giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều và bắt đầu dễ dàng với việc tối ưu website.

Chúng ta sẽ cũng xem xét qua tính năng phân tích tối ưu website trên phần mềm SEO Nhất Việt V8:

Chấm điểm các tiêu chí quan trọng và gợi ý chỉnh sửa website:

Chúng tôi tích hợp danh sách đây đủ những tiêu chí cần thiết để tối ưu website. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ website sau đó tiến hành kiểm tra. Sau khi kiểm tra bạn sẽ có kết qua điểm tối ưu của mình trên tổng điểm tối ưu. Điểm hay là tại thời điểm này bạn sẽ biết tại sao website mình chưa được tối ưu và làm thế nào để cải thiện chất lượng tối ưu. Điều này rất mạnh mẽ bởi lẽ sẽ không cân bằng phù hợp được khi bạn tự phân tích bằng tay, hoặc sẽ phải tốn rất nhiều thời gian.

Với sự giải thích rõ ràng từng tiêu chí thông qua hướng dẫn trên phần mềm, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu với ít kiến thức SEO mà bạn tìm hiểu. Bạn có thể xem qua danh sách top 10 trang hiện tại đang xếp hạng với một từ khóa, xem cách họ tối ưu và điểm số đạt được thông qua phần mềm SEO V8.

Xem video hướng dẫn phân tích tôi ưu hóa website:

Các tiêu chí tối ưu website trên phần mềm:

1. Tiêu đề:
2. URL:
3. Mật độ từ khóa
4. Thẻ H1
5. Thẻ H2
6. Giải thích về thẻ ALT
7. Liên kết ra ngoài
8. Thẻ Descrcription
9. Thẻ Keywords
10. Thẻ language
11. Thẻ
12. Khả năng truy cập
13. Sitemap
14. Thẻ iframe
15. Flash
16. Robots.txt
17.
18. Encoding
19. Google analytics
20. Authoship
21. Dublin Core
22. Geo Meta Tags
23. Feed

Chiến thuật SEO mũ đen có thể làm hại trang web của bạn

In

Chiến thuật SEO mũ đen có thể làm hại trang web của bạn

Xin chào. Tên tôi là Emma North, tôi là chuyên viên digital marketing tại Koozai. Hôm nay tôi muốn nói về những kỹ thuật seo mũ đen mà bạn nên tránh.

Tại sao Google chưa hỗ trợ tại Albania?

In

Tại sao Google chưa hỗ trợ tại Albania? Câu hỏi ngày hôm nay đến từ Dardan Hasku ở Kosovo. Dardan đã hỏi rằng "tại sao Google lại không hỗ trợ Albania?

Cách liên kết nhiều tên miền với nhau

In

Cách liên kết nhiều tên miền với nhau Mark de Scande ở Nam Phi đã hỏi Matt Cutts cách liên kết những tên miền lại với nhau như thế nào?

Host bị sự cố có làm ảnh hưởng tới thứ hạng trang web

In

Host bị sự cố có làm ảnh hưởng tới thứ hạng trang web Câu hỏi ngày hôm nay của Sally Sally nói là đã nhận được một thông điệp trong webmaster tools là "Googlebot không thể truy cập vào trang web" của Sally vì máy chủ có vấn đề.

Làm sao để phát hiện và tránh những lời đe dọa trong seo?

In

Làm sao để phát hiện và tránh những lời đe dọa trong seo?

Xin chào, tôi là Rob Arkell, Giám đốc Sales và Marketing tại Koozai, và hôm nay tôi sẽ nói chuyện với các bạn về những trò lời đe dọa trong seo mà chúng tôi đã phát hiện ra.


Trang 1 trong tổng số 14

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban