Công ty seo, tìm hiểu về Nhất Việt Group

In Số lần xem : 15195 lần

Công ty Seo chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên cho ra đời phần mềm Seo tại Việt Nam. Với tên thương hiệu đã trở nên quen thuộc với rất nhiều doanh nghiệp và các Seoer trên toàn quốc “Phần mềm Seo Nhất Việt”.

Công ty Seo Nhất Việt group cung cấp sản phẩm độc đáo và sáng tạo dựa trên những trải nghiệm Seo website thực tế giúp khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng là sản phẩm của chúng tôi có thể đem lại hiệu quả thực sự. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cung cấp thông tin mới liên quan tới sản phẩm cũng như các hướng dẫn kỹ thuật để khách hàng dùng sản phẩm đúng cách và đạt được đúng kết quả như họ mong muốn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng hơn cả những gì khách hàng mong đợi ở công ty Seo Nhất Việt, chúng tôi đã phát triển thêm dịch vụ Seo, một mảng dịch vụ đã là thế mạnh vốn có của công ty từ trước tới nay. Đội ngũ seo của chúng tôi luôn nắm bắt nhanh những thay đổi thuật toán của công cụ tìm kiếm và đưa ra giải pháp xử lý kịp thời cũng như luôn luôn thực hiện các thử nghiệm khách quan nhằm cải thiện, nâng cấp cho phần mềm Seo của chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiện nay công ty Seo Nhất Việt chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ sau

Công ty seo, tìm hiểu về Nhất Việt Group

Dịch vụ Seo Nhất Việt chất lượng, tự nhiên và hiệu quả

 • Những việc mà chúng tôi sẽ thực hiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ Seo ví dụ như:
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh.
 • Phân tích website: tối ưu hóa thẻ tiêu đề, thẻ Keyword, thẻ mô tả, thẻ hình ảnh, thẻ H1 đến H6, css, javascript v.v...
 • Thực hiện tối ưu các từ khóa trong nội dung của khách hàng.
 • Cài đặt các công cụ hỗ trợ như Google Analytics và Google Webmaster Tool.
 • Tạo sitemap, file robots.txt.
 • Điều hướng liên kết nội.
 • SEO seo copywriting.
 • Báo cáo hiệu quả công việc seo.
 • Và nhiều công việc khác nữa.

Chúng tôi cam kết bằng hợp đồng với khách hàng sẽ đạt top 10 theo điều khoản hợp đồng. Trong trường hợp không đạt thứ hạng như đã cam kết, chi phí dịch vụ Seo sẽ được hoàn trả cho khách hàng.

Phần mềm SEO Nhất Việt hiệu quả, hỗ trợ tốt

Phần mềm Seo Nhất Việt gồm ba phần chính trong đó có các tính năng cực kỳ hấp dẫn
Phân tích website:

 • Đánh giá website: sẽ giúp khách hàng chấm điểm website với một từ khóa bất kỳ và gợi ý chỉnh sửa title, thẻ mô tả, từ khóa, h1, h2 cũng như nội dung…sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể chấm điểm top 10 website của từ khóa đó trong Google và kiểm tra các lỗi HTML, CSS theo chuẩn quốc tế, tối ưu hóa minify hay giả lập bọ tìm kiếm Google…
 • Phân tích từ khóa: phần này giúp khách hàng vừa kiểm tra được mật độ từ khóa trong website của họ lại vừa có thể biết được mức độ tìm kiếm của các từ khóa có liên quan. Mọi kết quả phân tích đều được thể hiện bằng biểu đồ rất dễ dàng cho khách hàng theo dõi. Đặc biệt mục “Phân tích từ khóa từ Google” sẽ giúp khách hàng kiểm tra mức độ tìm kiếm của từ khóa trong tháng gần nhất.
 • Kiểm tra thông tin website, kiểm tra backlink, tốc độ website …các thông tin khác liên quan tới website khách hàng và tìm kiếm các website tương tự website mà khách hàng đang kiểm tra.
 • Các công cụ khác được tích hợp trong phần mềm Seo: Submit website, tạo sitemap.xml, google webmaster tools và google analytics…

Seo backlink: giúp khách hàng có thể chấm điểm chỉnh sửa nội dung bài viết, tối ưu để từ khóa muốn chèn backlink trở nên tự nhiên hơn và liên quan tới nội dung. Nội dung chất lượng sẽ nâng cao giá trị backlink của khách hàng. Bên cạnh đó khách hàng có thể tạo nhiều “Dự án”, từ khóa làm Seo được phân cấp độ giúp seo dễ dàng và hiệu quả hơn.

Smart seo: giúp khách hàng có thể theo dõi kết quả Seo từ khóa, từ nào lên hạng từ nào xuống hạng, gợi ý cách Seo bằng video và kiểm tra phân tích đối thủ cạnh tranh nhằm định hướng khách hàng cách seo để có kết quả tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ của Công ty Seo Nhất Việt vui lòng liên hệ

 • YID: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet - kd3.nhatviethn
 • Skype: hotro1.nhatviet – hotro2.nhatviet
 • Điện thoại: HCM: (08)38 423 956  - HN: (04) 85.876.953
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng qua email, yahoo, skype, hotline 24/24. Xuất hóa đơn theo yêu cầu khách hàng sau khi đã hoàn tất thanh toán chi phí theo hợp đồng.

Giang Nguyễn

Bình luận  

 
0 #2 RE: Công ty seo, tìm hiểu về Nhất Việt GroupNam Toan 2013-04-07 12:02
Phần mềm SEO của Nhất Việt nghe thông tin là công ty đang chuẩn bị V7 à, mong chờ bản SEO mới của Nhất Việt cập nhật những tính năng mới hỗ trợ SEO. Bản V6 mình đang dùng nói chúng onpage tốt nhưng phần outpage công ty nên nâng cấp thêm để phù hợp với những thay đổi gần đây của Google.
Quote
 
 
0 #1 Công ty Nhất Việt báo giá phần mềm giúp mìnhThành Linh 2013-03-31 15:43
Vui lòng cho mình bảng báo giá phần mềm SEO của quý công ty qua email đã đăng ký nhé. Mình đang có nhu cầu SEO dịch vụ nữa, nhưng cứ xem qua báo giá phần mềm như thế nào đã. Nếu được các bạn demo phần mềm bên công ty mình nhé. Cảm ơn công ty SEO Nhất Việt
Trả lời: Cảm ơn Linh đã liên hệ phần mềm, bên công ty mình sẽ liên lạc lại để demo sản phẩm phần mềm SEO cho bạn.
Quote
 

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban