DỊCH VỤ SEO, SEO website và từ khóa - Nhất Việt Group

In Số lần xem : 9276 lần

Nhất việt group chúng tôi không chỉ là đơn vị tư vấn giải pháp làm Seo bằng phần mềm mà còn cung cấp Dịch Vụ Seo chuyên nghiệp cho website và từ khóa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn cho quý khách hàng kiến thức seo tổng thể, kỹ thuật Seo để luôn giữ được thứ hạng từ khóa ổn định trên các công cụ tìm kiếm và giúp khách hàng lựa chọn từ khóa để Seo hiệu quả.

Như quý khách hàng đã biết, làm Seo là cả một “nghệ thuật” không chỉ đơn giản là để lên top mà làm seo còn để thể hiện năng lực quảng bá thương hiệu sản phẩm dịch vụ của công ty. Do đó Seo chính là một nghệ thuật quảng bá thương hiệu.

Nhất Việt chúng tôi hiểu rằng làm Seo cho khách hàng không chỉ là giúp khách hàng đưa từ khóa lên thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm mà còn là cung cấp giải pháp giúp thương hiệu của khách hàng được quảng bá rộng rãi, từ đó lợi nhuận của khách hàng ngày càng tăng, kéo theo người mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ cũng như khách hàng tiềm năng sẽ nhiều hơn,  mà chi phí bỏ ra để quảng bá lại rất hợp lý.

Dịch vụ SEO cần thiết cho doanh nghiệp quảng bá website

Tất cả các công ty ngày nay có một phương pháp để phát triển công ty trên Internet. Nhiều doanh nghiệp muốn website hiển thị trên trang một cho các truy vấn tìm kiếm thực hiện với công cụ tìm kiếm, Google. Nghiên cứu đã xác nhận rằng phần lớn các khách hàng sẽ chỉ tìm kiếm các thông tin trang web xuất hiện ở trang một và phần lớn không đi xa hơn so với mười kết quả đầu tiên. Để đạt được mục tiêu tiếp thị mạnh mẽ này các doanh nghiệp cần phải sử dụng dịch vụ SEO được cung cấp bởi một công ty SEO nào đó.

SEO là chìa khóa để đảm bảo rằng website của bạn được mở rộng lớn hơn trên internet. Tuy nhiên, không phải tất cả về các kỹ thuật tiếp thị internet sẽ đảm bảo rằng vị trí top 10 nổi tiếng cho website sẽ thành công. Có nhiều lý do là tại sao một công ty tiếp thị trực tuyến làm điều này tốt hơn cách bạn tự làm. Vấn để ở chổ một kế hoạch được thực hiện trên một quy trình chuyên nghiệp cùng với kỷ thuật được đo lường kỹ lưỡng sẽ quyết định được mục tiêu tiếp thị. Chỉ có một tuyệt vời là chọn một công ty SEO  đáp ứng những yêu cầu phù hợp này

SEO tối ưu hóa là cần thiết sau khi bạn bắt đầu phát hành một website. Nó giúp cho việc các page được tạo ra có thể tiếp xúc với người xem hoặc truy cập trang web. Hàng trăm ngàn trang web được thiết kế và tổ chức một cách đẹp mắt với các thông tin hữu ích, nhưng các trang web này bị mất dấu trên tìm kiếm và không thể tiếp xúc với lượng người truy cập. Vì vậy, bạn hãy nghĩ về SEO như một trong những nhân tố quan trọng phát triển thành công một website. Dịch vụ SEO Nhất Việt xuất hiện nhằm lấp đầy khoảng trống cho các khách hàng không có nhu cầu về phần mềm, nhưng thực sự muốn đầu tư một cách hợp lý cho giải pháp SEO. Lựa chọn tiếp SEO có thể được gọi là xúc tiến internet, quảng bá web hoặc dễ hiểu là cạnh tranh tìm kiếm. Về cơ bản, khả năng tiếp thị SEO không bị giới hạn về mặt quốc gia hay thương hiệu, mặc khác một số thương hiệu được định hình chỉ bằng cách luôn hiển thị trên tìm kiếm Google.

