Hướng dẫn cập nhật nội dung SEO cạnh tranh trong phần mềm seo

In Số lần xem : 7906 lần

Tiếp theo phần 2 Hướng dẫn đăng tin tự động lên top google bằng phần mềm seo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm seo để thực hiện làm mới tin cho quá trình tăng hiệu quả backlink hoặc seo cạnh tranh dựa trên một bài viết liên quan đến nội dung có sẵn. Thúc đẩy marketing Seo và tăng thứ hạng tìm kiếm

Cập nhật nội dung đăng tin giúp bạn giữ được lượng truy cập lượng truy cập mỗi ngày từ liên kết ngoài, và thể hiện sự hoạt nội dung thường xuyên với google. Tất cả những comment trên diễn đàn đều được google update sau đó, và bạn đừng nên bỏ lỡ ưu thế mà bạn đã có sẵn.

Qui trình như sau:

  • 1 bài viết có sẵn của bạn đã đặt backlink cho từ khóa bạn muốn SEO: Bạn sẽ comment để tăng  thêm nội dung cho bài viết, bằng cách viết nội dung liên quan đến chủ đề bài viết được đánh giá cao bởi thuật toán mới google panda thay vì đặt một backlink đơn thuần hoặc một câu comment không có nội dung như: "up cho ngày mới".
  • 1 bài viết có sẵn nội dung liên quan nhưng ko có liên kết của bạn: Bạn sẽ comment nội dung chứa liên kết của bạn với từ khóa muốn seo nhằm chia sẽ một phần giá trị cho từ khóa của đối thủ.

Video Hướng dẫn cập nhật nội dung SEO cạnh tranh

 

Xem tiếp tục về hướng dẫn sữ dụng phần mềm seo Nhất Việt

Hoặc xem các hướng dẫn seo khác.

Xem thêm

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban