Giải thích dịch vụ seo audit là gì ?

In Số lần xem : 6875 lần

Dịch vụ SEO audit là dịch vụ tiến hành kiểm tra toàn bộ các vấn đề liên quan đến SEO và đưa ra chiến dịch SEO phù hợp. Tại Việt Nam các doanh nghiệp chưa đầu tư thực sự cho dịch vụ SEO audit mà giữ thói quen seo các từ khóa cố định bằng cách này hoặc cách khác. Điều này có thể kiểm nghiệm bằng cách search nhu cầu tìm kiếm từ khóa SEO Audit tại google external keyword tool

Với dịch vụ SEO Audit bạn sẽ được lập một bảng tổng hợp định hướng chiến lược, phát triển toàn diện cho quá trình phát triển wedsite của bạn . Giúp bạn hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro mà bạn dễ dàng mắc phải. Ngoài ra ta có thể hiểu thuật ngữ SEO Audit theo nghĩa đơn thuần là một kế hoạch  SEO và quảng bá website.

Tư vấn SEO Audit(chỉ thực hiện việc tư vấn) là một trong những mô hình đang thịnh hành trên thế giới hiện nay giúp bạn marketing hiệu quả để tìm được rất nhiều khách hàng tiềm năng (mà quý khách không ngờ tới vì thực tế người dùng Internet tìm kiếm theo rất nhiều kiểu và từ khóa khác nhau.)

Về chuyên môn, điểm cạnh tranh của các công ty seo là ở kinh nghiệm thực tiễn, chiến lược khôn ngoan phù hợp với từng thời điểm và tình hình của quý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tăng lượng bán hàng.

Dịch vụ SEO audit sẽ đề ra nhưng phần như:

- Cần SEO onpage như thế nào ?
- Phát triển nội dung ra sao ?
- Xây dựng backlink đến những trang nào ?
- Giai đoạn nào tập trung vào keyword nào ?

Đọc thêm

Thêm Bình Luận


Security code
Lấy mã khác

Đánh Giá Link

   

Đăng kí email

Đóng Quảng Cáo    
ung dung mua ban