Sự tập trung chủ yếu trên các kỹ thuật SEO hiệu quả là lần nhân tố thúc đẩy về mặt người dùng lẫn tìm kiếm. Ở đây công ty SEO Nhất Việt loại bỏ các khả năng sử dụng kỹ thuật xấu qua mặt tìm kiếm và thay vào đó hương vào nội dung nhằm đáp ứng tốt hơn nhân tố người người dùng. Găn liền với sự hỗ trợ này chúng tôi đi đôi với một bảng báo giá SEO phù hợp cho khách hàng.

Dịch vụ SEO, SEO website và từ khóa Nhất Việt

 

Giới thiệu về dịch vụ Seo của Nhất Việt Group

Dịch vụ Seo hay còn gọi là dịch vụ đưa website lên trang một của công cụ tìm kiếm và duy trì thứ hạng của từ khóa đang Seo. Dịch vụ làm seo giúp bạn có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, đưa sản phẩm dịch vụ của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng, tăng lợi nhuận tối đa nhưng vẫn giảm được chi phí marketing quảng cáo.

Dịch vụ Seo chỉ có thể đem lại hiệu quả thực sự cho bạn nếu người làm dịch vụ áp dụng kỹ thuật và phương pháp Seo chất lượng, tối ưu hóa website theo đúng chuẩn nhằm giúp công cụ tìm kiếm đánh giá cao và đưa website lên top.

Seo website là gì? Seo từ khóa là gì?

Seo website: đây là dịch vụ giúp website của bạn hiển thị trên trang một công cụ tìm kiếm thông qua phương pháp Seo rất tự nhiên của Nhất Việt.

Để làm Seo website bạn phải nắm bắt tâm lý người dùng, thông thường họ hay tìm kiếm ở đâu Google, Bing, Yahoo…? Người dùng thường click vào những kết quả tìm kiếm nào? Đương nhiên là những kết quả hiển thị càng cao sẽ càng gây được sự chú ý quan tâm của người tìm kiếm. Đó chính là lý do tại sao các trang bán sản phẩm nên sử dịch vụ vụ Seo website để công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Seo từ khóa: Có một chút khác biệt nho nhỏ so với Seo website. Seo từ khóa sẽ chú trọng vào việc bạn lựa chọn từ khóa nào để đưa chúng lên trang một công cụ tìm kiếm?

Để lựa chọn được từ khóa phù hợp Nhất Việt chúng tôi sẽ tìm hiểu, phân tích những từ khóa nào khách hàng của bạn hay dùng để tìm kiếm sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Seo?

Bạn không việc gì phải đắn đo vì sử dụng Dịch Vụ SEO đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, bạn có thể yên tâm là từ khóa cũng như website của bạn sẽ thăng hạng như bạn mong muốn mà bạn không phải tốn nhiều thời gian theo dõi và kiểm tra. Chi phí dành cho quảng cáo cũng không quá cao như Quảng cáo Google kết quả tính phí. Bên cạnh đó thì phương pháp Seo tự nhiên còn giúp thứ hạng được ổn định và ít biến động khi công cụ tìm kiếm cập nhật thuật toán mới. Seo tự nhiên là phương pháp Seo chất lượng nhất hiện nay chắc hẳn là bạn biết điều này. Đó chính là lý do rất nhiều khách hàng tin tưởng Dịch Vụ Seo và hoàn toàn yên tâm về  kết quả mà họ nhận được.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Seo của Nhất Việt group?

Dịch vụ Seo của Nhất Việt group chúng tôi ra đời vào thời điểm thuận lợi khi mà phương pháp Seo tự nhiên đang thịnh hành và được coi là phương pháp đem lại hiệu quả lâu bền nhất. Như vậy không có nghĩa là phần mềm Seo của chúng tôi không còn hiệu quả vì mỗi sản phẩm dịch vụ của Nhất Việt đều nhắm vào những nhu cầu sử dụng khác nhau. Nên bạn vẫn có thể yên tâm về những gì mà Nhất Việt đang cung cấp cho bạn.

Nhất Việt chúng tôi luôn tự hào đã đưa thuật ngữ “Phan mem seo” trở nên phổ biện hơn, tiếp bước thành công cho rất nhiều doanh nghiệp khác. Đội ngũ Seo của chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu và cập nhật những giải pháp xử lý thuật toán. Rất nhiều khách hàng đã thành công với dịch vụ của chúng tôi và Nhất Việt tin rằng mọi khách hàng đều có thể thành công như vậy.

Làm sao để nhận được báo giá dịch vụ Seo?

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Phân tích các từ khóa khách hàng muốn Seo
 • Tư vấn khách hàng từ khóa phù hợp
 • Lập bảng báo giá và kế hoạch dự bị triển khai dịch vụ
 • Ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ Seo với khách hàng
 • Gửi báo cáo về tình hình triển khai kế hoạch và kết quả Seo cho khách hàng tháng
 • Thanh lý hợp đồng và ký hợp đồng duy trì thứ hạng từ khóa (nếu khách hàng muốn)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 • YID: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet - kd3.nhatviethn
 • Skype: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet
 • Điện thoại: HCM: (08)38 423 956  - HN: (04) 85.876.953
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua email, yahoo, skype, hotline 24/24. Xuất hóa đơn theo yêu cầu khách hàng sau khi đã hoàn tất thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ gửi Bảng báo giá SEO cho bạn trong vòng 24h (không tính ngày nghỉ) và thời gian nhận báo giá cũng tùy thuộc vào số lượng từ khóa và thời điểm bạn gửi yêu cầu.


Giang Nguyễn

Bình luận  

 
0 #7 RE: DỊCH VỤ SEO, SEO website và từ khóa - Nhất Việt GroupAn Bình 2013-06-12 17:03
Cảm ơn bài viết rất hay, mình cũng đang học hỏi về Seo vì nhận thấy tiềm năng bán hàng trực tuyến thông qua Seo. Tuy nhiên tự làm thì mất thời gian và công sức quá. Thời gian tới chắc phải nghĩ đến việc chuyển qua dich vu seo để tập trung vào những việc khác. Mình cũng có tìm hiểu qua phan mem seo của các bạn, đang phân vân giữa phan mem seo và dich vu seo.
Quote
 
 
0 #6 RE: DỊCH VỤ SEO, SEO website và từ khóa - Nhất Việt GroupThái An 2013-06-07 15:50
Đọc bài viết mới nhận ra tầm quan trọng của dịch vụ seo đối với quảng cáo website của các cá nhân, đơn vị bán hàng trực tuyến. Đúng là ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh thì càng phải quan tâm nhiều hơn đến các hình thức quảng cáo hiệu quả mà tiết kiệm được chi phí. Thiết kế website dù đẹp đến đâu, nội dung có đầu tư như thế nào đi nữa nhưng không hướng đến người dùng, không ai vào web thì cũng là phí công phí sức mà thôi.
Quote
 
 
0 #5 RE: DỊCH VỤ SEO, SEO website và từ khóa - Nhất Việt GroupSơn Nam 2013-05-28 09:50
Tầm quan trọng của dịch vụ seo đối với công việc bán hàng online

Mình ấp ủ một cửa hàng bán nước hoa, mỹ phẩm đã lâu, nhưng kinh phí không cho phép để mở cửa hàng lớn, nên mình đã chọn cách bán hàng online. Thông qua tìm hiểu thì mình biết rằng: Đã từ lâu Google được cho là thị trường tiềm năng của các nhà bán hàng online. Làm thế nào để thống lĩnh thị trường Google là câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu. Giải pháp Google Adword thường được xếp vào hàng dành cho đại gia. Còn với giới bình dân như mình thì có lẽ SEO thích hợp hơn. Vừa đi làm, vừa buôn bán nên mình không có đủ thời gian để tự làm SEO, tìm hiểu qua dich vu seo của Nhất Việt thấy rất hay. Mà tiếc là mình vẫn chưa đủ kinh phí để hợp tác với các bạn. Cảm ơn bộ phận hỗ trợ đã rất nhiệt tình.
Quote
 
 
0 #4 RE: DỊCH VỤ SEO, SEO website và từ khóa - Nhất Việt GroupTrần Nhân 2013-05-23 11:36
Dịch vụ SEO có thật sự hiệu quả

Khi nhận thức về tầm quan trọng của Google ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu SEO cũng tăng lên và hàng loạt các công ty SEO ra đời. Công ty nào cũng đưa ra những lời hứa hẹn về dịch vụ seo của mình là tốt nhất, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, khó khăn trong sự lựa chọn.

Tôi đang tham khảo một số cách quảng cáo website trên Google.Với công ty tôi thì quảng cáo adword chi phí có vẻ khá cao, tôi đang cân nhắc việc sử dụng dich vu seo nhưng không biết làm thế nào để biết được dich vu seo của Nhất Việt chắc chắn sẽ hiệu quả? Các bạn có cam kết gì để tạo niềm tin với khách hàng không?

--------
Hi Bạn,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ seo của Nhất Việt. Bạn yên tâm, nếu sử dụng dịch vụ seo của Nhất Việt nhé. Khi khi nhận dịch vụ seo với khách hàng, đều có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng cũng như đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng một cách tốt nhất. Ví dụ trong hợp đồng có nêu rõ: Nếu sau thời gian cam kết trong hợp đồng mà từ khóa vẫn chưa lên thứ hạng như đã cam kết thì Nhất Việt sẽ hoàn trả 100% số tiền mà khách hàng đã trả trước đó... vv

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ seo Nhất Việt. Nếu cần bất kỳ thông tin nào, bạn liên hệ hỗ trợ để được tư vấn và giải đáp rõ hơn nhé. Thân!
Quote
 
 
0 #3 RE: DỊCH VỤ SEO, SEO website và từ khóa - Nhất Việt GroupTrần Minh Tài 2013-04-21 14:28
Mình nghĩ SEO là một phần quan trọng của quảng cáo online, giờ không dùng dịch vụ SEO không cạnh tranh nổi với các website khác. Cứ mỗi một website cùng lĩnh vực là giảm một cơ hội xuất hiện của mình, lĩnh vực càng phổ biến việc SEO càng phức tạp và khó khăn hơn nữa. Vậy nên tốt nhất không cần dành nhiều thời gian cho SEO. Cứ chọn một công ty có dịch vụ tốt rồi chuyển hết cho công ty SEO làm, nếu không lên mình cũng chẳng mất tiền.
Quote
 
 
0 #2 Viết nội dung của Dịch vụ SEO Nhất ViệtBình 2013-04-10 17:09
Seo đúng là nghệ thuật, người làm dịch vụ seo là nghệ sĩ, còn khách hàng phải trả tiền ^^. Dịch vụ của các bạn giới thiệu rất hay, ngắn gọn, nội dung giá trị, dễ xếp hạng cao. Mình cũng có kinh nghiệm SEO, vẫn tự seo, làm dịch vụ SEO chắc trong trường hợp không có thời gian thôi. Chúc dịch vụ SEO của Nhất Việt thành công năm nay, thấy quảng cáo trên mạng dữ quá.
Nhất Việt: cảm ơn bạn đánh giá cao dịch vụ. Dịch vụ SEO Nhất Việt sẽ hỗ trợ khách hàng tốt, và cố gắng cải thiện để dịch vụ tốt hơn nữa
Quote
 
 
0 #1 Dịch vụ SEO có tăng doanh số bán hàng ko?Lan Anh 2013-04-01 21:51
Lợi nhuận thật sự từ dịch vụ SEO như thế nào ? Và bao nhiêu công ty thành công về SEO từ việc làm dịch vụ này. Đồng ý rằng sự mua bán thông qua google trở nên phát triển hơn bởi tìm kiếm nhiều hơn, nhưng 1 vài từ khóa có quyết định được doanh số bán hàng thì không phải là sự thật.

Trả lời: Cảm ơn khách hàng với 1 câu hỏi có chiều sâu. Chúng tôi không khẳng định cải thiện về mặt số sản phẩm bán ra nhờ dịch vụ SEO bởi điều đó phụ thuộc vào dịch vụ của bạn có thuyết phục được khách hàng hay không? Nhưng từ khóa được thống kê thông qua google keyword tools là của google cho khách hàng quảng cáo. Khi từ khóa xếp hạng cao, website của bạn chỉ thay đổi về mặt hiển thị và click. Việc bán sản phẩm hoàn toàn vẫn do công ty bạn quyết định.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban